Hertitude Clinic ความงามระดับไฮเอนด์

Home / Salon Guide / Hertitude Clinic ความงามระดับไฮเอนด์

           เฮอร์ทิจูด คลินิก เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของ คุณหมออาร์ม นายแพทย์วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ Medical Diector และผู้ก่อตั้งเฮอร์ทิจูด คลินิก ด้วยจะเป็นเพราะ ความชื่นชอบด้านศิลปะจนกระทั่งเรียนจบแพทยศาสตร์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Harvard Medical School สหรัฐอเมริกา เพราะเหตุผลว่าการรักษาด้าน cosmetic dermatology เป็นการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่างๆที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนการที่จะทำให้คนๆหนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น”

เฮอร์ทิจูด คลินิก  (Hertitude : her attitude)  บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ  และที่สำคัญคือ ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ

  Hertitude Clinic6

จุดเด่นของ เฮอร์ทิจูด คลินิก คือ เป็นคลินิกระดับเพรสทีจ ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด

“เครื่องมือทุกอย่างที่ใช้ในเฮอร์ทิจูด คลินิก นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพท์ได้ชัดเจน และรวดเร็วแล้ว เรายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัย โดยเครื่องมือทุกชนิดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA) ด้วย”

Hertitude Clinic ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก ตามแบบฉบับของคลีนิคด้สนความงามชั้นนำของสหรัฐอเมริกาละสวิสเซอร์แลนด์เนื่องจากคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ว่าที่สวยดูดีอยู่เสมอนี่เป็นเพราะมีผู้ช่วยมือดีคอยดูแลนี่เอง และเป็นเพราะเหตุนี้ จึงทำให้เฮอร์ทิจูดเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดัง และเซเลบิตี้มากมาย

Hertitude Clinic4

Hertitude Treatment

เฮอร์ทิจูดได้พัฒนาและออกแบบทรีตเมนต์ให้มีความ Exclusive เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละคน ประกอบไปด้วย

            Thermage CPT นวัตกรรมในการยกกระชับผิวหน้าทดแทนการผ่าตัดดึงหน้า โดยการใช้คลื่นวิทยุชนิดพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของ Solta Medical สหรัฐอเมริกา Capacitive Coupling Monopolar Radiofrequency ที่ช่วยกระชับพร้อมกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากรอยแผลผ่าตัด และผลข้างเคียง หลังการเข้ารับการรักษาสามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ทันที เห็นผลยาวนานถึง 1-1 ½ ปี ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว

            Matrix Lift : an absorbable thread lift นวัตกรรมยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าด้วยไหมละลาย PDO ที่มีความปลอดภัยสูง ช่วยให้ได้รูปหน้าที่เรียวกระชับ (V shape) เห็นผลยาวนาน 2-3 ปีด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว

            Liquid Facelift การปรับรูปหน้าด้วย Botox และ Hyarulonic acid เพื่อรูปหน้าที่สมส่วน ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ โดยเฮอร์ทิจูดเลือกใช้ตัวยาจากบริษัท Allergan สหรัฐอเมริกาเท่านั้น คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าได้รับการรักษาที่เป็นมาตรฐานสูงสุดเท่านั้น

Hertitude Clinic1

           นอกจากนี้เรายังมี Treatment ระดับ Prestige  ที่ได้ Exclusive จากบริษัทเวชสำอางชั้นนำของโลกอย่าง OBAGI Medical (USA) และ CellCosmet (Switzerland) อีกด้วย

Swiss Cellular Treatment ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูผิวชั้นสูงด้วยเซลล์บำบัดจากสวิตเซอร์แลนด์ (Cell Therapy) ด้วยเทคโนโลยีในการคงคุณค่าเซลล์ลิขสิทธิเฉพาะจาก Cellcosmet ที่ทำให้วันนี้เราสามารถคงคุณค่าในการฟื้นฟูผิวด้วยเซลล์ต้นกำเนิดจากลูกแกะ ( ตัวอ่อน) เพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิว พร้อมย้อนรอยให้ผิวดูเยาว์วัยด้วย Collagen Booster Laser เลเซอร์ความเข้มข้นสูงที่อ่อนโยนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว Professional Ultracell ที่เฮอร์ทิจูดเลือกใช้มีความเข้มข้นของเซลล์สดจากลูกแกะสวิตถึง 30% ซึ่งถือเป็นความเข้มข้นสูงที่สุดที่มีในปัจจุบัน

ActiveCell Bright ทรีตเมนต์ดูแลผิวคุณภาพสูงด้วยผลิตภัณฑ์ OBAGI Medical เวชสำอางเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำของผิว ฝ้า กระ ที่เป็นที่นิยมสูงในสหรัฐอเมริกา โดยมีประสิทธิภาพในการรักษา และความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA Approved) โดยเฉพาะ high potency vitamin C ซึ่งมีความเสถียรสูงสุด เฮอร์ทิจูด คลินิก ได้รับเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ในการนำเวชสำอางอันเป็นเอกลักษณ์นี้มาผนวกกับนวัตกรรมทางการแพทย์ชั้นสูงจนกลายเป็น Active CellBRIGHT โปรแกรมดูแลผิวเพื่อความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

          เฮอร์ทิจูด คลินิก นอกจากจะคัดสรรเครื่องมือและเวชสำอางที่มีมาตรฐานระดับโลกแล้ว ยังเลือกสรรเฉพาะแพทย์ที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์ในการดูแลผิว เป็นจุดเด่นที่ทำให้เฮอร์ทิจูดคลินิกได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียงและคนไข้จำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ

facebook

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา