MamyPoko Official Store ผ้าอ้อม มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้าดรายสกิน เลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูป

5 เหตุผลก่อนตัดสินใจ เลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

Home / คุณแม่มือใหม่, แม่และเด็ก / 5 เหตุผลก่อนตัดสินใจ เลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

     คุณแม่มือใหม่ ส่วนมาก มักมีคำถามเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกมากมาย และปัญหายอดฮิตที่คุณแม่ส่วนมากอยากรู้ก็คือ การเลือกใช้ผ้าอ้อม ว่าควรเลือกผ้าอ้อมแบบไหนให้ลูกน้อยแรกเกิด ระหว่างผ้าอ้อมแบบผ้าที่ต้องขยันซักกันหน่อย หรือผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีให้เลือกเยอะแยะ จนคุณแม่ใหม่หลายท่านต้องคอยถามคุณแม่มือโปรอยู่บ่อยๆ ว่าแนะนำผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี

เมื่อได้พูดคุยกับคุณแม่ยุคใหม่ที่มีประสบการณ์เลี้ยงลูก เรื่องการเลือกใช้ผ้าอ้อมสำหรับลูกน้อย คุณแม่ส่วนมากต่างก็ลงความเห็นไปในทางเดียวกันว่า ยุคนี้ต้องผ้าอ้อมสำเร็จรูปนี่แหละ ที่ตอบโจทย์ที่สุด และนี่คือคำแนะนำจากบรรดาอดีตคุณแม่ช่างสงสัย ที่เคยทดลองใช้ทั้งผ้าอ้อมแบบผ้า และผ้าอ้อมสำเร็จรูป ว่าทำไมผ้าอ้อมสำเร็จรูปถึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และถ้าจะใช้ จะแนะนำผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี?

เพราะคุณแม่ยุคใหม่ มีอะไรต้องทำเยอะไปหมด

คงปฏิเสธได้ยากว่า คุณแม่สมัยนี้ส่วนมากต้องทำงานนอกบ้าน หรือไม่ก็ต้องเลี้ยงลูกเอง คุณแม่จึงมีภารกิจมากมายที่ต้องทำในแต่ละวัน แถมยังต้องเร่งรีบทำทุกอย่างให้ทันเวลาอีกด้วย เหตุผลที่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่มากกว่าผ้าอ้อมผ้า เพราะช่วยประหยัดเวลาได้หลายต่อ ไม่เชื่อลองนึกภาพคุณแม่ที่ต้องวุ่นวายเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกครั้งที่ลูกขับถ่าย และนึกถึงจำนวนผ้าอ้อมที่ต้องซักในแต่ละวันดูสิ แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว เมื่อลองถามคุณแม่ยุคใหม่ว่า จะเลือกผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดีให้ลูกน้อยแรกเกิด คุณแม่ส่วนใหญ่เทคะแนนให้ มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน ที่นอกจากนุ่ม และอ่อนโยนต่อผิวแรกเกิด ยังซึมซับได้รวดเร็ว ผิวลูกน้อยแห้งสบาย ลดการเกิดผดผื่น ใส่ครั้งเดียวอยู่ได้ยาวถึง 12 ชั่วโมง แถมลืมเรื่องซักผ้าอ้อมกองโตไปได้เลย

เพราะผิวลูกน้อยแรกเกิดนั้นบอบบางมาก

รู้หรือไม่ว่าผิวของเด็กแรกเกิดนั้นบอบบาง และระคายเคืองได้ง่ายกว่าผิวผู้ใหญ่หลายเท่า คุณพ่อคุณแม่จึงต้องดูแลผิวลูกน้อยอย่างระมัดระวัง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยแรกเกิดก็ต้องเลือกที่อ่อนโยน และเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ อย่างเช่น ผ้าอ้อม มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน ที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตต้อน” ผิวสัมผัสผ้าอ้อมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวแรกเกิด จากการสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์การเลี้ยงลูก หลายๆ เสียงล้วนเลือกใช้ “มามี่โพโค” เพราะมั่นใจในคุณภาพสินค้า ใช้ต่อเนื่องจากลูกคนแรก จนมีคนที่สองก็ยังใช้ต่อเนื่องอยู่ และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง แค่นี้ก็เพียงพอต่อการตัดสินใจเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยแรกเกิดแล้วล่ะ

