สุดซึ้ง! ของขวัญ ครบรอบ 63 ปี การแต่งงาน ของคุณตาคุณยาย ที่หลานสาวมอบให้

Home / mashable / สุดซึ้ง! ของขวัญ ครบรอบ 63 ปี การแต่งงาน ของคุณตาคุณยาย ที่หลานสาวมอบให้

original by Nicole Gallucci

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f161569%2fthumb

รักแท้ จะอยู่กับเราชั่วชีวิต

โจ เรย์ วัย 86 และ บิลลี่ แวนด้า จอห์นสัน วัย 83  ทั้งคู่ได้แต่งงานกันมา 65 ปีแล้ว และความรักของพวกเขาก็หนักแน่นมั่นคงมายาวนานเช่นกัน

ในปี 2014  เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบการ แต่งงาน มา 63 ปี  ชาลีน เนลสัน ช่างภาพผู้เป็นหลานสาวของทั้งคู่ ก็ได้มอบของขวัญแสนโรเมนติกสุดพิเศษให้กับพวกเขา

2 ปีให้หลัง ทั้งคู่พบสิ่งที่เปลี่ยนพวกเขาไปตลอดชีวิต เมื่อคุณตาล้มป่วยลง ก่อนจะเสียชีวิตในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน

แมชเชเบิ้ล ได้สัมภาษณ์เนลสัน เพื่อคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของคุณตาคุณยาย และแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพคู่ของท่าน

เนลสันเล่าว่า เธอต้องการให้ภาพเหล่านี้บันทึก ความหวังที่ว่า โลกใบนี้ยังมีรักแท้หลงเหลืออยู่  และต้องการให้สัมผัสถึงความรักของทั้งคู่ที่มีต่อกัน ภาพของคุณตาคุณยายจะส่งต่อเพื่อเตือนคนที่ได้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงของการแต่งงาน

เนลสันถ่ายภาพเหล่านี้ในเดือน พฤศจิกายน 2014  ในสถานที่ที่คุณตาคุณยายโปรดปราน นั่นคือ ฟาร์มของพวกท่านในจิวเว็ทท์  รัฐเท็กซัส นั่นเอง

Image: shalyn nelson/LOVE, THE NELSONS

ฉันจำได้ว่าตอนนั้นฉันโทรไปหาคุณยายเพื่อบอกไอเดียของฉันให้ท่านฟัง ท่านก็ถามฉันว่า แล้วยายจะใส่ชุดไหนดีจ๊ะหลาน จากตอนแรกที่คุณยายยังคงเกร็งๆ ในการถ่ายรูป คุณตาก็จะเป็นคนที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

เนลสันกล่าวว่า คุณตาคุณยายได้ใช้ช่วงเวลาดีดีด้วยกัน โดยคุณตาพาไปถ่ายในจุดที่มีวิวสวยๆ และยังถ่ายภาพเธอกับเพื่อนของเธอให้อีกด้วย

Image: shalyn nelson/love, the nelsons

Image: SHALYN NELSON/LOVE, THE NELSONS

Image: SHALYN NELSON/LOVE, THE NELSONS

เนลสันเป็นคนแต่งตัวให้คุณตาในสูทเรียบร้อย และ แต่งหน้าแต่งตัวให้กับคุณยายด้วยตัวเธอเอง หลังจากแต่งตัวเสร็จคุณยายก็เข้ามากอดเธอและบอกว่า เธอมั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องออกมาวิเศษแน่นอน

ท่านทั้งคู่สอนฉันถึงความหมายที่แท้จริงของการแต่งงาน เนลสันกล่าว แม่ของฉัน เล่าว่า การถ่ายภาพวันนั้นมีความหมายต่อคุณตาและคุณยายมากเพียงใด ท่านมักพูดถึงวันนั้นตลอดเวลา

เนลสันเล่าว่า ภาพของคุณตาคุณยายมีความหมายต่อเธอมากเพียงใดในช่วงเวลาที่ผ่านมา เมื่อเธอได้เห็นคุณยายนั่งอยู่ข้างๆ คุณตาทุกครั้งที่ต้องไปโรงพยาบาล ในขณะที่คุณตาต้องต่อสู้กับสุขภาพ ฉันรับรู้ถึงคุณค่าของชีวิตและความรักในมุมมองใหม่ที่ฉันไม่เคยทำมาก่อน

Image: SHALYN NELSON/LOVE, THE NELSONS

Image: SHALYN NELSON/LOVE, THE NELSONS

Image: SHALYN NELSON/LOVE, THE NELSONS

 

ดูบทความต้นฉบับ : Granddaughter gave her grandparents a heartwarming photoshoot to celebrate 63 years of marriage

ขออนุญาตใช้เนื้อหา