7 ลุคสวยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้ว…สยอง

Home / Scoop คนดัง / 7 ลุคสวยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้ว…สยอง

7 ลุคสวยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้ว…สยอง

ผู้หญิงเรามักคิดว่า ลิปส์สีเข้ม กรีดอายไลเนอร์ และทรงผมกระเซิงนิดๆ จะดูเซ็กซี่ แต่ตามจริงแล้วในมุมมองคุณผู้ชายเค้ามองว่า มันกลายเป็น ลุคสยอง มากกว่า !!! และนี่คือ 7 ลุค ที่เรานำมาบอกต่อกับคุณ


  ทรงผม ฟู่ฟ่า 
ช่วงเวลาเซ็กซี่สุดๆ ของผู้หญิง คือเมื่อยามที่ผู้ชาย ใช้นิ้วไล้ สยายผมคุณลงมา ลองนึกถึงโฆษณาแชมพูสระผมดูสิคะ  อย่างนั้นล่ะค่ะ ไม่ต่างกัน เพราะฉะนั้น ทั้งการทำไฮไลท์สีผม การฉีดสเปรย์  หรือแม้แต่การยืดผม ก็ Just Say No !!! ไปได้เลยค่ะ   คุณผู้ชาย บอกว่า ชอบคุณผู้หญิงที่ปล่อยให้ผมสวยตามธรรมชาติมากกว่าการที่คุณผู้หญิงจะมาเติมแต่งอะไรมากมาย ตีโป่ง ประดับประดาซะ…เยอะค่ะ


  โบกหน้าหนาเตอะ
ผู้หญิงเรา อาจมองหาลุคสวยที่เพอร์เฟ็คท์ที่สุด พยายามปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ  ให้หน้าดูเนียนเด้ง  แต่ยิ่งพยายามให้เนียน หน้าก็จะยิ่งหนา  ทั้งรองพื้น ทั้งแป้ง ทั้งโปะ ทั้งตบ จนคุณผู้ชายทั้งหลายเค้าบอกว่า อยากจะล้างมันออกให้หมดเพราะอยากรู้จริงๆ ว่า ภายใต้หน้ากากหนาเตอะนั้นน่ะ มีอะไรซ่อนอยู่บ้าง  เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผู้ชายอยากจะบอกกับเราก็คือ   ” ลืมไปเลยว่าต้องปกปิดอะไร แต่ให้ผิวหน้าคุณหายใจบ้างเถอะ “


  กรงเล็บ นางมาร !!!
คุณ ผู้ชายจะขนลุกด้วยความสยองเวลาที่เล็บยาวๆ ของคุณ เกาะจิกแขนล่ำๆ ของเค้า  ยามคุณควงแขนอ้อนเค้า แค่ตัดเล็มให้สั้นกำลังดี เวลาคุณจะกอด หรือจะควงแขนเค้า จะได้ไม่ดูเป็นนางมาร ในความรู้สึกของเค้าค่ะ


  เขียนคิ้วเส้นบางเฉียบ อย่างกะ ผ้าอนามัย Super Slim
อันนี้อย่าว่าแต่คุณผู้ชายจะรู้สึก เป็นผู้หญิงด้วยกันยังรู้สึกเลยค่ะ ว่ามันน่ากลัว !!!  เอาเป็นว่า เขียนไล้ตามแนวโค้งของคิ้วให้พอดีๆ ดีกว่า  ไม่งั้นคงน่าสยองน่าดู


  บล็อคตาเป็นคลีโอพัตรา
คุณ ไม่ใช่ อลิซาเบธ เทเลอร์ และคุณก็ไม่ใช่คลีโอพัตรา จะมาบล็อคตาทั้งเบ้า เพื่อเดินช็อปปิ้ง ก็กระไรอยู่  แค่แต่งตานิดหน่อยเพื่อให้มีสีสันก็พอ…


  ผิวไหม้เกิน สีแทน  (แทนที่จะสวย !!!)
ผู้ชาย หรือ ผู้หญิงคน ไทยคนไหนก็ไม่ชอบทั้งนั้นล่ะค่ะ  กลัวดำกันทั้งนั้น  !!!  แต่ก็ใช่ว่าแค่ผู้ชายไทยที่กลัว พ่อหนุ่มตาน้ำข้าวที่ชอบมาอาบแดดนักหนาในไทยยังบอกเลยว่า ไม่ชอบหญิงผิวสีแทน … แทนที่จะสวย เพราะอาบแดดซะจนไหม้เกิน  เอาให้พอส้ม ๆ  หน่อย เค้ายังรับได้มากกว่า  เพราะว่าดูเป็นธรรมชาติค่ะ


  ปากวาวยังกับไปทานข้าวมันไก่
ผู้ชาย รับได้นะคะ สำหรับลิปกลอสส์  แต่ถ้าทาทั่วปาก จนวาวเกินเหมือนไปทานข้าวมันไก่มา เค้าก็รับไม่ได้ค่ะ  เค้าอยากให้เราใช้ Stain lips หรือ ลิปสติกเนื้อด้านเวลาจะไปเดทกับเค้า เค้าว่า มองแล้วสบายตากว่าเยอะ เพราะจูบไม่ลงจริงๆ 


ข้อมูลจาก woman.siamxpress