สวย ครบสูตร สุขภาพดี กับผู้เชียวชาญมืออาชีพ ที่ Y Wellness & Salon

Home / Salon Guide / สวย ครบสูตร สุขภาพดี กับผู้เชียวชาญมืออาชีพ ที่ Y Wellness & Salon

สวย  ครบสูตร  สุขภาพดี กับผู้เชียวชาญมืออาชีพ ที่ Y Wellness & Salon

Y Wellness & Salon

Y Wellness & Salon  เป็นสถาบันดูแลสุขภาพและเสริมความงามสไตล์เกาหลี กลางซอยสุขุมวิท  33 ที่ดูแลเรื่องความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร ทั้งแต่งหน้า ทำผม ทรีทเม้นท์ สปา ดีท็อกซ์ รวมถึงการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า ในการดูแลด้านความงามและสุขภาพ จากทั้งระดับผู้บริหาร ผู้มีชื่อเสียง ศิลปิน นักแสดงชื่อดัง ทั้งไทยและเกาหลี เป็นจำนวนมาก

การบริการที่ครบวงจร อย่างมืออาชีพตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า  Y Wellness & Salon จะพาคุณไปสัมผัสความหรูหรา หลากหลายบริการทางด้านความงาม และ ซาลอนกับที่สุดของความมีชื่อเสียงในการทำทรีทเม้นท์ผม และ สถานเสริมความงามสไตล์เกาหลีจากช่างผมผู้เชี่ยวชาญดีกรีระดับประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จากเกาหลีโดยอาจารย์ ฮาจิน และ อาจารย์ มิน ที่จะสามารถ เปลี่ยนคุณให้เป็นสไตล์เกาหลีได้อย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ โดยการให้บริการยอดฮิตตอนนี้ คือ การทำ  Setting perm หรือ การดัดผมดิจิตอลแบบที่ให้ลอนสวย เด้ง และไม่ทำลายผม นอกจากนั้นยังเซ็ทง่าย อยู่ทนอยู่นาน ที่ตอนนี้ฮิตกันมากในเกาหลี

ดัดผม

เพิ่มความสวยมั่นใจกับเรื่องเส้นผม อีกระดับด้วยการดัดโคลนเส้นผม Root Perm การดัดนี้เพื่อทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย คุณผู้หญิงที่มีผมรีบแบนและคุณผู้ชายที่อยากมีผมชี้ๆพองๆ แนะนำทรีตเม้นท์นี้เลยการดัดเส้นผมทั่วไปจะดัดที่ปลายผมเพื่อให้ได้ลอน  แต่การดัดผมนี้เป็นการดัดโคลนผมเพื่อให้ผมดูฟู ดูมีผมเยอะ  ซึ่งการดัดนี้ใช้เครื่องมือพิเศษ โรลรูปแบบพิเศษ  เพื่อให้โคนผมโคล้งให้ได้รูป การดัดนี้ยังไม่มีเข้ามาในประเทศไทย แต่ในเกาหลีตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก  ลองมาทดลองใช้เครื่องมือที่นำเข้ามาเพื่อการดัดโคลนผม ที่ Y Wellness & Salon แห่งแรกในเมืองไทย

ไฮไลท์อีกบริการที่ไม่ควรพลาด การย้อมผมด้วยวาคัร ส่วนผสม มาจากธรรมชาติ100%  ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยไม่ต้องกลัวที่จะแพ้หลังการย้อม เพราะการย้อมผมด้วยเทคนิคนี้ เหมือนเป็นการเคลือบสีผม เสมือนเคลือบด้วยโปรตีนที่มีสี ซึ่งไม่ใช่เป็นการย้อมสีอย่างเดียวแต่จะเป็นการเพิ่มโปรตีนลงไปในเส้นผมในขั้นตอนเดียว วิธีการย้อมผมคือการนำ แม่สีทั้ง5 มาจากเปลือกไม้ธรรมชาติและผสมเข้ากับน้ำชาที่เราดื่ม ซึ่งจะไม่มีกลิ่นเหม็นของน้ำยาย้อมจะมีแค่กลิ่นชาหอมๆติดเส้นผมหลังจากการย้อมค่ะ ไม่มีสารตกค้างจากสารเคมีใดๆทั้งสิ้นอีกด้วย สีย้อมในวาคัรมีให้เลือกหลากหลาย ต้องบอกว่าไม่มีจำกัดสีค่ะ เพราะช่างย้อมผมจะผสมสีเองให้ได้สีที่เหมาะสมกับเส้นผมแต่ละคน การย้อมนี้ถ้าย้อมในความถี่มากเท่าไหร่จะได้สีที่สดและชัดเจนขึ้นค่ะ ยิ่งย้อมจะได้สีผมที่ไม่มีใครเหมือนค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ไฮโดรเจน เพื่อให้ได้สีที่สว่างหรืออ่อนกว่าเดิม แค่ย้อมสีวาคัรในบ่อยครั้งเหมือนเป็นการเคลือบผม และจะได้สีผมที่เหมือนตุ๊กตาโดยไม่ทำร้ายเส้นผมในขั้นตอนเดียว  รับประกันว่าผมไม่เสียแน่นอน

