ตะลึง! ศัลยกรรม แปลงโฉมอาจุมม่า กลายเป็นสาวสวยปิ๊ง

Home / Scoop คนดัง, ผู้หญิงต้องรู้ / ตะลึง! ศัลยกรรม แปลงโฉมอาจุมม่า กลายเป็นสาวสวยปิ๊ง

ศัลยกรรม แปลงโฉมอาจุมม่า เป็นนางฟ้าในชั่วข้ามคืน

ศัลยกรรม

       ผู้หญิงเราแค่ถูกเรียกว่า พี่ หรือ เจ๊ ก็เจ็บจี๊ด…ไปถึงหัวใจแล้ว แต่เธอคนนี้กลับถูกล้อว่า ยาย ใครถูกเรียกแบบนี้คงใจสลายทุกคน มุนซุนยอง (Moon Sun Young) สาวเกาหลี อายุ 29 ปี เมื่อสมัยเธอยังเด็กเรียนอยู่มัธยมก็มักถูกเพื่อนล้อว่า ป้า แต่ตอนนี้ทุกคนต่างเรียกเธอว่า คุณยาย ซึ่งเป็นความรู้สึกที่น่าเจ็บปวดของผู้หญิงวัยเพียง 29 ปี เป็นเพราะใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัยของเธอและฟันที่ร่วงเกือบหมดทั้งปาก จึงทำให้เธอถูกเรียกว่า ยาย

ศัลยกรรม

     ที่ผ่านมาเธอต้องใช้ชีวิตมาอย่างยากลำบาก ไม่มีครอบครัว ไม่มีเงินทอง ทำให้เธอไม่เคยเข้ารับการรักษาฟันเลย จนฟันผุหลุดร่วงเหลือแต่เหงือก นี่จึงเป็นเหตุผลที่เธอมาออกรายการเพื่อทำ ศัลยกรรม เพื่อเปลี่ยนชีวิต แต่แล้ว รายการโทรทัศน์ Let beauty ก็ได้ตัดสินใจที่จะแปลงโฉมให้เธอ ซึ่งเหมือนกับเป็นการมอบชีวิตใหม่ให้ผู้หญิงคนหนึ่ง เธอทำ ศัลยกรรม ทั้งใบหน้าและทำฟันให้กลับมาสวยงามเหมือนเดิม ส่วนค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมทั้งหมดประมาณ 3 ล้านบาท ทำให้เธอสวยว้าว….ได้ขนาดนี้!

Moon Sun Young 1

มุนซุนยอง ศัลยกรรม เปลี่ยนโฉมใหม่ จากอาจุมม่า กลายเป็นสาวสวยหน้าใส วัย 20 กว่าๆ เราเชื่อว่าหลังจากนี้เธอจะมีอนาคตที่สดใส มีความมั่นใจมากขึ้น และไม่ต้องทนทุกข์กับคำพูดแย่ๆอย่างที่ผ่านมา

  เรียบเรียงโดย women mthai team

facebook ของ