สาวนอร์เวย์เผย เธอเกิดผิด สปีชี่ส์ หมอบอกว่าเธอมียีน แมว ในร่างกาย!

Home / Scoop คนดัง / สาวนอร์เวย์เผย เธอเกิดผิด สปีชี่ส์ หมอบอกว่าเธอมียีน แมว ในร่างกาย!

สาวคนหนึ่งจากนอร์เวย์เผยว่า ” เธอมียีนแมวในร่าง ” เอาล่ะสิ โดยเธอยืนยันว่า เธอมีความสามารถพิเศษที่สามารถดมกลิ่นได้เร็ว และ สามารถมองเห็นตอนกลางคืนได้ โดยสาวแมวเหมียวคนนี้ ชื่อว่า ”  นาโน “ สาววัย 20 ปี จากกรุงออสโลว์ ในนอร์เวย์ ได้ให้สัมภาษณ์กับช่องยูทูป  NRK P3 Verdens Rikeste Land ว่าเธอนั้นเกิดผิดสปีชีส์ ด้วยเธอนั้นมียีน แมว ในร่าง ทำให้เธอทั้งเกลียดน้ำ และ สื่อสารด้วยภาษาแมวได้ (อู้ว)

ยีนแมว

 ยีนแมว

ตามคลิปวิดีโอ นาโนบอกว่า “ฉันมีความเป็นแมว และรู้สึกว่าเป็นแมวตั้งแต่อายุ 16 ปี เหมอและนักจิตวิทยาบอกว่า พบ”บางอย่าง” ภายใต้ยีนของฉัน ” นอกจากนั้นเธอยังบอกว่า เธอได้ยินเสียงมากกว่าคนทั่วไป เธอสามารถได้ยินเสียงกุญแจในกระเป๋ากางเกงของคน  หรือเสียงที่คนทั่วไปไม่ได้ยิน ยิ่งไปกว่านั้น ทันทีที่เธอเจอสุนัขเธอยังขู่ฟ่อในทันที ตามสัณชาตญาณ เธอยังบอกอีกว่า ถึงแม้ว่าเธอจะมองเห็นได้ดีในที่มืด แต่จนบัดนี้เธอก็ยังจับหนูไม่ได้สักตัว 

ยีนแมว

และแม้ว่าการเป็นแมวของเธออาจจะทำให้คนอื่นมองเธอพิลึกอยู่ แต่เธอมีเพื่อนคู่คิดที่เข้าใจเธอ นั่นก็คือ Svien โดยเธอบอกว่า เพื่อนของเธอนั้น มีบุคลิกที่มีความเป็นแมว  ในขณะที่เธอเกิดมาเป็นแมวอย่างเต็มตัว  ด้านเพื่อนของสาวนาโนก็บอกว่า เขาพูดภาษาแมวกับเธอด้วย เรียกได้ว่า เหมียวๆ กันทั้งวันเลยนั่นแหละ  

นาโนบอกว่าเธอเองก็เหนื่อยกับการต้องอยู่กับชีวิตแบบแมวๆ และสันชาตญาณแมว แต่นักจิดวิทยาบอกเธอว่า หากเธอโตไป เธออาจจะเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ แต่เธอก็ทิ้งท้ายยืนยันว่า ” ฉันจะเป็นแมวตลอดชีวิต”

ที่มา dailymail.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Tean

facebook