ผิดหวังกี่ครั้งก็เริ่มใหม่ได้ ดูอย่างพวกเธอ สดใสแค่ไหน เมื่อเจอ รักแท้ครั้งที่สอง

Home / Scoop คนดัง / ผิดหวังกี่ครั้งก็เริ่มใหม่ได้ ดูอย่างพวกเธอ สดใสแค่ไหน เมื่อเจอ รักแท้ครั้งที่สอง

เรื่องของหัวใจ ความรัก และการผิดหวัง ใครๆก็ต้องเคยผ่านมาแล้วกันทั้งนั้น แต่ผ่านมาในสภาพไหนกันบ้างอันนี้เราไม่ขอพูดถึง แต่ที่อยากจะชวนมาหัวใจพองโตไปกับพวกเธอเหล่านี้ ก็เพราะว่า ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่จำเป็นต้องมีรักแท้แค่ครั้งเดียว (ในกรณีที่มันพัง มันพลาดจากครั้งแรกไปแล้วนะ)

600-001

ถ้าใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์ยุ่งยากของชีวิตและหัวใจ หาทางออกให้กับตัวเองไม่ได้ เพราะกลัวความสูญเสีย ลองดูพวกเธอสิ่ อยู่กับอะไรแล้วมีความสุขก็จงอยู่กับสิ่งนั้น ที่สำคัญเรื่องของหัวใจเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ แค่ไม่หมดศรัทธาในความรัก แบบพวกเธอ….

โบ ชญาดา หลังจากที่หย่าร้างกับสามี เธอพบรักครั้งใหม่ ที่เติมเต็มชีวิตเธอได้ไม่น้อยไปกว่าเดิม แถมยังกลายเป็นต้นแบบของครอบครัวที่หย่าร้าง ว่าไม่จำเป็นต้องจบลงด้วยความโกรธเกียจกันเสมอไป

Bowwedding-1 Bowwedding-2 Bowwedding-3 Bowwedding-4

 

สิเรียม ภัคดีดำรง เปิดใจถึงงานแต่งรอบที่ 3 กับนักธุรกิจ จัสติน เทดด์ วัย 54 ปี ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยถึงแม้ว่าชีวิตคู่ที่ผิดพลาดมาแล้วถึง 2 ครั้ง เธอก็ยังพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ ให้โอกาสตัวเองได้พบเจอกับความรักครั้งใหม่ เธอเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับการแต่งงานครั้งที่ 3 ว่า “สิ่งที่แอนดีใจที่สุดก็คือ นนนี่ ลูกสาวของแอนโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว และเค้าก็สามารถเข้ากับ สามีของแอนได้เป็นอย่างดี  ในชีวิตผู้หญิงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายครั้ง แต่เราต้องเข้าใจว่าโอกาส ในชีวิตของ แต่ละคน ไม่เหมือนกัน”

annwedding-3 annwedding-4 annwedding-1 annwedding-2

นุ๊ก สุทธิดา ผ่านมรสุมชีวิตมาไม่น้อยทีเดียว สำหรับ อดีตนักร้องสาวร่างเล็ก ที่กว่าจะข้ามผ่านปัญหาครอบครัวมาได้จนถึงวันนี้เธอก็ต่อสู้มาหนักหนาไม่แพ้ใคร ( CR: hakimspleesh )

nookwedding-1 nookwedding-2 nookwedding-3 nookwedding-4

นัท มีเรีย รักครั้งใหม่ เพิ่มเติมคือหวานมาก ถึงแม้ว่าจะผ่านการเข้าพิธีแต่งงานมาแล้วแต่เมื่อมันถึงเวลาต้องยุติ เธอก็ผ่านมันมาได้อย่างแข็งแกร่ง และกลับมาสร้างครอบครัวที่สดใสอีกครั้ง

nutwedding-4 nutwedding-1 nutwedding-2 nutwedding-3

เมจิ อโณมา อีกสาวที่พิสูจน์ให้พวกเราเห็นแล้ว ว่ารักแท้ไม่ต้องการเวลา เพราะจากชีวิตคู่ที่จบลงอย่างเร็วเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่คบหาดูใจกับอดีตสามีกว่า 10 ปี แต่เมื่อสุดท้ายถึงทางตัน เมจิ ก็เลือกที่จะทำชีวิตให้สนุกสดใส และเปิดใจให้กับรักครั้งใหม่

meijiwedding-1 meijiwedding-2 meijiwedding-3 meijiwedding-4

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา