ชุดคนท้อง ท้องแต่งตัวยังไง เสื้อผ้าคนท้อง แฟชั่นคนท้อง

แฟชั่นคนท้อง 20 ไอเดีย ท้องแต่งตัวยังไง ให้เป็นคุณแม่สุดชิค ไม่หลุดเทรนด์แบบชิลล์ๆ

Home / คุณแม่มือใหม่ / แฟชั่นคนท้อง 20 ไอเดีย ท้องแต่งตัวยังไง ให้เป็นคุณแม่สุดชิค ไม่หลุดเทรนด์แบบชิลล์ๆ

ถึงแม้ว่าผู้หญิงเรา เวลาตั้งท้องจะมีหน้าท้องที่ใหญ่ขึ้นหลายเท่าตัว หรือน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นอีกเยอะ แต่การเลือกเสื้อผ้า แฟชั่นคนท้อง มาแมตท์ให้เข้ากับตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณแม่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะทำให้คุณแม่ดูสดใสมีชีวิตชีวาแล้ว ยังทำให้ได้ลองประสบการณ์ใหม่ๆว่า ท้องแต่งตัวยังไง ให้สนุกในแต่ละวัน และยิ่งยุคนี้ไม่ได้มีแค่ชุดคลุมท้องเท่านั้นที่คนท้องต้องนึกถึง ตามไปเก็บไอเดียเก๋ๆ ทั้งจากเหล่าคุณแม่คนดังและเหล่าคุณแม่แฟชั่นนิสต้า ที่เราเก็บมาฝากกันค่ะ

มีประโยคหนึ่งที่ Women Mthai ชอบ ซึ่งคุณหมออานนท์ เรืองอุตมานันท์ สูติแพทย์ชื่อดัง เคยได้กล่าวไว้ว่า “ตั้งท้องไม่ใช่โรคไม่ได้ป่วย แต่การตั้งท้องคือประสบการณ์ ที่ผู้หญิงเท่านั้นจะได้รับ”  เช่นนั้นแล้ว เรามาหาประสบการณ์สนุกๆด้วยการแต่งตัว แฟชั่นคนท้อง ให้กลายเป็นคุณแม่สุดชิคกันชิลๆดีกว่าค่ะ

ลองมาแอบส่อง แฟชั่นคนท้อง ของเหล่าคุณแม่คนดังระดับฮอลลีวูด เทรนด์ที่ฮิตฮอตที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้น การเลือกหยิบเดรสเข้ารูปที่โชว์สัดส่วนได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น Bodycon Dress ,Wrap Dress หรือ Empire Dress ที่ให้ลุคหรูหราเหมาะสำหรับสวมใส่ออกงานในแบบคุณแม่ยุคใหม่

Chrissy Teigen ในชุด Empire Dress สำหรับพรมแดง

Chrissy Teigen เลือก Wrap Dress ออกงานโชว์ท้องสวยๆ

Blake Lively’s ก็เป็นคุณแม่สุดมั่น ในชุด Little black dress

รายงานโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพแฟชั่นสตรีท www.pinterest.com/pin/208432288980733136