Nail Me Spa สปามือเก๋ๆ ย่านทองหล่อ

Home / Salon Guide / Nail Me Spa สปามือเก๋ๆ ย่านทองหล่อ

NailMe Spa  สปามือเก๋ๆ ย่านทองหล่อ

ร้านทำเล็บ

 

สาวๆ จ๋า…รู้ไหมว่า เรียวเล็บและนิ้วมือเป็นเสน่ห์อย่างนึงของผู้หญิงที่เราควรต้องดูแล หมั่นบำรุง และทะนุถนอมให้นุ่มสวยอยู่เสมอ  เพราะเป็นอวัยวะอีกส่วนที่อยู่นอกร่มผ้า  จะหยิบ จะจับจะทำอะไร แล้วมือแห้งกร้าน เล็บไม่สะอาดสะอ้าน เป็นสาวเป็นนาง…เรื่องแค่นี้ยังดูแลตัวเองไม่ได้ ผู้ชายเห็นเข้าจะคิดยังไง? จริงไหมคะ?   เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องที่เราสามารถดูแลด้วยตัวเองอยู่ได้ทุกวันค่ะ  แต่ถ้าใครไม่มีเวลา  หรืออยากจะพักผ่อนชิลล์ๆ ปรนเปรอตัวเองบ้างด้วยการเข้าสปามือ
สปาเท้า ….อืม…สวรรค์สำหรับสาวๆ working women ชัดๆ ค่ะ

ร้านสปามือวันนี้  women.mthai เรามีร้านทำเล็บเก๋ๆ แถวทองหล่อมาฝากคุณสาวๆ กันค่ะ   ร้าน  NailMe Spa อยู่ชั้น 2 ของตึก Grass ซ.ทองหล่อ 12 ค่ะ ตาม  Concept ของร้าน NailMe Spa คือ “All the Best as You wish” คุณภาพแห่งการบริการที่คุณปรารถนาตั้งแต่สถานที่ ผลิตภัณฑ์ และ บริการ …เริ่ดใช่ม่ะล่ะคะ คุณสาวๆ

จุดเด่นของร้าน  NailMe Spa อยู่ที่ผลิตภัณฑ์สปา
เพราะคำนึงถึงสภาพผิวที่แตกต่างของลูกค้าแต่ละท่าน ทาง NailMe Spa จึงภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์สปาของทางร้านซึ่งมีทั้งหมด 2 set ได้แก่ Gold Cosmo, และ Miss Milky

1.Miss Milky เหมาะสำหรับผิวแห้ง และทำให้ผิวขาว สว่าง กระจ่างสดใส

2. Gold Cosmo เป็นผลิตภัณฑ์สปาของทางร้านที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีส่วนผสมของทอง 24 karat และผงทองคำยังช่วยทำความสะอาดเร่งกำจัด

เซลล์ชราภาพให้หมดสิ้นไป  กระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา ขาวเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีวิตามินอีที่มีส่วนสำคัญในการ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้ผิวยืดหยุ่น ตึง กระชับ สดใส …ทีมงานเราลอง Test ผลิตภัณฑ์นี้มาแล้ว อยากบอกว่าเนื้อครีมหอมและซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว  ผิวมีประกายบลิ้งๆ เลยทันตาเห็นค่ะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ

บรรยากาศร้าน  …สถานที่สำหรับให้คุณสาวๆ ชาวเมืองกรุง  ได้รีแลกซ์กันอย่างแท้จริง

ร้านทำเล็บ

การตกแต่ง แนว Modern Baroque

ร้านทำเล็บ
เรื่องการบริการ ทางร้านมี Service Mind ดีเยี่ยมค่ะ แถมผลิตภัณฑ์ที่ใช้อย่าง น้ำยาทาเล็บ  ก็มีมาตรฐาน คัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยหลักๆก็คือ OPI  ตามด้วย ORLY, ESSIE, และ Anna Sui

ยาทาเล็บ

ได้พักผ่อนมีคนมานวดมือ สปามือ ทำเล็บให้ … สวยแบบผ่อนคลาย  สบายใจอย่างนี้ เหมาะจะเป็นรางวัลชีวิตดีๆ สำหรับสาว working women ที่สุดค่ะ    อยากรู้ว่าเริ่ดแค่ไหน  ของแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเองค่ะ

อัตราค่าบริการ
Spa Manicure and Pedicure  : 900  บาท
Manicure  and  Pedicure Treatment By O.P.I. : 1,800 บาท
Nail Polish (Finger Nail)  :  250 บาท
Acrylic Nail Extension : 1,600 บาทขึ้นไป
Acrylic Fill-in (each) : 100  บาทขึ้นไป
Gel Polish : 600 บาท
Nail Art (each)  : 40  บาทขึ้นไป

NailMe Spa

ร้าน NailMe Spa

อยู่ที่   264/1 ชั้น 2 ตึก Grass ทองหล่อ ซ.12  ถ.สุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
เบอร์โทรสำรองเวลาล่วงหน้า  02 -713 8479
เปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 น. – 21.00 น.

**กรุณาโทรเช็คเวลาและจองเวลาล่วงหน้านะคะ  เพื่อความสะดวกของลูกค้าทุกท่านที่จะไม่ต้องมารอคิวนานค่ะ

เนื้อหาโดย Team Women.Mthai
ภาพโดย Indi Oil