รวม ชุดสร้างปัญหา ให้ผู้หญิงอย่างเรา อายเบาๆ แต่ฮ็อตทั้งบ้านทั้งเมือง

Home / Scoop คนดัง / รวม ชุดสร้างปัญหา ให้ผู้หญิงอย่างเรา อายเบาๆ แต่ฮ็อตทั้งบ้านทั้งเมือง

รวมชุดที่มักสร้างปัญหา ให้ผู้หญิงอย่างเราอย่างเจ็บแสบ

      เสื้อผ้าสวยๆ บางทีก็มาพร้อมกับความเจ็บปวด(ทางใจ) มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งไป ที่ทำร้ายผู้หญิงอย่างเรา จนบางทีถึงกับที่ กลับถึงบ้านแล้วอยากจะเผาชุดทิ้งไปเลยก็มี ( หากเป็นกรณีที่คุณไม่ได้แอบตั้งใจนะ ) แต่หากจะย้อนไปกลับมองว่า หลักการดีไซน์เสื้อผ้าที่ถูกต้องล้วนถูกกำหนดลงไปในดีเทลของแฟชั่นล้ำสมัยเหล่านี้แล้ว แต่เหตุใด อุบัติเหตุทางแฟชั่น จึงทำร้ายผู้หญิงอย่างเรามานักต่อนัก หรือบางทีคงถึงเวลาแล้ว ที่เราต้องปกป้องตนเองด้วยการหาเซพตี้ในการแต่งตัว ตามแบบฉบับของใครของมันซะแล้วสิ่

ชุดสร้างปัญหา

รัดติ้ว เจ้าปัญหา
โดนมานักต่อนัก เมื่อการเลือกเสื้อผ้าที่มันรัดติ้วจนเกิดเหตุ ก็มักจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่า แกรนด์ เดอะสตาร์ , เอมี่ มรกต หรือสาว ก้อย รัชวิน ก็เจอมากับตัวแล้วทั้งนั้น

ชุดสร้างปัญหา ชุดสร้างปัญหา

ผ่าเยอะ มันเสียว
ถึงแม้ว่าชุดจะยาว แต่บางทีก็ผ่ากันลึกแทบเสมอเอว ก็มีให้เห็นบ่อยๆ งานนี้ก็ไม่รอด อย่างชุดของ บุ๋ม ปนัดดา ที่ใส่ไปร่วมงานเกิดอวอร์ด ก็โดนด่ากันไปตามระเบียบ บางคนบอกว่า ชุดมันขาดเลยผ่าเลยขึ้นไป บางคนก็อ้างว่าถ้าผ่าน้อยกว่านี้ก็เดินไม่ได้ซิจ๊ะ อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณคนใส่และคนชมนะจ๊ะ

dress-problem-05

dress-problem-02
ซีทรู เป็นเหตุ
บางขนาดนี้ อย่าใสเลยจ้า คือคำที่มักถูกพูดถึง เมื่อเหล่าคนดังหยิบชุดดีไซน์บางเฉียบ มาใส่โชว์สรีระ ให้ได้จิ้นกันไปอย่างสนุกสนาน อย่าชุดซีทรูสีแดง ที่เจ้าแม่สุดมั่นอย่าง ม้า อรนภา ยังเคยกลายเป็นประเด็นมาแล้ว หรือจะพูดถึงดาราต่างประเทศ อย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ เมื่อกลางปีที่แล้วก็โดนวิจารณ์ยับ เมื่อชุดซีทรูของเธอมันดูไม่เวิร์คเอาซะเลย

เอ๊ะ! สรุปแล้ว มันผิดที่ชุด หรือผิดที่คนใส่ ก็คงไม่สามารถฟันธงได้ คงต้องปล่อยให้คนดูเป็นคนตัดสินกันเองแล้วล่ะคร๊า

เรื่องโดย Women Mthai Team

facebook