มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 โชว์ชุดราตรีสุดอลังการ

Home / Scoop คนดัง / มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 โชว์ชุดราตรีสุดอลังการ
80 กว่าสาวงามจากทั่วโลก ลัดฟ้าสู่ประเทศไทย
ร่วมงานแถลงข่าว “Miss Grand International 2013
เปิดตัวแฟชั่นโชว์ชุดราตรีสุดอลังการ
สุดเซอร์ไพรส์!  นักมวยซุปเปอร์สตาร์ บัวขาว บัญชาเมฆ ร่วมเชิญ มงกุฎ  Miss Grand International
มิสแกรนด์
.

              กองประกวด Miss Grand International (มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล) ได้จัดงานแถลงข่าวและเลี้ยงต้อนรับกว่า 80 สาวงามนานาชาติเวที ”Miss Grand International 2013” (มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2013) ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในโลก ภายใต้คอนเซปต์ Stop The War หยุดความรุนแรงทุกรูปแบบ ถือลิขสิทธิ์การประกวดโดยคนไทย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International รับหน้าที่จัดการประกวด Miss Grand International 2013 ขึ้นอย่างเป็นทางการ ขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ที่บิวตี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะมีตัวแทนสาวงามจากทั่วโลก กว่า 80 ประเทศร่วมประกวด เปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรีสุดอลังการ และยังสร้างความฮือฮาด้วยนักมวยซูเปอร์สตาร์คนดัง บัวขาว บัญชาเมฆ ร่วมเชิญ ”มงกุฎ” ต่อหน้าสื่อมวลชนไทยและต่างประเทศ

Miss-Grand-51

การจัดการประกวดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ที่บิวตี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป และถ่ายทอดไปอีกกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ซึ่งการนี้มีตัวแทนสาวงามจากทั่วโลก กว่า 80 ประเทศ รวมถึงผู้ติดตามและสื่อมวลชนเดินทางมายังประเทศไทย จึงถือได้ว่าจะได้ประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในแง่มุมต่างๆ อาทิ สถานที่ท่องเที่ยว, วัฒนธรรมประเพณี ให้ทั่วโลกได้รู้จักผ่านการประกวดครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

Miss-Grand-16

                ทางกองประกวดได้เตรียมความพร้อมเต็มที่ ในการต้อนรับสาวงามและคณะสื่อมวลชนจากทั่วโลกให้ได้ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ ก่อนการประกวดรอบตัดสิน โดยจะพาสาวงามทั้งกว่า 80 ประเทศ พร้อมทั้งคณะสื่อมวลชนเดินทางไปชื่นชมกับศิลปวัฒนธรรมไทย ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) และพระบรมมหาราชวัง เยี่ยมชมพระที่นั่งวิมานเมฆ, ชมสาธิตการนวดแผนไทยที่วัดโพธิ์, เรียนรู้การทำอาหารไทย, ล่องเรือเที่ยวชมความงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับสัมผัสรอยยิ้มและมิตรไมตรี ซึ่งเป็นเสน่ห์ของคนไทย รวมไปถึงเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ สักการะพระธาตุดอยสุเทพ, เยี่ยมชมสวนสัตว์เชียงใหม่ และร่วมทอดกฐินพระราชทาน (วัดยางกวง) เป็นต้น ก่อนที่จะกลับมาประกวดรอบ Preliminary Show ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 ที่บิวตี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี”

Miss-Grand-176

            ‘อ๋อ – ญาดา เทพพนม เจ้าของมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 ตัวแทนสาวไทยเผยว่า ตอนนี้กับเพื่อนๆ เราก็ทำความรู้จักกัน ก็มาถึงก็กอดกันรู้สึกเฟรนด์ลี่มากๆ เลย คือจริงๆ เราแชตทางเฟซบุ๊กกันแล้วอ่ะค่ะ แต่พอเราเจอตัวจริงก็แบบรู้สึกอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ เพื่อนๆ แต่ละคนรู้สึกว่าเค้าเป๊ะมากๆ เลยค่ะ คือมีความเป็นนางงามสูงมากๆ แล้วก็เตรียมตัวมาดีมากๆ เลยนะคะ หุ่นรูปร่างน่าตานี่รู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราเห็นโดยทั่วไปมากๆ เลยค่ะ ได้เจอตัวจริงก็ดีใจค่ะ ตอนนี้ก็มีสอนภาษาไทย สอนไหว้ แล้วก็มีสอนท่ารำเค้าด้วยว่า อันนี้เรียกว่าอะไร ก็สอนคำหลักๆ ก็มี สวัสดีค่ะ, ขอบคุณค่ะ, อร่อยจังเลย แล้วก็คุณสวยมากๆ

Miss-Grand-137

 

             สำหรับการเตรียมพร้อมในการประกวดในส่วนนี้ก็ถือได้ว่าพร้อมเต็มที่ในทุกด้าน ได้เตรียมตัวมาตั้งแต่ก่อนการประกวดแล้ว อยู่ที่กองประกวดเนี่ยหนูก็ซ้อมบ้างเหมือนกัน อย่างวันนี้เนี่ยก่อนที่จะเดินประกวดมีซ้อมในห้องเหมือนกันให้เพื่อนดูว่า นี่ดีไหม ต้องปรับปรุงตรงไหน ก็ช่วยกันดูอ่ะค่ะ ก็ขอกำลังใจจากพี่น้องชาวไทยช่วยเชียร์แล้วก็ช่วยโหวตให้อ๋อด้วยนะคะ หรือว่าจะโหวตสาวงามคนที่คุณรักคุณชอบก็ได้นะคะ มีตั้ง 80 กว่าประเทศค่ะ

Miss-Grand-116

               สำหรับผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Grand International 2013 (มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2013) จะได้ครองมงกุฎและเงินรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 30,000 USD และสิทธิ์ในการครอบครองที่พักคอนโดมิเนียม ตลอดการปฏิบัติภารกิจ 1 ปี

Miss-Grand-101

              นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ รางวัล BEST NATIONAL COSTUME, รางวัล BEST IN SWIMMING SUIT, รางวัล BEST IN EVENING GOWN และรางวัล MISS POPULAR VOTE การประกวดครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลก ถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี และผ่านสัญญาณดาวเทียมแพร่ภาพไปอีกร่วม 100 ประเทศทั่วโลก

Miss-Grand-61

             ในการนี้จึงขอเชิญชวนชาวไทยร่วมเป็นเจ้าภาพและร่วมส่งกำลังใจให้กับตัวแทนสาวงามจากทั่วโลก ในการประกวด Miss Grand International 2013  (มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2013) ในค่ำคืนวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ณ บิวตี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป โดยถ่ายทอดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และผ่านทางช่องทางต่างๆ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ facebook.com/missgrandinternational หรือ www.missgrandinternational.com

  Miss-Grand-146                 

รายงานโดย Women Mthai Team

ภาพโดย Covinus

facebook