งานละเอียด! ต้องใช้เวลาถึง 8 ปี กว่าเธอคนนี้จะได้เบ้าหน้า เหมือน ฟ่านปิงปิง

Home / Scoop คนดัง / งานละเอียด! ต้องใช้เวลาถึง 8 ปี กว่าเธอคนนี้จะได้เบ้าหน้า เหมือน ฟ่านปิงปิง

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อ สาวหน้าเหมือน ดาราดัง ฟ่านปิงปิง ได้ปรากฎตัวในรายการ ” ซุปเปอร์ เกิร์ล ” ซึ่งเป็นรายการโชว์แข่งขันร้องเพลงชื่อดังของจีน ผู้เข้าแข่งขันรายการคนนี้ มีชื่อว่า เหอ เจิ้งซี รูปโฉมที่คล้าย ฟ่าน ปิงปิง ของเธอ ทำเอาผู้ชมตกตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ที่ถ่ายรายการเลยทีเดียว

fakefanbingbing3

fakefanbingbing

กว่าที่เธอจะได้โฉมหน้านี้มา เธอต้องผ่านมีดหมอศัลยกรรมมานานถึง 8 ปีเลยทีเดียว ซึ่งนี่ก็คือความฝันของเธอค่ะ โดยมีแฟนหนุ่มเป็นผู้ให้การสนับสนุนส่งเธอถึงฝั่งฝัน ด้วยการเปิดคลินิคศัลยกรรมเป็นของตัวเองเพื่อให้เธอได้รูปหน้าแบบฟ่าน ปิงปิงโดยเฉพาะ

fakefanbingbing5

หลังจากการเปิดตัวในรายการทีวีไปแล้ว ภาพของเธอที่ถูกเปรียบเทียบกับฟ่าน ปิงปิงก็ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก จนใครๆ ก็แยกไม่ออกเลยว่าคนไหนคือ ดาราสาวตัวจริง และคนไหนคือ เหอ เจิ้งซี อย่างไรก็ตามชาวเหว่ยป้อ ก็ไม่ได้แคร์เรื่องที่ เหอ เจิ้งซี ทำหน้ามาคล้ายดาราคนดังแต่อย่างใด

” ถึงแม้ว่าใครก็สามารถทำหน้าเหมือนฟ่าน ปิงปิงได้ แต่ก็ไม่มีใครสามารถเทียบรัศมีของฟ่านปิงปิงได้ แล้วเราจะทำเช่นนั้นไปเพื่ออะไรกันล่ะ? ทำไมเราไม่พอใจในรูปโฉมที่เรามี เราเป็น ? ” ชาวเน็ตคนหนึ่งได้วิจารณ์ไว้ใน เหว่ยป้อ

” ฉันสงสัยว่า ลี่เฉิง แฟนหนุ่มของฟ่านปิงปิงจะคิดอย่างไร เมื่อได้เห็นสาวๆ มากมายมีหน้าตาเหมือนกับแฟนของเขาเต็มไปหมด ” นี่คืออีก 1 คอมเม้นต์ที่น่าสนใจ

fakefanbingbing6
เหอ เจิ้งซี ไม่ใช่ผู้หญิงจีนคนแรกที่ ต้องการเหมือน ฟ่าน ปิงปิงค่ะ งานนี้สาวฟ่านปิงปิงต้องขอบคุณผิวขาวผ่องของเธอ คางเรียวแหลม ดวงตากลมโต และจมูกแท่งสวย ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่อิจฉาและเป็นเบ้าหน้าแม่แบบที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด บางทีสาวฟ่าน ปิงปิง น่าจะควรไปจดลิขสิทธิ์ใบหน้าเธอเอาไว้บ้างก็ดีนะคะ

otherfakefanbingbings

ว่าแต่รูปต่อไปนี้ คุณแยกออกไหม รูปไหนคือ สาวฟ่านตัวจริงเนี่ย แอดยอมแพ้!!! แยกไม่ออกจริงๆ ค๊า

fakenrealfanbingbing
fakenrealfanbingbing2

 

ที่มาจาก shanghaiist.com 

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา