พี่กุ๊งกิ๊ง หรือ อวน วยา สาวแซ่บสุดเซ็กซี่ ใน ฮอร์โมน โปรไฟล์เธอไม่ธรรมดานะจ๊ะ

Home / Scoop คนดัง / พี่กุ๊งกิ๊ง หรือ อวน วยา สาวแซ่บสุดเซ็กซี่ ใน ฮอร์โมน โปรไฟล์เธอไม่ธรรมดานะจ๊ะ

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่เรียกได้ว่าครองใจวัยรุ่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง หลังจากที่ 2 ซีซั่นแรกประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนต้องมีซีซั่นที่ 3 ออกมา และถูกพูดถึงกันจนหนาหู ถึงกระแสความแรงของเนื้อเรื่องกับตัวละคร และหนึ่งตัวละครที่มีความโดดเด่นไม่น้อยใน ซีรี่ส์ฮอร์โมน ซีซั่น 3 EP.9 ที่ผ่านมาหมาดๆ เมื่อคืนนี้ สำหรับ พี่กุ๊งกิ๊ง สาวรุ่นพี่สุดเซ็กซี่ที่ตามจีบหนุ่มเนื้อหอมอย่าง “ซัน” จนได้มาครอบครอง แต่นอกจากบทสาวแซ่บที่ได้เห็นในเรื่องแล้ว ความแซ่บและรอยยิ้มมีเสน่ห์ของเธอคนนี้ยังถูกอกถูกใจใครอีกหลายคนด้วย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ พี่กุ๊งกิ๊ง ว่าจริงๆแล้วตัวตนของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

พี่กุ๊งกิ๊ง ฮอร์โมน

เธอคือ อวน วยา ดุลยบวรกุล สาวร่างเล็กรอยยิ้มมีเสน่ห์ ดีกรี ‘เอกการแสดงจากนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย’ หลายคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีกับมาดพิธีกรสาวเซ็กซี่ในรายการ ‘Girlfriend’

พี่กุ๊งกิ๊ง ฮอร์โมน พี่กุ๊งกิ๊ง ฮอร์โมน พี่กุ๊งกิ๊ง ฮอร์โมน พี่กุ๊งกิ๊ง ฮอร์โมน ounwaya-8 ounwaya-9 ounwaya-12 ounwaya-7 ounwaya-6 ounwaya-15

 

แต่นอกจากฝีไม้ลายมือด้านการแสดงแล้ว เธอคนนี้ยังมีความสามารถเฉพาะด้านที่ใครหลายคนอาจคาดไม่ถึง นั่นก็คือการจัดตกแต่งบ้านหรือที่เรียกกันว่า ‘Home Stylist’ อีกด้วย อาจฟังดูไม่คุ้นใช่ไหมล่ะ เพราะจริงๆ แล้วในบ้านเรายังไม่ค่อยมีใครทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ แต่สาวอาร์ตอารมณ์ศิลปินอย่าง อวน วยา ดุลยบวรกุล อาจเรียกได้ว่าเธอคนนี้เป็น ‘Home Stylist’ คนแรกของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากพรสวรรค์ และความชอบในการจัดบ้านที่มีติดตัวเธอมาตั้งแต่เด็กแล้ว เธอยังมีความทุ่มเท ใส่ใจกับการทำงานของตนเองทุกกระเบียดนิ้วจนประสบความสำเร็จในอาชีพนี้เป็นอย่างมาก โดยเธอสามารถเนรมิตบ้านหรือคอนโดให้สวยงามน่าอยู่ ได้ตามสไตล์ของตนเองที่มีความ ‘โคซี่’ (Cozy) ดูอบอุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ชื่อ ‘วยา สไตล์’ (Waya Style)

ounwaya-1

และนี่คือผลงานที่ผ่านมาของสาว อวน วยา ดุลยบวรกุล

ounwaya-2
ounwaya-3 ounwaya-4 ounwaya-5

แม้ใน ‘ซีรี่ส์ฮอร์โมน ซีซั่น 3’ จะมีสาวแซ่บอย่าง พี่กุ๊งกิ๊ง มาให้เห็นกันแค่ตอนเดียว แต่ก็ถูกใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่หลงรักในรอยยิ้มมีเสน่ห์ของสาวหุ่นแซ่บคนนี้
เรื่องการแสดงที่ต้องรับบทเป็นสาวเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ เธอก็ทำได้ดี ด้านอาชีพการงานที่ตนเองรักก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แบบนี้เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งตัวจริงเสียงจริงค่ะ ติดตามไลฟ์สไตล์และผลงานการตกแต่งบ้านเก๋ๆ ของเธอได้ทาง

600

รายงานโดย Women Mthai Team
ที่มาภาพจาก IG ounwaya