หล่อขนาดนี้ก็ยังถูกเมิน! เจ้าชายจอร์จ ทรงปฏิเสธการไฮไฟว์ กับ นายกฯ รูปหล่อ จัสติน ทรูโด

Home / mashable / หล่อขนาดนี้ก็ยังถูกเมิน! เจ้าชายจอร์จ ทรงปฏิเสธการไฮไฟว์ กับ นายกฯ รูปหล่อ จัสติน ทรูโด

original by Elise Cooper

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f222682%2f2b7f460051a942099b252c533b32b944

นาย จัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา อาจจะหล่อเหลา มีเสน่ห์เอาการไม่ใช่น้อย แต่ไม่ใช่กับ เจ้าชายจอร์จ ซะแล้วล่ะค่ะ

หลังจากที่ ดยุค และ ดัชเชสออฟเคมบริดจ์ พร้อมด้วย เจ้าชายจอร์จและ เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ เสด็จถึงสนามบินแคนาดาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีนาย จัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา ได้ถวายการต้อนรับ แต่เมื่อนาย จัสติน ทรูโด ได้ทักทาย ยื่นมือไป High Five กับ เจ้าชายจอร์จ แต่เจ้าชายพระองค์น้อยกลับไม่เล่นด้วยกับเขาซะนี่

นายจัสติน ทรูโดถวายการต้อนรับดยุค และ ดัชเชสออฟเคมบริดจ์ ณ สนามบิน

เมื่อนายทรูโด ทั้งพยายามเล่นแปะมือ ทักทาย  แต่เจ้าชายพระองค์น้อยก็ทรงหมางเมิน เฉยชาใส่  ซึ่งอาจจะด้วยพระอาการเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ทรงต้องการบรรทม และ อาจจะรวมถึง การพบปะกับคนแปลกหน้าในสถานที่แปลกใหม่

นายจัสติน ทรูโดถวายการต้อนรับดยุค และ ดัชเชสออฟเคมบริดจ์ ณ สนามบิน

ซึ่งนายจัสติน ทรูโดก็รับมือกับอาการหน้าแตกของตัวเองได้เป็นอย่างดี นายกรัฐมนตรีแคนาดายังคงสุภาพ และเป็นที่ชื่นชมในโลกโซเชี่ยลเช่นเดิม

 ดัชเชสออฟเคมบริดจ์ทรงสอนเจ้าชายจอร์จ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เจ้าชายจอร์จ นั้นถึงจะยังทรงพระเยาว์อยู่ แต่ก็คุ้นเคยกับการเช็คแฮนด์ไม่ใช่น้อย แต่การที่คนแปลกหน้าจะทักทายเด็กๆ ที่เพิ่งลงจากเครื่องบินนั้นอย่างน้อยๆ ก็ไม่ควรจะใช้วิธีการสัมผัสตัวอย่างการ ไฮ -ไฟว์กับเจ้าชายพระองค์น้อย  ทรงเห็นด้วยไหมเพคะ เจ้าชายจอร์จ 🙂

ดูบทความต้นฉบับ : Prince George didn’t high five Justin Trudeau because stranger danger, probably

ขออนุญาตใช้เนื้อหา