Slimming Plus พิเศษสุด กับ โปรแกรมที่สาวๆ ต้องสวย หุ่นดี และเพอร์เฟคกว่าใคร

Home / Salon Guide / Slimming Plus พิเศษสุด กับ โปรแกรมที่สาวๆ ต้องสวย หุ่นดี และเพอร์เฟคกว่าใคร

Slimming Plus

                   “Slimming Plus” คือ สถาบันดูแลรูปร่างและผิวพรรณครบวงจร ธุรกิจหลักในเครือของ บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด พร้อมให้บริการด้านความงามอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในการดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน และการดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่างในแบบ One Stop Service ตามแบบฉบับผู้หญิงยุคใหม่ เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ผสานเข้ากับศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพและความงามอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการดูแลผิวพรรณ ทั้งผิวหน้าและผิวตัวทำให้คุณดูดีทั่วเรือนร่าง

นอกจากนี้ยังมีบริการสปาที่มีการนวดอันเป็นเอกลักษณ์ของ สลิมมิ่ง พลัส ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด เพื่อตอบโจทย์ความงาม โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมทั้งออกแบบโปรแกรมที่ให้ผลลัพธ์สูงสุดและตอบโจทย์ความงามที่เหมาะสมกับตัวคุณ ครบได้ในแห่งเดียว

โดยมีโปรแกรมที่แบ่งเป็นการดูแลเรื่องรูปร่าง เพื่อความกระชับ เพรียว สวย เผาผลาญสลายไขมัน พลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มคอลลาเจนให้ชั้นผิวมีความยืดหยุ่น ทั้งยังช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น อาทิ Lipo Firming , Bust Therma Firm , Detoxifying Stimulate ,Press G3 และ Slimming Plus Magenta

ในส่วนของโปรแกรมสำหรับผิวหน้า เพื่อเผยความอ่อนเยาว์ของผิวหน้า และขาวใสกระชับ ลดการหย่อนคล้อย ลบริ้วรอย    ร่องลึก เสริมสร้างคอลลาเจนลงลึกถึงชั้นหนังแท้ อาทิ High Collagen treatment, Matrigel For Lifting Treatment, Face Therma Firm Treatment และ Brightening Treatment

ทั้งยังมีโปรแกรมสปา เพื่อการผ่อนคลาย เติมความสดชื่น ผ่องใสให้กับผิวพรรณ ด้วยครีมขัด พอก และบำรุง จากสารสกัดธรรมชาติ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว อาทิโปรแกรม Clarify Whitening Treatment, Clarify Whitening Treatment และ Reminerlizing Treatment

และพิเศษสุด กับโปรแกรม เพื่อวันสุดพิเศษ ที่สาวๆ ต้องสวย หุ่นดี และเพอร์เฟคกว่าใคร กับโปรแกรม Beautiful Bride Program ที่จะเปลี่ยน คุณให้เป็นเจ้าสาวยุคใหม่ สวย มั่นใจ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย Facial Treatments ดูแลและบำรุงผิวหน้าเจ้าสาวให้ขาว กระจ่างใส แบบมีออร่า อีกทั้งยังมีการยกกระชับหน้าให้เต่งตึง สดใส , Slimming Treatments  ดูแลการจัดกรอบรูปร่าง ยกกระชับสัดส่วน เพื่อคุณจะได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวอย่างมั่นใจ และ  Spa Treatments  เพื่อการผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าก่อนถึงวันสำคัญ พร้อมทั้งการนวดและบำรุงผิวพรรณไม่ให้หมองคล้ำ ครบสูตรในหนึ่งเดียว

สัมผัสประสบการณ์ความงามแบบครบวงจร One Stop Service ได้แล้ววันนี้ที่ Slimming Plus ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-884-9080 หรือ www.slimmingplusthai.com

++++++++++++++++++++++++++++++

Slimming Plus

โปรแกรม Ultra Set & Ultra Slim

นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากยุโรป ประเทศสเปน ด้วยระบบคลื่น Ultrasound (US) เป็นการพัฒนาเทคโนโลยีอันชาญฉลาดผสมผสานระหว่าง Body และ Facial เข้าด้วยกันทำให้ง่ายต่อการใช้งานที่ช่วยขจัดปัญหาเรื่อง Cellulite หรือผิวเปลือกส้ม และรอยแตกลาย หลังจากลดน้ำหนักและคลอดบุตร ทำให้ผิวเรียบเนียน

นวัตกรรมด้านผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก  ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ  ทำให้หน้ากระจ่างใส ลดปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำและปัญหาเรื่องริ้วรอย เป็นเครื่องเดียวที่ทำให้คุณสวยทั้งหน้าและรูปร่าง

 ขั้นตอน Ultra Set (สำหรับใบหน้า)

ขั้นตอนแรก การทำความสะอาดผิว

เช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาและรีมฝีปากด้วย Make up Remover ตามด้วยการทำความสะอาดบริเวณใบหน้าและลำคอ โดยนวดคลึงทั่วใบหน้าและลำคอแล้วเจ้าหน้าที่ก็จะเช็ดทำความสะอาดด้วยฟองน้ำ ตามด้วยใช้สำลีชุปโทนเนอร์เช็ดทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เวลา 5 นาที

ขั้นตอนที่  2 ผลัดเซลผิว

คือการพ่นโทนเนอร์ ด้วย Tonic Without ทาครีมขัดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ซักครู่และลากออกจากใบหน้าและลำคออย่างเบาๆ เค้าจะบรรจงทาสครับขัดผิวทั่วใบหน้าและลำคอ และลงมือนวดสครับเบาๆ อย่างละมุนละไล เพื่อผลัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพจากแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ใช้เวลาประมาณ 5 นาที และตามด้วยฟองน้ำเช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้าและลำคอ ซึ่งในการขัดแห้งนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ช่วยในเรื่องผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

ขั้นตอนที่  3 ผลักยาด้วยคลื่นเสียง

คือการทาอิลาสตินทั่วใบหน้า  โดยใช้เครื่องUltra set ลากครีมให้ทั่วบรเวณใบหน้า ประมาณ 10 นาที

 
ขั้นตอนที่  4 ยกกระชับหน้าและลำคอ เพิ่มความกระจ่างใส

นวดปรนนิบัติผิวหน้าด้วยโดยนำผลิตภัณฑ์ Ratinol เรตินอลผสม Alovera Gel อโรเวร่าเจล ทาทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ช่วยในเรื่องการปรับเม็ดสี และยกกระชับใบหน้า ประมาณ 20 นาที

ขั้นตอนที่  5 มาร์คหน้าลดริ้วรอย พร้อมกับเพิ่มความกระชับ

ตามด้วยการมาร์คหน้า ด้วย Matigel Mask มาติเจล มาร์ค ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

* Beauty Tip! : Matigel Mask ที่ใช้นี้มีคุณสมบัติ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยกระชับผิว แล้วทำความสะอาดด้วยฟองน้ำ

ขั้นตอนที่ 6 ทาครีมบำรุง

ทาครีมบำรุงให้อีกด้วย บำรุงรอบดวงตาด้วย Anti-Wrinkle Eye Contour Cream แอนติ-ริงเคิล อายคอนทัวร์ครีม และบำรุงผิวหน้าและลำคอด้วย Dynamizing Gel Cream จบขั้นตอนการมีใบหน้าที่ขาวใสกระชับขึ้น

Slimming Plus

 

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา