แนะนำ 5 อันดับ คลินิกเสริมความงาม รุ่นใหม่ ที่มี พริตตี้ MC และเน็ทไอดอล บนโลกโซเชียลพูดถึงมากที่สุดในปี 59

Home / Scoop คนดัง / แนะนำ 5 อันดับ คลินิกเสริมความงาม รุ่นใหม่ ที่มี พริตตี้ MC และเน็ทไอดอล บนโลกโซเชียลพูดถึงมากที่สุดในปี 59
MC คลินิก คลินิกเสริมความงาม ความงาม ปรับรูปหน้า พริตตี้ ศัลยกรรม เน็ตไอดอล เสริมจมูก

สมัยนี้ใครๆ ก็อยากสวย อยากดูดี ส่วนมากแล้วหลายๆ ท่านก็มักจะเลือกตาม พริตตี้ MC เน็ทไอดอล ที่เค้าได้แวะเวียนไปใช้บริการ  เพื่อประกอบการตัดสินใจ เอาไว้เป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่อยากจะหาคลินิกดีๆ ที่ไว้ใจได้เรามาดู 5 อันดับคลินิกเสริมความงามรุ่นใหม่ ที่มี พริตตี้และเน็ทไอดอลบนโลกโซเชียลพูดถึงมากที่สุดประจำปี 59 โดยการจัดอันดับของเว็บไซต์ Mthai.com

พริตตี้

อันดับ 1

yb_clinique
YB Clinic : วาย บี คลินิก 
ด้วยระยะเวลาแค่ 3 ปี นายแพทย์ อดิศร ศิริสรรหิรัญ(หมอบอย), นายแพทย์ กวิน เนตรสุนีย์(หมอต้น)และนายแพทย์จักรินทร์ สราญฤทธิชัย(หมอชาย) 3คุณหมอจาก YB Clinicถือเป็นที่รู้จัก และเป็นคลินิกรุ่นใหม่ที่กระโดดขึ้นมาร้อนแรงที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ กับเทคนิคเฉพาะตัวของการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ที่สวยกว่าและปลอดภัยกว่าการเสริมจมูกแบบเดิมๆ เกิดเป็นเทรนด์ที่มาแรงล่าสุดในตอนนี้ ส่วนเรื่องของฝีมือด้านอื่นๆก็ไม่แพ้กัน ว่ากันว่าผ่านจากYB Clinicไป สวยส่งประกวดได้เลย อีกทั้งราคาที่เทียบกับที่อื่นแล้วไม่แพง การบริการที่จริงใจ ตั้งใจในทุกๆเคส ทำให้ พริตตี้ เอ็มซี เน็ทไอดอล ในโลกโซเชียล เทใจมาใช้บริการ และพูดถึงกันไม่ขาดสาย จนล้นหน้าเพจโซเชียล ทุกที่ต้องมีพูดถึง จึงต้องยกอันดับ 1 ให้ไปครอง

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/YBnose

 

อันดับ 2

elite_clinique
ELITE CLINIC : อีลิท คลีนิก
คลินิกมาแรงย่านลาดพร้าว ที่มีคนพูดถึงและบอกต่อกันมากแบบปากต่อปาก ด้วยบรรยากาศคลินิกที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ด้วยโทนสีอบอุ่น เรียบหรู ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่คนไข้ บวกกับคุณหมอหนุ่มตี๋สุดหล่อ ฝีมือที่ไม่ธรรมดา นายแพทย์กิตติคุณ ล้อประสิทธิ์ (หมอแบท) แพทย์ผู้มีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมและความงาม เสริมจมูก การปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็น Botulinum toxin, Filler ร้อยไหม การใช้เลเซอร์ชนิดต่างๆ เพื่อรักษา สิว ฝ้า กระ ลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า ด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีในการรักษารูปแบบใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่าสูงสุด ทำให้ครองใจสาวๆ หนุ่มๆ พริตตี้ MC เน็ตไอดอล คนดัง ต่างมาใช้บริการกันมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/eliteclinicthailand

อันดับ 3


theerathorn_clinique

Theerathorn Clinic : ธีระธรฌ์คลินิก
เรื่องฝีมือและประสบการณ์ต้องยกให้เค้าคนนี้ นพ.ธีระธร อัศวินวินิจกุล (คุณหมอกันน์) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ในปรับรูปหน้ามากว่า 10 ปี  การันตีผู้ใช้บริการมากกว่า 5,000 เคส  ด้วยวิธีการปรับรูปหน้าแบบผสมผสาน Botox Filler Laser ร้อยไหม ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากเหล่า พริตตี้ MC เน็ตไอดอลมากมาย อีกทั้งผลลัพธ์ที่ออกมา คุ้มค่าจนเป็นที่น่าพึงพอใจ ที่สำคัญความเป็นกันเองและความจริงใจอย่างไม่บิดเบือนของคุณหมอ ทำให้มีคนบอกต่อกันเป็นจำนวนมาก

จุดเด่นของ  Theerathorn  Clinic คือ ในส่วนของการศัลยกรรมเสริมจมูก ซึ่งคุณหมอใช้เวลาเสริมนาน เพราะให้ความละเอียดในการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส คนไข้จะได้จมูกที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/theerathornclinic

อันดับ 4


masterpiece_clinique
Master piece clinic: มาสเตอร์พีซ คลินิก
นำทีมโดย นายแพทย์ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล (คุณหมอเส) หลายๆคนในแวดวงเสริมความงามคงจะรู้จัก คุ้นเคยกับชื่อของคุณหมอ คลินิกเสริมสวยแห่งนี้กันดี ด้วยชื่อชั้นของในเรื่องฝีมือ และประสบการณ์ บวกกับการบริการที่มีหลากหลายจากทีมคุณหมอที่ช่วยสรรค์สร้างอย่างที่ใจต้องการ ก็ถูกเป็นที่บอกต่อในกลุ่ม พริตตี้ เนทไอดอล ให้มาใช้บริการ จนมีชื่อเสียงอยู่ทุกวันนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty

อันดับ 5


amed_clinic

AMED Clinic : เอเมดคลินิก
เอเมดคลินิกกับการนำจุดเด่นด้านนวัตกรรมที่ทันสมัยมาให้บริการและการนำเสนอการบริการความงามที่ยกระดับตนเองเป็นมาตรฐานเดียวกันกับประเทศเกาหลี ประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการเสริมความงาม รวมถึงการขายความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่อยู่ในระดับเดียวกับทีมแพทย์เกาหลี ผนวกกับการรุกตลาด พริตตี้ เน็ตไอดอล และโซเชียลอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาให้เกิดกระแสการอยากเปลื่ยนแปลงตัวเอง และเกิดเป็นต้นแบบที่ทำให้อยากทำตามๆ กัน  จึงไม่หน้าแปลกใจเลยที่ เอเมดจะก้าวขึ้นมาครองใจจนติดโผในครั้งนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/AmedOfficial

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา