แอบส่อง ดาราคนดัง กับ รอยสัก สุดอาร์ต!!

Home / Scoop คนดัง / แอบส่อง ดาราคนดัง กับ รอยสัก สุดอาร์ต!!

       แฟชั่น รอยสัก สุดอาร์ต กับ ผู้หญิง ยุคใหม่

 รอยสัก ในยุคสมัยนี้ถือเป็นศิลปะสุดอาร์ต ที่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงบนเรือนร่างของหนุ่มๆ เท่านั้น  เพราะ ผู้หญิง สมัยใหม่ เขาก็หันมานิยม สักลายอาร์ต ๆหรือตัวอักษรสวย ๆ ไว้เพิ่มความเซ็กซี่และเสน่ห์ในแบบของตนเองด้วยเหมือนกันค่ะ รวมถึงเหล่าดาราและศิลปินสาว ๆ ก็นิยมสักลายไว้บนผิวกายเก๋ ๆ บางคนพอสักแล้วดูเท่ไปเลยก็มี Women Mthai ขอรวบรวมดาราสาวทั้งไทยและเทศ ที่รักการสักมากฝาก  ไม่ว่าจะเสักประเภทไหน สักเพื่ออะไร เรารวบรวมมาให้คุณสาวๆได้ดูกันเพลินแล้วค่ะ ว่าไปดูกันเลยว่ามีใครสักลายอะไรกันบ้าง…

 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

รอยสัก

สาวกุ๊บกิ๊บ กับ รอยสักรูปขนนก สาวเจ้าอยากโชว์รอยสักถึงขนาดจะถอดบิกินี่กันเลยทีเดียว ทำหนุ่มๆเสียวแป๊บ!! ลุ้นกันใหญ่

ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย

แฟชั่น รอยสัก สุดอาร์ต กับ ผู้หญิง สมัยใหม่

ทับทิม มัลลิกา สาวหน้าแบ๊วใส ที่รักการสักแบบขั้นสุด ซึ่งรอยสักของเธอมีความหมายแทนคนต่างๆ ในครอบครัว ทั้งตัวเธอเอง แม่ พี่คนโต พี่คนรอง น้องสาว รวมถึงหลานด้วย

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

แฟชั่น รอยสัก สุดอาร์ต กับ ผู้หญิง สมัยใหม่

เป็นสาวร่างเล็กที่เซ็กซี่ฉบับมินิ เธอคลั่งไคล้ในการสักมากๆ สักทุกส่วนที่อยู่ในร่มผ้า เชื่อแล้วหล่ะว่า สายป่านอาร์ตตัวแม่จริงๆ

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมณรัตน์

ปีใหม่ สาวหน้าหวานสุดเซ็กซ๊่ ที่รักของป๋าต๊อบ เธอคือดาราสาวนักสักอีกคน ที่รอยสักนั้นสวยอลังการมาก สักชนิดแทบเต็มแผ่นหลัง แบบนี้ป๋าต๊อบจะไม่ทั้งรักทั้งหลงได้ยังไง ว่าไหม?

แตงโม ภัทรธิดา

รอยสัก

แตงโมรอยสักรูปนก พร้อมตัวอักษรภาษาอังกฤษ อ่านว่า Pakin ชื่อหนุ่มโตโน่ แต่ไม่เพียงแค่นั้นเพราะหนุ่มโตโน่ก็สักเป็นรูปนก ซึ่งถ้าเอามาชนกันกับสาวแตงโม มันจะเป็นรูปนกชนกัน  แบบนี้เค้าเรียกว่ารอยสักพยานรัก ได้รึเปล่าน้า ? แต่ที่รู้แน่ๆ คือ คู่นี้เขารักกันหวานชื่น จริงๆ  🙂

เรามาดูฝากดาราต่างประเทศ กันบ้างดีกว่า…

ริต้า โอรา 

แฟชั่น รอยสัก สุดอาร์ต กับ ผู้หญิง สมัยใหม่

ริต้า โอร่า นักร้องสาว สุดชิค กับรอยสักข้างลำตัว

เชอรีล โคล

เชอรีล โคล รอยสักรูปดอกกุหลาบ

เชอรีล โคล ลงทุนสักช็อกโลก รูปกุหลาบจากบั้นเอวถึงก้น  ถึงแม้ว่าเธอจะโดนวิจารณ์อย่างหนัก แต่เจ้าตัวบอกไม่แคร์ เชิ่ดใส่ สวยๆ

แองเจลิน่า โจลี่

angelina-jolie

แองเจลิน่า โจลี่ เธอคืออาร์ตตัวแม่ ที่ crazy การสักของแท้ แม้ว่าจะสักยันต์ หรือรอยสักลวดลายตัวอักษรต่างๆ  และรอยสักที่บริเวณหัวไหล่ซ้่าย ซี่งเป็นค่าพิกัดละติจูด กับค่าพิกัดลองติจูด ของลูกและลูกบุญธรรมของเธอตอนนี้มีถึง 7 คน แล้วคร่าา

วิคทอเรีย เบคแฮม

วิคทอเรีย เบคแฮม

ไม่เพียงแต่สามีสุดหล่อ จะหลงใหลการสัก เท่านั้น แต่ศรีภรรยา คุณนาย วิคทอเรีย ก็ ปลาบปลื้มการสักด้วย ซึ่งเธอมี รอยสัก ถึง 2 ที่ คือ รอยสักที่ข้อมือ และ รอยสักที่ต้นคอ

 เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก…elleuk.com, Instragram ดารา

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา