5 อันดับ นางแบบสุดฮอต ที่มียอดคนติดตามมากที่สุด ในปี 2016

Home / Scoop คนดัง / 5 อันดับ นางแบบสุดฮอต ที่มียอดคนติดตามมากที่สุด ในปี 2016

        เบื้องหลังการทำงานของเหล่านางแบบชื่อดังระดับโลก ทำให้สาวๆอย่างเราอยากตามติดชีวิตพวกเธอเหลือเกิน ซึ่งมีการจัดอันดับโดย models.com ว่าใครเป็น นางแบบสุดฮอตที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด ทั้งบน เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ โดยหลังจากรวมยอดผู้ติดตามทั้งหมดแล้ว ลองมาทายซิว่าใครจะคว้าอันดับที่ 1 ไปครอง…

miranda kerr

5. Miranda Kerr  มียอดคนติดตามทั้งหมด 23 ล้าน

มิแรนด้า เคอร์ นางแบบระดับโลกที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ แม้อายุจะเข้าวัยเลขสามแล้ว แถมยังมีลูกชายน่ารักๆอีกหนึ่งคน ชื่อว่า น้องฟลินน์ ซึ่งตอนนี้มิแรนด้ากำลังจะกลายเป็นเศรษฐีนีคนใหม่ เพราะล่าสุดเธอเพิ่งหมั้นหมายกับหนุ่มหล่อ อีแวน สไปเกิล เจ้าของแอพพลิเคชั่นชื่อดัง Snapchat ที่อายุเพียง 26 ปี ซึ่งจัดว่าเขาเป็นมหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกได้เลย เราคงจะได้เห็นวานวิวาห์ของทั้งคู่เร็วๆนี้แล้วค๊า…

Tyra Banks

4. Tyra Banks มียอดคนติดตามทั้งหมด 25 ล้าน

ไทร่า แบงส์ นางแบบผิวสีชาวอเมริกันสุ แม้อายุจะไปไกลถึง 42 ปี แต่ความแซ่บไม่แพ้ใคร เธอเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี จนกลายมาเป็นเจ้าของรายการ America’s Next Top Model เพื่อปั้นนางแบบและนายแบบหน้าใหม่ๆ

Gigi

3.Gigi Hadid มียอดคนติดตามทั้งหมด 33 ล้าน

จีจี้ ฮาดิด เพื่อนสาวสุดซี้ของ เคนดัล เจนเนอร์ ที่ความสวยเซ็กซี่ไม่แพ้กัน ความจริงเธอไม่ได้เพิ่งเข้าวงการนางแบบแต่เธอเริ่มถ่ายแบบตั้งแต่ 2 ขวบ ส่วนการแต่งตัวในชีวิตประจำวันของเธอก็สวยไม่แพ้บนรันเวย์เลยทีเดียว ไม่ว่าเธอจะหยิบเสื้อผ้าชุดไหนมาใส่ก็สวยดูดีไปหมด และลุคการแต่งหน้าที่สวยแซ่บจนต้องยอมจริงๆ ขอยกให้เธอเป็นสาวที่ทรงเสน่ห์สุดๆ

cara delevingne

2. Cara Delevingne มียอดคนติดตามทั้งหมด 48 ล้าน

คาร่า เดเลวีน นางแบบสาวชาวอังกฤษ เธอแรงจนใครก็ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ คาร่าได้เดินแฟชั่นโชว์ให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังมากมาย ความทะเล้นของเธอทำให้ใครๆต่างก็หลงเสน่ห์สาวน้อยคนนี้แบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ เธอมักจะโพสรูปกับแก๊งค์เพื่อนคนสนิท แถมยังมีรูปเบื้องหลังแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ต้องรีบกดฟอลโล่รัวๆเลยจ้า

kendell Jenner

1. Kendall Jenner มียอดคนติดตามทั้งหมด 105 ล้าน

เคนดัล เจนเนอร์ นางแบบดาวรุ่ง หน้าสวย อายุเพียง 20 ปี เธอมีความสูงถึง 179 ซม. เป็นน้องสาวต่างพ่อกับ คิม คาร์เดเชียน ซึ่งตระกูล คาร์เดเชียน เป็นครอบครัวที่ใหญ่ ร่ำรวยมาก และมีชื่อเสียงสุดๆ จนมีรายการเกี่ยวกับครอบครัวคาร์เดเชียน ที่ชื่อว่า Keeping Up with the Kardashians ซึ่งจะตามติดชีวิต จนไม่มีใครไม่รุู้จักครอบครัวนี้

ความฝันของเคนดัลตั้งแต่เด็กๆก็คือ นางแบบ ซึ่งวันนี้เธอสามารถทำตามความฝันจนสำเร็จ ผลงานและความสามารถของเธอเป็นสิ่งการันตีว่าเธอคือนางแบบชั้นแนวหน้าที่ต้องจับตามอง จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะคว้าตำแหน่งนางแบบสุดฮอต แห่งปี 2016 ไปครอง ด้วยยอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรม 69 ล้าน เฟสบุค 20 ล้าน และ ทวิตเตอร์ 15 ล้าน ปีนี้ทะลุ 100 ล้านไปแล้วจ้า!!!

เรียบเรียงโดย Women mthai team