มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล รอบพรี โชว์ชุดว่ายน้ำ ก่อนตัดสินคืนนี้

Home / Scoop คนดัง / มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล รอบพรี โชว์ชุดว่ายน้ำ ก่อนตัดสินคืนนี้

85 สาวงามทั่วโลก โชว์โฉมรอบอุ่นเครื่อง เตรียมชิงมงกุฎ Miss Grand International 2014
สานคอนเซ็ปต์ Stop The War ยุติสงครามความรุนแรงทุกรูปแบบ
ลุ้นรอบ Final 7 ตุลาคม นี้ ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

missgrandpre-39

บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทุ่มงบจัดการประกวดนางงามโลก Miss Grand International 2014 ขึ้นเป็นปีที่ 2 หลังปีแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยมี น.ส.เจนนาลี ชาร์ปาโร คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล “คนแรกของโลก” ไปครอง พร้อมเดินหน้าแคมเปญ Stop The War ยุติสงคราม และความรุนแรงทุกรูปแบบ เวทีนี้ถือลิขสิทธิ์โดยคนไทย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International รับหน้าที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00 น. จัดประกวดรอบ Prelimnary หรือรอบสื่อมวลชน ก่อนพบกันในรอบ Final วันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก พร้อมต้อนรับ… Miss Grand International 2014

missgrandpre-38
เวทีถูกออกแบบในธีมย้อนยุค หรือ เรทโทร โดยมี แมทธิว ดีน รับหน้าที่พิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และนำเข้าสู่การประกวดในรอบ Preliminary 85 สาวงามโชว์โฉมในชุดราตรี และ ชุดว่ายน้ำสีสันสดใส สั่งตัดเป็นพิเศษสำหรับการประกวดครั้งนี้ โดยแบรนด์ บีเอสซี เดินออกมาแนะนำตัวต่อหน้าคณะกรรมการ นำโดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล, เจนนาลี ชาร์ปาโร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2013, แชนเทล มาร์ทีเนส รองอันดับ1 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013, อลี ฟอล์ป รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 ฯลฯ ท่ามกลาง สื่อมวลชนและกองเชียร์ของแต่ละประเทศที่เดินทางมาให้กำลังใจสาวงามแน่นขนัดทีเดียว

missgrandpre-45 missgrandpre-44
ในการนี้ บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการจัดการประกวดอย่างเป็นทางการ รอบ Final ในวันที่ 7 ตุลาคม 2557 ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยมี แมทธิว ดีน และ ซอนย่า คูลลิ่ง รับหน้าที่พิธีกร พร้อมโชว์พิเศษจาก อลี ฟอล์ป รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 นอกจากนี้จะเป็นการอำลาตำแหน่งอันทรงเกียรติของ เจนนาลี ชาร์ปาโร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2014 “มิสแกรนด์คนแรกของโลก” สาวงามจากประเทศใดจะคว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2014” ห้ามพลาด 7 ตุลาคม นี้
สำหรับผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Grand International 2014 จะได้ครองมงกุฎเพชร และเงินรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 40,000 USD และสิทธิในการครอบครองที่พักคอนโดมีเนียม ตลอดการปฏิบัติภารกิจ 1 ปี

missgrandpre-35 missgrandpre-30 missgrandpre-28 missgrandpre-20 missgrandpre-15 missgrandpre-5 missgrandpre-4

 

 

facebook