เปิดตัว Asian Holistic Academy สถาบัน ถ่ายทอดความรู้ ศาสตร์ การดูแลสุขภาพ แบบองค์รวม

Home / Salon Guide / เปิดตัว Asian Holistic Academy สถาบัน ถ่ายทอดความรู้ ศาสตร์ การดูแลสุขภาพ แบบองค์รวม

Asian Holistic Academy (เอเชี่ยน โฮลิสติก อะคาเดมี) สถาบันถ่ายทอดความรู้ด้านศาสตร์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมผ่านองค์ความรู้และภูมิปัญญาแห่งเอเชียและให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจสปาอย่างครบวงจรก่อตั้งขึ้นโดย HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีจากธรรมชาติรายแรกของไทยมาตั้งแต่ปี1999 ซึ่งสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้สร้างสรรค์สปาหรูอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่าง HARNN Heritage Spa ที่คว้ารางวัลยอดเยี่ยมระดับโลกมาแล้วมากมายเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่เซ็นเวิลด์ชั้น 12M ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Asian Holistic Academy

วุฒิชัย หาญพานิชผู้ก่อตั้ง Asian Holistic Academy และกรรมการผู้จัดการแบรนด์ HARNNกล่าวว่า “จากความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 17 ปี ของแบรนด์ HARNN จึงก่อเกิดเป็น Asian Holistic Academyขึ้นในปี2016โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางในการเผยแพร่และรวบรวมศาสตร์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับปรัชญาการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมโดยเฉพาะ โดยได้คิดค้นและออกแบบหลักสูตรที่มีความหลากหลาย ด้วยการผสมผสานทั้งศาสตร์ ศิลป์องค์ความรู้ และภูมิปัญญาด้านต่างๆของเอเชีย ที่ถ่ายทอดกันจากรุ่นสู่รุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านธรรมชาติบำบัด นำมาประยุกต์เข้ากับเทคนิคและวิทยาการร่วมสมัยต่างๆ โดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพ เพื่อนำไปสู่ความสมดุลย์ของร่างกายและจิตใจอันเป็นหัวใจหลักของศาสตร์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม”

การให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจสปาอย่างครบวงจร

Asian Holistic Academy ถ่ายทอดความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมีทั้งหลักสูตรภาษาไทย และภาษาอังกฤษสำหรับผู้สนใจ รวมถึงนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในเมืองไทย ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างไลฟ์สไตล์และชีวิตสมดุลย์ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเพื่อวิชาชีพ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อเรียนรู้การบำบัดสุขภาพด้วยศาสตร์การนวด และ การดำเนินการสปาเพื่อสร้างสรรค์บุคลากรมืออาชีพที่มีคุณภาพ มีความรู้ ความเข้าใจและความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เข้าสู่ธุรกิจด้าน Wellness ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งนับเป็นธุรกิจสำคัญที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย ในฐานะจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวและการดูแลสุขภาพชั้นนำของโลกอีกด้วย

Botanical Beauty Face Oil

นอกจากนี้Asian Holistic Academy ยังให้บริการด้าน Spa Consultantหรือ การให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจสปาอย่างครบวงจร ในรูปแบบที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยการให้คำปรึกษาอย่างครอบคลุมทั้งในแง่ธุรกิจ รวมถึงศาสตร์ความรู้ และที่สำคัญคือแง่มุมศิลป์ เริ่มต้นตั้งแต่การให้ความรู้เกี่ยวกับสปา, การจัดตั้ง, การบริหารจัดการ,การวางระบบ, การฝึกอบรมเธอราพิสต์ และบุคคลากรที่เกี่ยวข้อง รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างคอนเซ็ปต์และการออกแบบตกแต่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จากทีมดีไซน์ของ HARNN ที่คว้ารางวัลด้านการดีไซน์มาแล้วมากมายทั้งจากในประเทศและระดับนานาชาติ”

สอนทำลูกประคบสมุนไพร

สอนทำลูกประคบสมุนไพร

ส่วนผสมในลูกประคบส่วนผสมในลูกประคบ

ส่วนผสมในลูกประคบ
ลูกประคบ

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Asian Holistic Academyยังได้ชักชวนเหล่าสื่อมวลชน มาร่วมทำความรู้จักกับสถาบันเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุดแห่งนี้ พร้อมร่วมเพลิดเพลินไปกับคอร์สสุดพิเศษ“The Oriental Facial Bliss”เพื่อสร้างสรรค์ผิวหน้าสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติเริ่มต้นด้วยการให้คำแนะนำในการผสมBotanical Beauty Face Oil ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรเฉพาะตัว ที่แต่ละคนสามารถสร้างสรรค์ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองโดยเฉพาะ ร่วมศึกษาคุณประโยชน์ของน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติหลากหลายชนิดที่ล้วนดีต่อผิวพรรณ อาทิ น้ำมันรำข้าว, น้ำมันมะกอก, น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น, สวีทอัลมอนด์ออยล์ และโจโจ้บาออยล์ พร้อมเลือกผสมผสานออยล์กับน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่ทั้งมีกลิ่นหอมและอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงตามชอบ นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้เทคนิคการนวดหน้าด้วยศาสตร์แนวประยุกต์ ที่ใช้ทั้งเทคนิคการนวดกดจุดเผื่อผ่อนคลายผิวหน้า ร่วมกับการใช้ลูกประคบสมุนไพร งาดำสำหรับใบหน้าโดยเฉพาะ ปิดท้ายด้วยการเรียนรู้วิธีการทำลูกประคบใบหน้าไว้ใช้เองที่บ้านอีกด้วย

นวดหน้า

Asian Holistic Academy ตั้งอยู่ที่เซ็น เวิลด์ ชั้น 12M ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่ www.asianholisticacademy.com