แฟชั่นชุดคลุมท้อง ของดาราคนดัง ถึงมีน้องก็ยัง สวย แซ่บได้!!

Home / คุณแม่มือใหม่ / แฟชั่นชุดคลุมท้อง ของดาราคนดัง ถึงมีน้องก็ยัง สวย แซ่บได้!!

…..นาทีนี้หากสอดส่ายสายตาไปทางไหนก็พบเห็นคุณแม่ยุคใหม่แต่งกายกันเก๋ไก๋ชวนให้สดชื่น จนลืม แฟชั่นชุดคลุมท้องยุค เก่าๆ ไปเลย เพราะการมิกซ์แอนด์แมทช์ของคุณแม่ยุคนี้ บอกเลยว่าจะเทรนด์ไหนก็อินไม่มีเอาท์ เรียกว่าสนุกกับทุกไอเดียที่สามารถประยุกต์ให้เหมาะกับแม่ท้อง แต่หากคุณแม่ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน เรารวบรวมลุคต่างๆ ของเซเลบมัมต่างแดน มาจุดประกายการแต่งตัวให้คุณแม่ตั้งครรภ์ชาวเบบี้มายด์กันแล้วค่ะ

แฟชั่นชุดคลุมท้อง

หากคุณเป็นสไตล์คุณแม่เปรี้ยวซ่า ก็ต้องขอยกให้ เกว็น สเตฟานี เป็นต้นแบบ เพราะเธอเป็นคุณแม่ที่สนุกกับการแต่งตัวอยู่ตลอด จนถือเป็นแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าและป๊อบสตาร์คนดังซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ซึ่งลุคในวันสบายๆ ของเกว็นจะมีทั้งจับคู่เสื้อยืดหลวมกับยีนส์แบบสกินนี่ สวมเสื้อคลุมอีกนิด ดูทะมัดทะแมงดี จั๊มสูทหลวมๆ ก็เท่ไม่หยอก หรือจะเป็นเสื้อกล้ามตัวโคร่งกับกางเกงหลวมๆ ก็ง่ายๆสบายตัวดี

แฟชั่นชุดคลุมท้อง

ส่วนคุณแม่สไตล์เรียบหรู ดูดี ต้องจับตา เคท บลันเชตต์ ในช่วงที่ออกงานพิเศษ เธอจะเลือกใส่เดรสทั้งยาวและสั้น แบบพอดีตัวและหลวมๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเผยช่วงไหล่และโชว์ลำคองามระหง เนื่องจากขณะตั้งครรภ์หน้าอกหน้าใจจะอวบอิ่มกว่าเดิม แบบที่เธอใส่จึงเป็นเกาะอกหรือคล้องคอ เป็นหลัก อาจเพิ่มสร้อยระย้าเข้าไปบ้าง ก็ดูหรูหราไม่เบา

ดรูว์ แบร์รี่มอร์

สำหรับคุณแม่สไตล์น่ารัก ต้องนักแสดงสาวคนนี้เลย ดรูว์ แบร์รี่มอร์ เป็นแม่ท้องที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบน่ารักสดใส เรียกความสดชื่นให้กับตัวเอง ด้วยการเลือกใส่เดรสที่มีลวดลายของดอกไม้ดอกเล็กๆ ลายขวาง ลายสก๊อตต์บ้าง หรืออาจเป็นลายกราฟิตี้เล็กๆ พอเพิ่มเสื้อคลุมเข้าไปอีกหน่อยก็เป็นชุดทำงานได้อีกต่างหากค่ะ

แฟชั่นชุดคลุมท้อง

คุณแม่สไตล์เวิร์กกิ้งมัม ต้องตามติด แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่เป็นเลิศแห่งการแต่งกายสไตล์ทางการมากๆ เหมาะกับการเป็นแบบอย่างของแม่ทำงาน และด้วยความดูดีแบบหาที่ติมิได้นี่เอง ที่ทำให้ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ถูกขนานนามว่าเป็น “ว่าที่คุณแม่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของวงการแฟชั่นโลก” เลยทีเดียว

Working Style เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เป็นสาวทำงาน ซึ่งเบื่อกับการแต่งกายแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนลุคมาแต่งแบบผู้ดีอังกฤษบ้างก็ดีเหมือนกันค่ะ เธอมักใส่เดรสสั้นแขนยาวเรียบๆ หรือเดรสสั้นแขนกุด คลุมทับด้วยสูทหรือโค้ท เพื่อให้เป็นทางการ แต่บ้านเราเมืองร้อนคงจะใส่แบบนั้นลำบาก แต่สามารถประยุกต์จากเสื้อคลุมหนาๆ มาเป็นเบลเซอร์ หรือคาร์ดิแกนตัวบางๆ ก็ดูเป็นทางการและสวยเก๋ดีทีเดียวค่ะ

Tip : ควรเลือกชุดที่ใส่สบาย ไม่อึดอัด มีตะเข็บไม่มาก ส่วนเนื้อผ้าเลือกที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวอากาศถ่ายเทสะดวก ซึ่งนอกจากผ้าฝ้ายแล้ว ยังมีผ้าชีฟอง ลินิน หรือซาติน มีตัวเลือกมากขนาดนี้ ทำให้แม่ท้องชาวเบบี้มายด์สนุกกับการแต่งตัวได้แบบไร้ขีดจำกัด แถมยังเข้ากับคอนเซปต์ “ถึงมีน้องก็สวยได้” ด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก babimild

ขออนุญาตใช้เนื้อหา