Y Wellness & Salon

Y Wellness & Salon ยังมีบริการ Colon Therapy เพราะพฤติกรรมการกินอาหารของคนปัจจุบัน เช่น การกินอาหารขัดสี หรือมีกากใยน้อย ส่งผลให้ลำไส้ทำงานไม่ดีเพิ่มสารพิษให้ร่างกาย และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของอาการเจ็บป่วย ปัจจุบันการใช้ชีวิตและกิจวัตรประจำวันต่าง ๆเปลี่ยนไปมาก ผู้คนจึงเจ็บป่วยด้วยโรคบางอย่าง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มะเร็งลำไส้ใหญ่ เป็นหนึ่งในโรคเหล่านั้นปัจจุบันมีผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ประโยชน์ของการสวนล้างลำไส้ คือ ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้ มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมดจึงตกค้างอยู่ในลำไส้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นผลร้ายต่อร่างกายจนทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ของโรค เช่น ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ และผายลมบ่อย ๆ

โปรแกรม Colonic Treatment   Colonic   หรือ คือการใช้น้ำเข้าไปทำการบำบัดล้างลำไส้ใหญ่โดยใช้เครื่องสำหรับทำ โดยเฉพาะ ซึ่งจะควบคุมแรงดันน้ำและอุณหภูมิที่เหมาะสมโดยใช้ปริมาณน้ำเข้า-ออก ปริมาณ 24 ลิตร โดยจะใช้ส่วนผสมของน้ำที่ผ่านขั้นตอนการกรองระบบ Reverse Osmosis (บริสุทธิ์ 100%)กับกาแฟและสมุนไพรที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่แตกต่างกัน การทำColonic นอกจากเป็นการทำความสะอาดในลำไส้ใหญ่และชำระล้างสิ่งปฎิกูลที่ก่อให้เกิดเมือกแก๊สแล้ว ยังช่วยสร้างความชุ่มชื้นและช่วยในการทำงานของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบการย่อยอาหารทำงานดีขึ้น ช่วยหยุดยั้งสิ่งที่เป็นพิษและก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย   ทุกคนสามารถล้างพิษและทำความสะอาดร่างกายได้ โดยเฉพาะคนที่มีอากาปวดหลังส่วนล่าง โรคไขข้ออักเสบ กระเพาะปัสสาวะทำงานผิดปกติ  ระบบย่อยมีปัญหา โรคนอนไม่หลับ โรคภูมิแพ้  เมื่อทำแล้วการเต้นของหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิตจะดีขึ้น ลดการสะสมสารพิษของเสียในร่างกาย  ผิวพรรณดี ระบบขับถ่ายปกติ

สปา
โปรแกรมไฮไลท์ยอดนิยมอีกหนึ่งโปรแกรม  RF Treatment  จะช่วยขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ตามต้นขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้องลดลงอย่างได้ผลชัดเจน และยังช่วยในการกระชับสัดส่วนอีกด้วย โดย RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัว ขึ้นทันทีหลังการรับบริการ เพียงไม่กี่ครั้ง

RF หรือ Radio Frequency คือ วิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ในช่วงความถี่ 0.3 – 1.75 MHz (เมกะเฮริตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแส ไฟในช่วงคลื่นความถี่วิทยุสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของ ผิวหนังในชั้นลึก และ ประสานไปกับการนวดพร้อม ๆ กัน ซึ่งจะทำให้เกิดการไหลเวียน กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานจากภายใน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3C- 5C ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัย เพราะอุณหภูมิของร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 42 C ทำให้ระบบโลหิตบริเวณที่ได้รับการบริการดีขึ้น หลอดเลือดขยายตัว ช่วยให้เลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียในระบบน้ำเหลือง

Y Wellness & Salon ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 33 ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวยงาม สะอาด หรูหรา สงบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว เพื่อให้ท่านได้รับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 – 204 -1748

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

facebook