โหวต ท่าปราบเซียน เปลือยเซ็กซี่ แบบ มีสไตล์

Home / Scoop คนดัง / โหวต ท่าปราบเซียน เปลือยเซ็กซี่ แบบ มีสไตล์

โหวต ท่าปราบเซียน เปลือยเซ็กซี่ แบบ มีสไตล์
ใครกันจะทำได้ดี เซ็กซี่ ชนะเลิศ

         ขอเชิญคุณผู้อ่าน มาช่วยกันโหวต ท่าเด็ด ไม้ตาย ในการเป็นเจ้าแห่งความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ก็เซ็กซี่ เร้าใจได้ไม่แพ้กัน และที่ผ่านมาก็มีคนดัง มานั่งโพสต์ท่านี้มาแล้วหลายคน เพราะฉะนั้น วันนี้เรามาช่วยกันลงคะแนนเสียงไปเลย ว่าใครจะทำได้เนียน ถูกใจคุณๆ กันมากที่ซู๊ดดดดด โหวตกันเลยคร๊าาาาาาา

มีให้เลือก 4 คน สี่แบบ 4 สไตล์ เลือกโหวตได้ตามใจชอบเลยคร๊า

 

อั้ม อธิชาติ

คนแรก ที่ไม่นึกถึงเลยเห็นจะไม่ได้ อั้ม อธิชาติ ใครว่าท่านี้ทำโพสต์ได้เฉพาะผู้หญิง เพราะพี่อั้มปากแดงก้ามปู เค้าโชว์มาแล้ว ทำเอาแผงหนังสือแทบถล่ม เพราะเหล่าพี่น้องเก้งกว้าง ตลุมบอลซื้อกันชนิดมืดฟ้ามัวดินเชียวล่ะ

ดีเจป๊อมแป๋ม

ภาพจาก นิตยสาร volume

คนที่สอง อันนี้เซอร์ไพร์สุดๆ เพราะดีเจป๋อมแป๋มปกติก็ตลกโปกฮา อยู่ในรายการเทยเที่ยวไทย ไม่รู้นึกยังไง ขอมานั่งแอ๊บโป๊ อินเทรนด์กะเค้าบ้าง ไม่รู้ว่าดูแล้วเซ็กซี่ หรือยังไงหรือไม่ ต้องช่วยตัดสินแล้วล่ะค่ะ

แพนเค้ก เขมนิจ

คนที่สาม  ก็สาวแพนเค้ก กับ เซ็กซี่ครั้งแรก ในชีวิตของเธอ(หรือเปล่า) เห็นแว๊บแรกแอบต๊กกะใจ  แต่ดูๆไปก็เพลินตาดีไม่น้อย ติดตรงที่เธอเชพซะจนแทบจะไม่ได้ลุ้นอะไรเลย


จิ๊ก เนาวรัตน์

สุดท้าย ขอแถม เจ๊จิ๊ก เนาวรัตน์ อีกสักคน อย่าพูดกันไป อายุขนาดนี้ ลองนึกภาพตัวเอง ว่ายังจะเต่งตึง สวยเช้ง สู้เจ๊แกได้หรือไม่ อันนี้ต้องยอมซูฮกให้เธอจริงๆ

เรื่องโดย Women Mthai Team