นั่ลล้ากกกก! โรงพยาบาลเฮลโล คิตตี้ สำหรับ คุณแม่ท้อง หัวใจมุ้งมิ้ง

Home / คุณแม่มือใหม่ / นั่ลล้ากกกก! โรงพยาบาลเฮลโล คิตตี้ สำหรับ คุณแม่ท้อง หัวใจมุ้งมิ้ง

      คิตตี้ กลายเป็นเทรนด์ต่างๆ ไปทั่วโลก เราอาจเคยพบเห็น สวนสาธารณะคิตตี้ ร้านอาหารหรือคิตตี้คาเฟ่ โรงแรมคิตตี้ หรือ เครื่องบินคิตตี้ วันนี้ เกิดโรงพยาบาลเอาใจคุณแม่ท้องหัวใจมุ้งมิ้งกันบ้าง โรงพยาบาลที่ตกแต่งในธีมคิตตี้ และนี่คือ โรงพยาบาล ห่าวเฉิง ในเมืองหยวนหลิง ประเทศไต้หวัน

hello-kitty-hospitalmain

        โรงพยาบาลเฮลโล คิตตี้ แห่งนี้ เป็นโรงพยาบาลสำหรับคุณแม่ ที่รับฝากครรภ์ไปจนถึงการดูแลหลังคลอด  เนื่องจาก มีศูนย์พยาบาลหลังคลอดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้การแข่งขันในกลุ่มธุรกิจประเภทนี้สูงตามไปด้วย แค่เพียงทักษะความสามารถในการทำคลอดไม่ใช่ประเด็นในการที่จะดึงดูดคุณแม่ตั้งครรภ์มาเข้ารับบริการได้อีกต่อไป

hello-kitty-hospital-3

         ในเมื่อคุณแม่ยุคใหม่ มองหาสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทางโรงพยาบาลจะสามารถหยิบยื่นนำเสนอให้เห็นถึงความใส่ใจในตัวคุณแม่มากขึ้น อย่างเช่น ความปลอดภัย สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย และ เฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงอุปกรณ์การแพทย์ที่ครบครัน นั่นจะสร้างความมั่นใจและประสบการณ์ที่ผ่อนคลายในการคลอดลูก การเผชิญกับความต้องการ และความคาดหวังในขั้นสูงจากว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย ทำให้โรงพยาบาลต้องยกระดับตนเองเพื่อขยายขอบเขตทางธุรกิจมากขึ้น

hello-kitty-hospital-11

          นาย ไช่ ซุงฉี่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลได้ซื้อลิขสิทธิ์ เฮลโล คิตตี้จากญี่ปุ่นมา เพื่อเพิ่มมูลค่าให้ โรงพยาบาลนี้กลายเป็น โรงพยาบาลคุณแม่และเด็กเพียงโรงพยาบาลเดียวที่ได้รับมาตรฐาน ซานริโอ้

hello-kitty-hospital-4

          โดยบุคลากรทั้งหมดจะต้องแต่งชุดยูนิฟอร์มและผ้ากันเปื้อนสีชมพูเพื่อให้กลมกลืนกับสีธีมคิตตี้ รวมไปถึงการตกแต่งในส่วนต่างๆ ต่างประดับประดาด้วยรายละเอียดของ เฮลโล คิตตี้ ทั้งวอลเปเปอร์ เตียงเด็กอ่อน เตียงคนไข้ ทั้งผ้าห่ม และปลอกหมอน แถมยังมีตุ๊กตาคิตตี้ และ แมสคอท ตกแต่งอยู่ตามห้องพักคนไข้อีกด้วย

hello-kitty-hospital-9
hello-kitty-hospital-8
hello-kitty-hospital-7
hello-kitty-hospital-5
hello-kitty-hospital-6

           และเพื่อให้อินถึงที่สุด เหล่าเด็กอ่อน หนูน้อยที่ได้คลอดในโรงพยาบาลแห่งนี้ จะได้รับการห่อตัวด้วยผ้าขนหนูคิตตี้ ซึ่งจะเป็นสีฟ้าสำหรับเด็กชาย และเป็นสีชมพูสำหรับเด็กหญิง ….คุณแม่คุณพ่อคนไหนเป็นสาวกคิตตี้ งานนี้มีกรี๊ดแน่ๆ ทีนี้ตัดสินใจได้ยังจ๊ะ ว่าจะไปฝากครรภ์กันถึงไต้หวันรึเปล่า ^ ^

hello-kitty-hospital-1
hello-kitty-hospital-2

ที่มาจาก shanghaiist

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook