“ เซลฟี ” หลังจากตื่นนอนหน้าสดๆ ตอนที่ยังไม่ได้แต่งของฉัน ก็ดูดีนะเออ

Home / Scoop คนดัง / “ เซลฟี ” หลังจากตื่นนอนหน้าสดๆ ตอนที่ยังไม่ได้แต่งของฉัน ก็ดูดีนะเออ

” มอร์นิ่ง เซลฟี ” หลังจากตื่นนอน หน้าสดๆ ตอนที่ยังไม่ได้แต่งของฉันก็ดูดีนะเออ

….เทรนด์ใหม่ล่าสุดที่กำลังฮิตในหมู่ดารา นักร้อง และเหล่าเซเลบขณะนี้คือ การถ่ายภาพตัวเองด้วยกล้องหน้าที่เรียกว่า Selfie  ” เซลฟี “ หลังจากตื่นนอนเพื่ออวดว่า หน้าสดๆ ตอนที่ยังไม่ได้แต่งของฉันก็ดูดีนะเออ

.กระแสถ่ายภาพโชว์หน้าสดนี้เริ่มต้นจาก บียอนเซ่  โชว์หน้าสดนี้ด้วยการถ่ายรูปตอนตื่นนอนที่เรียกว่า “เบดสตาแกรม”  หรือ “มอร์นิ่งเซลฟี” เป็นรูปตัวเธอไม่แต่งหน้า กำลังนอนอยู่บนเตียง หลังจากนั้นก็มีคนแห่ทำตามมากมาย ตั้งแต่ซูเปอร์สตาร์ไปจนถึงซูเปอร์โมเดล อาทิ ริฮานนา, ไมลีย์ ไซรัส, คิม คาร์ดาเชี่ยน, มิแรนด้า เคอร์, จีเซล บุนด์เชน

beyonce

….ซึ่งหากสืบหาที่มาของกระแส  เซลฟี่ โชว์หน้าสด นั้นก็ต้องบอกว่า มาจากการแอบโปรโมทผลงานเพลงใหม่ “Flawless” ที่แปลว่าไร้ริ้วรอย ที่มีท่อนร้อง ประโยคเด็ดว่า ” ฉันตื่นนอนมาแบบนี้ ไร้ริ้วรอย ” นั่นเองแหฃะคร่าาา  เอาล่ะ! เราลองมาดูกันดีกว่าว่า หน้าสดๆ หลังตื่นนอน ของ พวกนางจะเป็นยังไงกันบ้าง  พร้อมแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่าคร่าา  เพราะนานๆทีจะเห็นพวกนางหน้าสดนะ !!

 

  มิแรนด้า เคอร์ ที่ถ่ายภาพสวมชุดนอนบิดตัวอยู่บนเตียงมาลง

miranda-kerr

จีเซล บุนด์เชน ที่ถ่ายภาพหน้าเปลือยนอนทับหมาอยู่

Gisele-Bundchen

รูปของไมลีย์ ไซรัส ทำให้รู้ว่าอีหนูสุดแสบกอดหมาตัวโปรดนอน

Miley-Cyrus

ขณะที่ริฮานนาใส่บ็อกเซอร์ พร้อมต่างหูสร้อยแหวนเต็มตัวเข้านอน

Rhianna
แต่ 2 คนที่ดูแล้วยากจะเชื่อว่าเป็นภาพเซลฟีหน้าสดจริง คือ มารายห์ แครี่ ที่ยังใส่ขนตาแผงหนาปึ้กนอน และ คิม คาร์ดาเชี่ยน ที่บอกว่าเป็นภาพตอนตื่นนอน แต่ยังทาตาโทนสโมคกี้อาย อย่างแน่น (แอ๊บสด นะฮะ)

Mariah-Carey kim-kardashian

และที่ตื่นมาตอนเช้า แล้วแบบ น่าอิจฉา ฝุดฝุด ต้องยกให้ นางฟ้าวิคทอเรีย ซีเคร็ต นางนี้ “แคนดิซ สวานโพแอล” ที่ตื่นมาพร้อมหน้าสด และ มอร์นิ่งคีส จากแฟนหนุ่ม น่าอิจฉาที่สุดอะ 🙂

Candice-Swanepoel

 

 

เรียบเรียงโดย…Women Mthai

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา