ชุดลูก ชุดเด็ก เสื้อผ้า เสื้อผ้าลูก เสื้อผ้าเด็ก

คุณแม่สุดครีเอท!! สร้างผลงานเลอค่า ด้วยเสื้อผ้าวัยเด็กของลูกๆ ระลึกวันวานแห่งความรัก

Home / แม่และเด็ก / คุณแม่สุดครีเอท!! สร้างผลงานเลอค่า ด้วยเสื้อผ้าวัยเด็กของลูกๆ ระลึกวันวานแห่งความรัก

Louma ศิลปินจากซีแอตเทิล ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ Pokidots! ไอเดียสุดครีเอทนำเอาเสื้อผ้าของลูกสาวทั้งสองคนของเธอมาออกแบบ ตัดเย็บ ใส่กรอบจนกลายเป็นผลงานสุดน่ารัก เก็บเป็นภาพความทรงจำในวัยเด็กของลูกๆ ที่สร้างสรรค์และมีความหมายอันล้ำค่า

วิธีการเลี้ยงดูลูก สไตล์ คุณแม่คนดัง โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์

เสื้อผ้าเด็ก

โดยเธอบอกว่า “ฉันชอบวาดภาพประกอบแฟชั่นมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ จากนั้นฉันก็ได้ศึกษาด้านการออกแบบแฟชั่นในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ซึ่งผลงานหรือของที่ระลึกทั้งหมดนี้ ฉันทำเพื่อลูกสาวของฉันนั้นมีคุณค่ามาก และทำให้นึกถึงวันที่หอมหวานที่สุดเมื่อพวกเขาเป็นทารก ผ่านงานศิลปะที่ฉันได้ตั้งใจทำมันออกมาจากใจ ซึ่งนอกจากความสวยงามที่ฉันตั้งใจใส่ลงไปในผลงานแล้ว ยังมีรักแท้ที่ฉันมอบให้พวกใส่ไว้ในงานของฉันด้วย

ซึ่งมันก็ถือเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก ที่พวกเขาสามารถส่งผ่านไปยังลูกๆ ของพวกเขาเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นหรือแม้กระทั่งลูกหลานเหลนของพวกเขา และค่าความรู้สึกต่างๆ เหล่านี้ ถือเป็นตัวขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ของฉันให้ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด”

เสื้อผ้าเด็ก

ซึ่งตอนนี้ ก็มีลูกค้าทั้งส่งเสื้อผ้าของลูกๆ ของพวกเขา มาให้ Louma ออกแบบและตัดเย็บ ใส่กรอบไว้มากมาย นอกจากนี้ก็ยังมีงานของบรรดาเจ้าสาวอีกด้วย

เสื้อผ้าเด็ก

Louma คุณแม่ลูกสาวสุดครีเอท

เสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าเด็ก

 

เสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าเด็ก

ที่มา www.pokidots.com