แซ่บลืม 4 สาวรักเด็ก (หนุ่ม) สวยเปล่งเป็นอมตะ .. มีใครบ้าง เชิญชม

Home / Scoop คนดัง / แซ่บลืม 4 สาวรักเด็ก (หนุ่ม) สวยเปล่งเป็นอมตะ .. มีใครบ้าง เชิญชม

วันนี้ขอเอาใจ สาวรักเด็ก ด้วยการรวม สาว(ใหญ่) แต่หัวใจละอ่อน บอกเลยว่า อายุไม่ใช่ปัญหา เพราะเรื่องหัวใจมันไม่มีคำว่าแก่ เมื่อเหล่าดาราสาว เค้ามีแฟนเป็นเด็กน้อย ให้สาวใหญ่อย่างเราได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ก็ต้องบอกเลยว่า นี่ไงเคล็ดลับสวยไม่ส่าง แบบนี้ก็เห็นจะไม่ผิดเพี้ยนที่ใครๆเค้าก็บอกว่า กินเด็ก แล้วเป็น อมตะ เชื่อแล้วจ้าาาาา
ปล. ความสามารถเฉพาะตัว ถ้าใครอยากลอกเลียนแบบ ต้องตามแต่ใจเลยคร๊าาา

คนแรกที่ต้องเอ่ยให้อิจ..กัน เพราะพีคสุดต้องคนนี้ สุนารี ราชสีมา นักร้องสาวรุ่นใหญ่ ในวัน 45 ปี ที่หลังจากออกมายอมรับเปิดตัวว่า เธอคือ สาวรักเด็ก เพราะกำลังคบหากับแฟนหนุ่ม ตาน้ำข้าว นามว่า วาวเตอร์ ในวัย 25 ปี โอว้แม่จ้าว ก็แค่อายุห่างจากเธอ 20 ปี แต่ความหวานนี่บอกเลยว่าไม่เป็นรองใคร มิน่าหล่ะช่วงนี้ ใครๆก็เห็น คุณพี่สุนารี สวยวันสวยคืน ว่ามะ

starloveyoung-1 starloveyoung-2 starloveyoung-3 starloveyoung-4

คนถัดมา พี่ แอม เสาวลักษณ์ นักร้องรุ่นใหญ่ ที่่ต้องบอกว่า วันนี้ของพี่แอม ในวัย 50 กระรัต ยังสวยไม่สร่างเลยจริงๆ สงสัยว่าเคล็ดลับจะอยู่ที่ มี แฟนเด็กหนุ่มเซอร์ นามว่า จิ๊บ ที่คอยดูแลเทคแคร์ มานานหลายปี ที่เป็นยาชูกำลังให้หัวใจสดใสกระชุ่มกระชวย จริงไหมคะ พี่แอม…ขาาาาาาาา

starloveyoung-10
โดยมีข้อความใต้ภาพว่า My husband and Me … กรี๊ดดดดดด หวานเว่อร์

starloveyoung-8 starloveyoung-9

คนที่3 เจ้าแม่บิวตี้กูรู ระดับประเทศอย่าง โมเม นภัสสร ก็มีออร่าแห่งความสาวไม่สร่าง ไม่รู้ว่างานนี้เป็นเพราะได้แรงใจดี อย่างแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ดีเจอิคิว ที่อายุห่างกัน 6 ปี เลยทำให้นับวันยิ่งเด็กยิ่งแซ่บอันนี้เราก็ไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆ หัวใจสีชมพูแก้มก็เลยกลายเป็นสีชมพูไปด้วย อันนี้จริงแท้แน่นอนจ้า

starloveyoung-5 starloveyoung-6 starloveyoung-7

คนสุดท้าย  หน่อย บุษกร ในช่วงปี 2553 คุณหน่อย กลายเป็นผู้หญิงที่สาวๆ ค่อนประเทศอิจฉาตาร้อนผ่าว เมื่อเจ้าบ่าวของเธอคือพระเอกหนุ่มที่ฮ็อตที่สุดในประเทศอย่าง เคน ธีรเดช ดาราหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 7 ปี แต่ตัวเลขก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรัก และที่สำคัญ พี่หน่อย บุษกร ของเรา ถึงแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว แต่ความสวยแซ่บผ่านไปกี่ปีกี่ปี ก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย มิน่าล่ะ พี่เคนของเราถึงได้รักขนาดนี้ โอย…อิจฉาาาาา

starloveyoung-11 starloveyoung-12 starloveyoung-13

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก Instagram
facebook