5 คุณแม่คนดัง เผย เคล็ดลับเลี้ยงลูก ในแบบฉบับของตัวเอง ที่นี่ที่เดียว!

Home / คู่มือเลี้ยงลูก / 5 คุณแม่คนดัง เผย เคล็ดลับเลี้ยงลูก ในแบบฉบับของตัวเอง ที่นี่ที่เดียว!

พีช สิตมน ผลดี ภรรยา ติ๊ก เจษฯ แชร์ข้อคิด การโพสต์รูปลูกรัก บนโลกโซเชี่ยล

เป็นคุณแม่สายอวดที่พักนี้โพสท์อวดรูปลูกชาย น้องเต็นท์ กับ สามีสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ได้ถี่เหลือเกิน แต่ พีช สิตมน ผลดี ไม่เคยมีเรื่องดราม่าให้เห็นเลยจ้า เธอมีข้อคิดดีดี ในเรื่องของการโพสต์รูปลูกน้อยอย่างไร มีอะไรที่ควรต้องระวังก่อนโพสต์บ้าง ลองตามมาฟังกันค่ะ

คุณแม่คนดัง

ทาทา ยัง คุณแม่สายอึด เลี้ยงลูกเอง โดยไม่มีพี่เลี้ยง ทาทาทำได้ คุณแม่ทุกคนทำได้ !

ทาทา ยัง คุณแม่สายอึด เผย 6 – 7 เดือนแรก ทาทาและพี่หมอ เลี้ยงลูกเอง โดยไม่มีพี่เลี้ยง ทำให้เธอตื้นตันในความรัก ความเป็นแม่คน ทาทาเชื่อว่า ทาทาทำได้ คุณแม่ทุกคนก็ทำได้ !

คุณแม่คนดัง

ตุ๊กตา พนิดา คุณแม่สายเสิร์ช อ่านทุกอย่างเพื่อเตรียมรับมือ บทบาทแม่คน

ตุ๊กตา พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล บรรณาธิการสำนักพิมพ์ Polkadot มาแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ของ อีกบทบาทหนึ่งในชีวิตของเธอ เมื่อได้รู้ว่าเธอตั้งครรภ์ นั่นคือบทบาทใหม่ที่เธอไม่เคยรู้จัก เธอเตรียมพร้อมด้วยการเสิร์ชหาข้อมูล และอ่านทุกอย่างที่เกี่ยวกับการมีลูก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนกระทั่งคลอดน้องชื่นใจ โซ่ทองคล้องใจเธอกับ นักร้องเสียงอบอุ่น บอย ตรัย ภูมิรัตน์ เราเชื่อว่า สิ่งที่คุณตุ๊กตาทำ คุณแม่หลายคนในยุคนี้ก็ทำเช่นเดียวกันค่ะ

คุณแม่คนดัง

ใครว่าเยอะก็ยอม! ฮาน่า ทัศนาวลัย เผยเคล็ดลับการเลือกอาหารปลอดสาร ให้ลูก

เป็นสาวใส่ใจสุขภาพอยู่แล้วเป็นทุนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือ ความละเอียดรอบคอบ ยิ่งเมื่อเป็นแม่คน แน่นอนว่า ความรัก ความใส่ใจทั้งหมด ก็ทุ่มเทอยู่ที่ลูกชายทั้งสอง ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ยอมรับอย่างยืดอกเลยว่าเธอเยอะจริง เพราะการได้เป็นพิธีกรยิ่งทำให้ได้รู้รายละเอียดข้อมูลต่างๆ มากขึ้น ยิ่งทำให้ต้องรู้จักอ่าน รู้จักเลือกสิ่งที่จะให้ลูกชายทั้ง 2 คนทั้งน้อง ฮาเปอร์ และน้องฮันเตอร์ได้รับประทานแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น จนสามียังแซวเธออยู่บ่อยๆ แต่เธอยืนยันในหัวอกความเป็นแม่ที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก

เคล็ดลับการเลี้ยงลูก ฉบับคุณแม่สายเปย์ มีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล

เป็นถึงเซเลบริตี้ดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าของไทย ที่มีคาแรคเตอร์ สวย แซ่บ เผ็ด ลุคเด็ดๆ ไม่เคยพลาด แต่เมื่อ มีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล ได้กลายมาเป็นคุณแม่ วิถีชีวิตก็เปลี่ยนไป ถึงแม้ความแซ่บ และ ความชื่นชอบในแฟชั่นยังไม่เคยลดน้อยลง เพราะจะได้เห็นลุคสวยเด็ดๆ ของน้องเอเชีย ลูกสาว คุณมีมี่ ในทุกๆ วัน ที่แต่งตัวเริ่ดไม่แพ้คุณแม่เลยนั้น แต่คุณมีมี่ ก็มีวิธีสอนลูก และเคล็ดลับการเลี้ยงดูลูกในฉบับคุณแม่สายเปย์ ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ของแพง และ สอนให้ลูกรู้จักแบ่งปัน อีกด้วย

รายงานโดย Women Mthai Team