เพราะลูกน้อยต้องการผ้าอ้อมที่แห้งสบายตลอดเวลา

ปัญหาจากการใช้ผ้าอ้อมแบบผ้าสำลี หรือผ้าสาลูที่คุณแม่ต้องเจอก็คือ ความเปียกแฉะที่ทำให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัว เพราะผ้าอ้อมแบบผ้าไม่ช่วยเรื่องการซึมซับ อาจทำให้เลอะเทอะ ซ้ำยังต้องเปลี่ยนและทำความสะอาดยากเวลาลูกขับถ่าย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปจึงเป็นทางเลือกของคุณแม่ยุคใหม่ เพราะไม่ต้องซักให้เหนื่อย ช่วยเบาแรงได้เยอะ งั้น ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดีล่ะที่จะช่วยคุณแม่จากปัญหาเหล่านี้ได้… มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน ตอบโจทย์คุณแม่อย่างแน่นอนเพราะมีแนวซึมซับ “สปีด แอร์ เวฟ” ที่ช่วยซึมซับปัสสาวะได้รวดเร็ว ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น และใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องพักผิวระหว่างเปลี่ยนผ้าอ้อม เพียงเท่านี้คุณแม่ก็ไม่ต้องคอยกังวัลเรื่องผดผื่นของลูกแล้วค่ะ เพราะลูกน้อยต้องการผ้าอ้อมที่สบาย กระชับพอดีตัว

คุณแม่มือใหม่ที่ลูกยังเล็ก หรืออยู่ในช่วงแรกเกิดอาจคิดว่า การใช้ผ้าอ้อมผ้าจะเหมาะกับลูกน้อยมากกว่า เพราะผ้าอ้อมสำเร็จรูปอาจจะไม่พอดีตัวเด็กเล็กๆ แต่ผ้าอ้อมยุคนี้ไม่เป็นแบบนั้นแล้วค่ะ อย่างเช่น มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน เป็นผ้าอ้อมแบบเทป ที่เทปติดสามารถปรับได้หลายระดับ และเทปติดของผ้าอ้อมก็ยังอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองหรือบาดผิวลูกน้อบ แกะติดซ้ำได้หลายครั้ง ไม่ต้องกังวลว่าถ้าแกะเข้า แกะออกแล้วเทปจะเสียเลย และยังมีแถบวัดความเปียกชื้น ช่วยเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมโดยแถบวัดความเปียกชื้นจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ง่ายและสะดวกสบายสำหรับคุณแม่มือใหม่มากๆ ค่ะ

เพราะทุกครอบครัวมีเรื่องต้องเดินทาง

ในปัจจุบันเราคงหลีกเลี่ยงการเดินทางไปธุระต่างๆ ได้ยาก คุณแม่ที่เลี้ยงลูกเองอาจจะต้องพาลูกไปทำธุระต่างๆ ด้วย หรือแม้แต่การเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน หย่อนใจ ถ้าจะให้แนะนำผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่แบบนี้ ก็คงหนีไม่พ้นมามี่โพโค เอ็กซ์ตร้าดรายสกิน ที่คุณแม่ส่วนใหญ่แนะนำ เพราะมีผ้าอ้อมแบบกางเกงให้เลือก สวมใส่ง่ายและไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย เพราะซึมซับได้มาก ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น แถมใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ถ้าจะให้ชัวร์ก็พก มามี่โพโค ผ้านุ่มชุ่มชื่น ทำความสะอาดก้นเด็ก ติดกระเป๋าไปด้วยสักห่อ การออกจากบ้านก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว

มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน หรือช้อปออนไลน์ เก็บเงินปลายทาง และส่งฟรีถึงบ้านได้ที่ MamyPoko Official Store at Lazada หรือคุณแม่ท่านไหนที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://th.mamypoko.com/หรือเฟซบุ๊ก MamyPoko Thailand