สามสิบยังแจ๋ว! รวม ดาราหน้าเด็ก อายุเปลี่ยน แต่หน้าไม่เคยเปลี่ยน

Home / Scoop คนดัง / สามสิบยังแจ๋ว! รวม ดาราหน้าเด็ก อายุเปลี่ยน แต่หน้าไม่เคยเปลี่ยน

อายุเป็นเพียงตัวเลข เห็นจะจริงแล้วแล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้สาวๆ หลายคนหันมาดูแลตัวเองกันหนักมาก จนหลายครั้งต้องตกใจเบาๆ กับอายุที่แท้จริง ก็แหม… หน้าเด็กขนาดนี้ ก็นึกว่ายังยี่สิบกันอยู่เลย ดาราสาวหลายคนก็เช่นกัน แต่ละคนดูแลตัวเองกันอย่างดี เดาอายุกันแทบไม่ถูกเลยล่ะ

เทย่า

1. เทย่า โรเจอร์ส เกิด 15 กันยายน พ.ศ. 2528 (32 ปี)

สาวน้อยที่เคยโด่งดังในละครเรื่อง ปริศนา ประกบคู่กับพระเอกตลอดกาลอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และตอนนี้เธอไม่ใช่สาวน้อยแล้วนะคะ เพราะเธอเพิ่งขึ้นเลข 3 ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง นี่ถ้าไม่บอกอายุ ก็คงคิดว่ายังอายุยี่สิบอยู่แน่ๆ

พั้นซ์

2. พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร 5 กันยายน 2527 (อายุ 31)

ใครจะเดาได้ ว่านักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่างสาวพั้นซ์ จะมีอายุหลัก 3 แล้ว เพราะย้อนกลับไปตอนเธอออกกอัลบั้มแรกจนถึงตอนนี้ หน้าก็ยังไม่เปลี่ยน แถมยังดูเด็กลงอีกต่างหาก น่าอิจฉาจริงๆ นะคะ

น้ำหวาน

3. น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี เกิด 31 ตุลาคม พ.ศ. 2527 (31 ปี)

ห่างหายจากงานเพลงไปนาน แต่ก็ยังไม่ได้หายหน้าไปไหน เพราะสาวน้อยวงซาซ่าในวันนั้น โตเป็นสาวซะแล้ว แต่ทำไม๊ทำไม หน้ายังดูเด็กเหมือนตอนเป็นนักร้องอยู่เลย มีเคล็ดลับอะไรดีๆ รึเปล่านะ ^^

แตงโม

4. แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เกิด 13 กันยายน พ.ศ. 2527 (31 ปี)

ผ่านเรื่องราวมามากมายจริงๆ สำหรับสาวแตงโม ที่ตอนนี้ปรับลุคใหม่ กลายเป็นสาวเกาหลี น่ารักสุดๆ แถมหน้าก็ยังใสดูเด็กกว่าอายุจริงอีกต่างหาก อะไรจะน่าอิจฉาขนาดนั้นนนนน

กิ๊ฟซี่

5. กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ เกิด 10 กันยายน พ.ศ. 2526 (อายุ 32)

ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ กับกระแสซีรีส์เรื่องดัง เพื่อนรักเพื่อนร้าย ที่ใครๆ ก็พูดถึงในตอนนี้ เห็นตัวเล็กจิ๊ดเดียวอย่างนี้ แต่เชื่อมั้ยคะ ว่าสาวกิ๊ฟซี่อายุขึ้นเลข 3 แล้วน๊า แอบตกใจเบาๆ เพราะหน้าเด็กมาก แถมยังตัวเล็กอีก ถ้าบอกว่าเพิ่ง 20 นี่ก็เชื่อนะ !

โดนัท

6. โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2526 (อายุ 32)

อีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ทุ่มเททำงานหนักขนาดนี้ แต่ดูหน้าของสาวโดนัทสิคะ ใสอะไรเบอร์นั้น นี่ช่วยบอกทีว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง จะได้ไปทำตาม 🙂

เจนนี่

7. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ชื่อเล่น เจนี่ เกิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2524 (อายุ 34)

โชว์หน้าสดให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวเจนี่ ที่นับวันจะยิ่งดูเด็กลงเรื่อยๆ เห็นหน้าใสอย่างนี้ ความจริงสาวเจนี่อายุ 30 กว่าแล้วนะคะ เชื่อแล้วจริงๆ ว่าเธอดูแลตัวเองดีมากๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย

 

รูปภาพจาก : Instagram

janienineeleven, melony_forfan, itsmewaan,gybzygirlyberry,

tayastarling,manatsanun_p,punch0509

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา