ต้องไปสักครั้ง ! 19 ประเทศสาวสวย ที่คอนเฟิร์มว่ามีสาวสวยระดับโลก

Home / Scoop คนดัง / ต้องไปสักครั้ง ! 19 ประเทศสาวสวย ที่คอนเฟิร์มว่ามีสาวสวยระดับโลก

จะเถียงกันหรือเปล่า ว่าความสวยงามแบบอ่อนโยนบนโลกนี้ อย่างไรก็คือ “ผู้หญิง” ไม่ว่าคุณจะอ้วนจะผอมจะดำจะขาว ความสวยงามของผู้หญิงก็ยังมีอยู่ในตัวของทุกคน แต่ถ้าคุณอยากรู้ว่า ไปประเทศไหนนะ ถึงจะเจอสาวสวยแน่ๆบ้าง วันนี้เราคัดมาเลย 19 ประเทศ ที่รับรองว่า ประเทศ สาวสวย นี้ จะทำให้คุณได้เจอกับสาวสวยระดับโลกอย่างแน่นอน

ประเทศสาวสวย

ประเทศสาวสวย

ยูเครน Ukraine

ยูเครนนั้นขึ้นชื่อเรื่อง ผู้หญิงสวย เด่น เป็นสง่า และทำให้คุณตกหลุมรักในรอยยิ้มของเธออย่างแน่นอน โดยที่ๆคุณควรจะไปเยือนเมื่อไปถึงยูเครนคือเมือง Kiev, Odessa และ the Black Sea Coast.

ประเทศสาวสวย
สวีเดน Sweden

สวีเดนถูกเลือกให้เป็นประเทศที่มี หญิงสาวและชายหนุ่มหน้าตาดีในโลกเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น บรรยากาศและสภาพแวดล้อมของประเทศนี้ก็มีความสวยงามมากมาย สำหรับผู้หญิงในประเทศสวีเดนนั้น สวยเด่นเช่นกัน เช่นในรูป เธอจะสูงยาวเข่าดี มีตาสีฟ้า ฉลาด การศึกษาสูง และเป็นกันเองอีกด้วย

ประเทศสาวสวย

ไทย Thailand

ไม่น่าเชื่อว่าประเทศเราก็ติดกับเขาด้วยเหมือนกัน เพราะประเทศเรานั้นมีชื่อเสียงในเรื่องวัฒนธรรม ธรรมชาติ และ การต้อนรับขับสู้ที่ดี ผู้คนเป็นมิตร แต่ในขณะเดียวกันผู้หญิงไทยก็ขี้อาย และรักนวลสงวนตัวตามรูปแบบวัฒนธรรมของประเทศ นอกจากนั้น สาวไทย ยังมีผิวบ่มแดดกำลังดี และกรอบหน้าที่ชัดเจน จึงมักเป็นขวัญใจของชาวต่างชาติ หรือ แม้แต่หนุ่มในชาติเดียวกันด้วยนั่นเอง

ประเทศสาวสวย

บัลแกเรีย Bulgaria

เรียกได้ว่าบัลแกเรียเป็นประเทศที่เราไม่ค่อยจะรู้จักมักจี่เท่าไหร่ ที่รู้คือมีโยเกิร์ตใช่มั้ย แต่ไม่ใช่แค่นั้นค่ะ สาวที่นี่ก็แจ่มไม่แพ้กันนะ เพราะความสูงเพรียว ผิวที่สีเท่ากัน และดวงตาสุกสว่าง ตัดกับผมสีเข้ม ความสวยเหล่านี้ไม่ได้หาง่ายๆ และยังทำให้พวกเธอมีความขี้เล่นและโรแมนติกในขณะเดียวกัน เช่นสาว Kate B eckinsale จากภาพยนตร์เรื่องดัง the Underworld ในภาพนี่ไง

ประเทศสาวสวย

รัสเซีย Russia

รัสเซียก็ถือเป็นบ้านหลังใหญ่ของสาวสวยในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะสีผิวที่เสมอเท่ากัน ดวงตาสีฟ้า ผมดำสนิท หุ่นดี และการศึกษาสูง แต่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่นี่เพียงอย่างเดียวนะ เพราะตามเส้นทางจากไซบีเรียไปยังมอสโคว ดินแดนเหล่านี้เต็มไปด้วยสาวสวยอย่างที่ว่ามาเลยล่ะ ถ้าโชคดีไม่แน่คุณอาจจะเจอสาวลูกครึ่ง รัสเซียเอเชีย รัสเซียยุโรป ในไซบีเรียอีกด้วย

ประเทศสาวสวย

เนเธอร์แลนด์ Netherlands

ชาวดัตช์นั้นขึ้นชื่อเรื่องความเฟรนด์ลี่ แต่อย่างไรก็ดี สาวก็สวยไม่เบาเหมือนกันนะจ๊ะ ที่สำคัญคือสาวทุกคนสูงยาวเข่าดีแน่นอน เนื่องจากชาติพันธุ์ของชาวดัตช์นั่นเอง โดยคอนเฟิร์มว่าความสูงอย่างต่ำอยู่ที่ราวๆ 5 ฟุต 8 นิ้ว เลยทีเดียว แต่ก็ไม่ได้หมายความเธอจะสูงส่งเย่อหยิ่งนะจ๊ะ เพราะสาวดัตช์น่ะ เขาเฟรนด์ลี่และก็ใจดีสุดๆเลยล่ะ

ประเทศสาวสวย

เลบานอน  Lebanon

เคยดูหนังแนวอาหรับมั้ยคะ สาวๆ อาหรับเนี่ย ตาหวานมาก ยิ่งไปกว่านั้นหุ่นยังแซ่บสุดๆ ในที่นี้คือไม่ใช่ผอมแห้งแบบสาวๆ นางแบบนะ แต่เป็นทรวดทรงองค์เอวน่ะ บวกกับผิวบ่มแดด ชายหน้าไหนก็ไม่อาจละสายตาสาวเลบานอนไปได้อย่างแน่นอน  เพราะฉะนั้นสาวเลบานอนคือหนึ่งในสาวที่ต้องจารึกถึงความสวยไว้อย่างแน่นอน

ประเทศสาวสวย

 โปแลนด์ Poland

สาวโปแลนด์ขึ้นชื่อเรื่อง ความสวยสง่า และมีความเป็น เฟมินีนสุดๆ (สาวจ๋า) เธอจะมีความเป็นแฟชั่นอยู่เสมอ จะแต่งตัวอะไรต้องชิค ต้องมีพร็อบ และต้องมีสไตล์อย่างมีรสนิยม นอกจากนี้ สาวโปแลนด์ยังรักธรรมชาติ ใจดี เป็นกันเอง ไม่ยากหากคุณจะเข้าไปทำความรู้จัก แต่เหนือสิ่งอื่นใด สาวโปแลนด์เค้าไม่เลิฟการเข้าหาแบบเล่นๆ นะจ๊ะ จะเข้าหาทั้งทีต้องตั้งใจจะรักและดูแลเธอจริงๆล่ะ

ประเทศสาวสวย

 อินเดีย India

อีกหนึ่งจากทวีปเอเชีย ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า สาวบ้านเขาหน้าตาคมเข้มสวยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าอาภรณ์ที่สวมใส่ เช่น ผ้าส่าหรี ที่สวมใส่อย่างเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่ว่าใครชาติไหนมาใส่ก็ไม่สวยเท่าสาวอินเดียของแท้จริงๆนะ บวกด้วยความเคร่งศาสนาและวัฒนธรรม ที่ต้องดูแลเอาใจใส่สามี จึงเรียกได้ว่าเป็นสาวในฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว แต่คิดให้ดีก่อนนะจ๊ะ เพราะหนุ่มๆ จะต้องเปลี่ยนศาสนาแน่นอน ถ้าต้องตกลงปลงใจกับเธอน่ะ

 ประเทศสาวสวย

บราซิล Brazil

ประเทศนางงามเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะดูนางงามอะไร สาวบราซิลก็จะโดดเด่นออกมา เช่น ฟุตบอลโลก ที่จะมีสาวๆ บราซิลมาเชียร์ทีมฟุตบอลชาติตัวเองนั้น แต่ละคนก็สวยแซ่บ อกตูม เอวโค้งกันทุกนาง แถมดวงตาก็เซ็กซี่เย้ายวนอย่างที่ไม่มีประเทศไหนทำได้อีกแล้ว แถมไม่ว่าบราซิลจะไปผสมกับชาติไหน ก็ยังคงความสวยอยู่ดี ดังนั้น บราซิลจึงเป็นประเทศที่ไม่อาจจะหลุดโผไปได้แน่นอน

 ประเทศสาวสวย

อิตาลี Italy

ใครๆ ก็ว่า หนุ่มอิตาลีน่ะ แซ่บที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่เพศชายหรอกจ้ะ เพราะสาวๆประเทศนี้ก็สวยไม่แพ้กันนะ เพราะเธอจะสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่น ชิค และมีสไตล์สุดๆ ถ้าเป็นนางแบบล่ะก็ นางแบบจากอิตาลีจะเป็นตัวเองของความเซ็กซี่แบบผู้ดีๆ ที่หนุ่มๆคนไหนถ้าชอบสาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ผู้ดี อิตาเลียนเกิร์ลคือคำตอบของคุณค่ะ

 ประเทศสาวสวย

แคนาดา Canada

แคนาเดียนนี่เป็นชาติที่แปลกมาก เพราะหนุ่มสาวประเทศนี้เขาหน้าตาดีกันจริงๆ นะ อาจเพราะด้วยชาติพันธุ์ที่มีความหลากหลายมาก จึงทำให้ส่วนผสมหลายอย่างลงตัว มีความหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามใจชอบ ไม่ว่าจะ สาวขาว สาวเข้ม สาวคม สาวผิวสี และที่สำคัญ สาวแคนาดาไม่บ้าผอมนะจ๊ะ นางรักบอดี้ของนางแบบที่นางเป็นนั่นแหละจ้ะ

 ประเทศสาวสวย

เซอร์เบีย Serbia

สูง ยาว เข่าดี ผิวขาว เซ็กซี่ คือสิ่งที่คุณจะได้เจอจากสาว เซอร์เบีย เรียกได้ว่าเป็นยีนของประเทศชาติบ้านเขาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีส่วนผสมของยีน เมดิเตอร์เรเนียนและสลาวิค ที่รังสรรค์ให้ 99 เปอร์เซ็นต์ของสาว เซอร์เบีย นั่น มีหุ่นที่ดีเลิศประเสริฐศรี และส่วนมากมักจะได้ไปทำงานเป็นดารา นางแบบ เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากหน้าท้องอันแบนราบ เอวค่อดกำลังดี ก้นขนาดพอเหมาะ แต่หน้าอกหน้าใจขนาดกำลังดี นั่นเอง

 ประเทศสาวสวย

เกาหลีใต้ South Korea

ถึงน้องเขาจะขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรม แต่สาวเกาหลีนั้นก็มีความสวยแบบไม่ทำกันเยอะนะเธอ ผิวขาวสะอาดและสดใส กับ ผมสีเข้มตัดกัน ทำให้สาวเกาหลีกลายเป็นสาวเซ็กซี่โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ยิ่งไปกว่านั้นสาวเกาหลียังรู้จักวิธีแต่งตัวให้เข้ากับตัวเองด้วย เนื่องจากมีความมั่นใจมากนั่นเอง

 ประเทศสาวสวย

โครเอเชีย Croatia

ส่วนผสมของตัวแม่ อย่าง อิตาเลียน และ ฝรั่งเศส มาเจอกัน คือความงามของสาวโครเอเชีย โครงหน้าได้รูป กับดวงตา จมูก ปาก ที่ไม่ต้องแต่งหน้าก็เกิดมาสวยได้แล้ว น่าอิจฉานางจริงๆเล้ย

 ประเทศสาวสวย

โคลัมเบีย Colombia

โคลัมเบียเขาไม่ได้ดังแค่เรื่องของผิดกฎหมายนะ สาวๆของที่นั่นอ่ะ ร้อนแรงเลยล่ะ ความแตกต่างของสาวโคลัมเบีย คือ นางเป็นพวกคลั่งวัฒนธรรมแต่แฝงไปด้วยหัวสมัยใหม่ด้วย พวกเธอสวยและมีความกล้าแสดงออกด้วย ใครเลิฟสาวตาหวานเชื่อมล่ะก็ สาวชนชาตินี้ คือคำตอบของคุณ

 ประเทศสาวสวย

อาร์เจนตินา Argentina

ประเทศจากแถบอเมริกาใต้นี้ รู้จักดีในเรื่องของชายหาด พอๆ กับสาวสวยเลยล่ะ สาวที่นี่ทั้ง สูง แต่งตัวเก่ง เด่น โรแมนติก พวกเธอมีความตั้งใจในการพูดภาษาอังกฤษ ด้วยสำเนียงสุดเซ็กซี่ ที่จะทำให้คุณอ่อนระทวยได้

 

เอธิโอเปีย Ethiopia

ถึงแม้จะเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความขาดแคลน แต่สาวที่นี่ก็ไม่ธรรมดานะเธอ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของโลกนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยการผสมผสานระหว่าง ความเป็นธรรมชาติของเชื้อชาติ และ ความโดดเด่น ผิวสีเข้มกับกรอบหน้าชัดเจน ทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เราไม่อาจจะละทิ้งไปได้

 ประเทศสาวสวย
โรมาเนีย Romanian

ผู้หญิง มีระดับ รักวัฒนธรรม ทำงานหนัก เอาใจเก่ง เฟมีนินเบาๆ เข้าอกเข้าใจผู้ชาย นี่คือผู้หญิงที่ผู้ชายหลายคนเฝ้ารอ ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ นิสัยแบบนี้เนี่ยละ ที่ทำให้เธอติดโผเป็นสาวสวยใน 19 ประเทศได้ นอกจากนี้ ความสูงและความสวยของเธอก็ไม่แพ้กัน จึงไม่แปลกที่จะได้เห็นผู้ชายจากต่างประเทศ ข้ามน้ำข้ามทะเลมาแต่งงานกับสาวโรมาเนียบ่อยครั้ง

 เป็นไงคะ อยากจะไปประเทศไหนกันบ้างเอ่ย เห็นแบบนี้แล้วอยากจะไปพิสูจน์ด้วยตาที่ประเทศต่างๆสักทีเนอะ !

ที่มา dr.prem.com
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook