10 อาหาร เพิ่มพลังเซ็กส์ สำหรับคนอยากมีลูก กินซะ!

Home / คุณแม่มือใหม่ / 10 อาหาร เพิ่มพลังเซ็กส์ สำหรับคนอยากมีลูก กินซะ!

      สำหรับคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่มีลูกสักที แบบนี้ต้องหาตัวช่วยที่เป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์มาทานกันแล้วละค่ะ ซึ่งอาหารที่แนะนำในครั้งนี้บางตัวถือเป็นยาอายุวัฒนะชั้นเยี่ยมสำหรับสุขภาพร่างกายให้ฟิตปึงปั๋ง สำหรับอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์นี้ จะช่วยบำรุงร่างกายให้มีพลังกำลังที่แข็งแรง มีเรี่ยวแรงเหลือล้น แอบกระซิบว่าการมีเซ็กส์สามารถช่วยขจัดความเครียดได้ดีด้วยนะคะ ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่ากับ 10 อาหาร เพิ่มพลังเซ็กส์สำหรับคน อยากมีลูก มีอะไรกันบ้าง

อยากมีลูก

1.แตงโม
รู้แล้วต้องบอกต่อ แตงโม ที่นอกจากจะทานให้ชื่นใจกันแล้วนั้น ก็ยังเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ด้วยนะ เพราะแตงโมเต็มไปด้วยกรดแอล-ซิทรูลีน (L-citrulline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้ดี และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงยังอวัยวะเพศได้ดีมากขึ้น สำหรับคนอยากมีลูกอยากลืมหาแตงโมมาทานกันด้วยนะคะ

อัลมอนด์

2.อัลมอนด์
ถือเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ได้ดี ในอัลมอนด์จะมีปริมาณธาตุสังกะสีมาก ซึ่งจะช่วยให้อสุจิของคุณผู้ชายแข็งแรง
ที่สำคัญเขาว่ากันว่าอัลมอนด์ยังเป็นอาหารเพิ่มความปรารถนา ช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ
สำหรับคนอยากมีลูกอย่าลืมหาอัลมอนด์มานั่งกินระหว่างดูหนังเรื่องโปรดที่บ้านกันด้วยนะคะ

ข้าวโอ๊ต

3.ข้าวโอ๊ต
เป็นที่ถูกใจสำหรับคนที่ชอบทานข้าวโอ๊ตกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะอร่อยได้สุขภาพแล้ว
ข้าวโอ๊ยยังเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ได้ด้วย ซึ่งทั้งพลังงาน และสารอาหารต่างๆ
ในข้าวโอ๊ตยังช่วยในการสร้างฮอร์โมนเพศในกระแสเลือดได้อย่างยอดเยี่ยม
ซึ่งเขาว่ากันว่าช่วยให้เกิดแรงปรารถนาต่อกันอย่างท่วมท้น
ว่าแล้ววันหยุดนี้สำหรับคนอยากมีลูกทานข้าวโอ๊ตเป็นอาหารเช้า แล้วไปทำลูกกันในช่วงสายก็ดีเหมือนกันนะคะ

fish

4.แซลมอน
นอกจากจะอร่อยดีมีประโยชน์กับสมองแล้ว ปลาแซลมอนก็ยังเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ได้เหมือนกัน ในเนื้อปลาแซลมอนจะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างไนตริคออกไซด์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งไนตริคออกไซด์ที่ถูกสร้างขึ้นนี้จะส่งผลให้มีสมรรถภาพทางเพศดี สำหรับคนอยากมีลูกการทานปลาแซลมอนก็ช่วยให้คุณมีพลังในการทำกิจรรมรักมากขึ้นนะคะ

scramble egg

5.ไข่
เป็นที่รู้กันดีว่าการทานไข่วันละฟองจะช่วยให้ร่างกายมีเรี่ยวแรงในการทำกิจกรรมต่างๆ สมองก็ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในไข่มีวิตามินบี 5 วิตามินบี 6 ที่ช่วยในเรื่องลดความเครียดในสมองได้อย่างดี และยังช่วยควบคุมพลังงาน รักษาระดับฮอร์โมนให้พลังในการขับเคลื่อนทางเพศได้อย่างยอดเยี่ยม เห็นไหมคะว่า ไข่ ที่มีอยู่ในตู้เย็นเนี่ยถือเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ได้ดีจริงๆ สำหรับคนอยากมีลูกก่อนเปิดศึกใส่กัน โด๊ปไข่ลวกสัก 2 ฟองกันด้วยนะคะ

garlic

6.กระเทียม
ใครๆ ก็รู้ว่ากระเทียมนี่ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ เพราะกระเทียมจะมีสารอัลลิซินเป็นจำนวนมาก มีสรรพคุณในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศได้ดี สำหรับคนอยากมีลูกลองหากระเทียมแคปซูลมาทาน หรือจะทานกระเทียมสดวันละกลีบก็ได้เหมือนกัน

โสม

7.โสม
นอกจากจะเป็นยาอายุวัฒนะที่ดีต่อสุขภาพแล้ว โสมยังถือเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ได้อย่างดีเยี่ยม โสมมีฤทธิ์อุ่น ที่จะไปช่วยตัวกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ทั่วร่างกายได้ดี รวมถึงช่วยกระตุ้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศด้วย สำหรับคนอยากมีลูกคืนนี้ดื่มโสมอุ่นๆ สักถ้วยช่วยให้มีพลังในการทำลูกได้ดี (ข้อควรระวังในการทานโสม คือไม่เหมาะกับคนที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ไม่ควรดื่มพร้อมเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน หรือสารกระตุ้นต่างๆ 

กระชาย

8.กระชาย
เพิ่มความร้อนให้เลือดในกายได้พลุ่งพล่านกันด้วยพืชสมุนไพรอย่าง กระชาย ที่นอกจากจะทำให้เจริญอาหารแล้ว กระชายยังถือเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ชั้นดี สำหรับคนอยากมีลูกคืนนี้ทานกระชายช่วยบำรุงกำลัง เพิ่มสมรรถนะทางเพศกันสักนิดนะคะ

ใบแปะก๊วย

9.ใบแปะก๊วย
นอกจากจะทานบำรุงสมองแล้ว ใบแปะก๊วยก็ยังถือเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ด้วยเหมือนกัน เพราะใบแปะก๊วยมีคุณสมบัติในการช่วยขยายเส้นเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะต่างๆ ทั่วร่างกาย รวมทั้งที่อวัยวะเพศด้วย เขาว่ากันว่าช่วยให้การแข็งตัวของเพศชายดีขึ้น สำหรับคนอยากมีลูกเย็นนี้หาเมนูใบแปะก๊วยมาทานกันด้วยนะคะ

พริกไทยดำ

10.พริกไทยดำ
พริกไทยดำนอกจากจะเพิ่มความหอมให้อาหารแล้ว ก็ยังถือเป็นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ได้ดีไม่แพ้ใคร นั่นเพราะในพริกไทยดำจะมีสารไมริสทิน ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ สำหรับคนอยากมีลูกคืนนี้อย่าได้เหงาหงอยหัวใจกันไปเลย กินพริกไทยดำแล้วมาทำลูกกันเถอะ

ที่มาจาก theAsianparent