5 บิวตี้บล็อกเกอร์ กับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์! สาวๆ ที่อยากสวยไม่ควรพลาด

Home / Scoop คนดัง / 5 บิวตี้บล็อกเกอร์ กับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์! สาวๆ ที่อยากสวยไม่ควรพลาด

เพราะผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กัน แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถหยิบเครื่องสำอางและละเลงหน้าได้โดยไม่มีผิดพลาด ต้องอาศัยประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ ถึงจะเนรมิตให้คุณสวยตั้งหัวจรดเท้าได้ จึงทำให้เกิดบิวตี้บล็อกเกอร์ขึ้นมา เพื่อสอนคุณสาวๆ ให้เรียนรู้ความสวยความงามได้ง่ายขึ้น แถมบางคนยังมีบทความดีๆ เกี่ยวกับเรื่องใกล้ตัวมาฝากกันอีกต่างหาก มาดูกันดีกว่า ว่าจะมีบล็อกเกอร์คนไหนบ้างที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ 🙂

นุ้ย บิวตี้บล็อกเกอร์

1. Sononui

เรียกได้ว่าเป็นบล็อกเกอร์ที่แซ่บสุดๆ เลยก็ได้ เพราะสาวนุ้ยคนนี้ เธอมาพร้อมกับบุคลิกที่มั่นใจ และสไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าที่โฉบเฉี่ยวแบบสุดๆ เป็นเหมือนตัวแทนสาวสมัยใหม่ ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ยังมีความสามารถอีกด้วย เอกลักษณ์โดดเด่นของเพจนี้ ก็คือรูปถ่ายสวยๆ ที่มาพร้อมกับบทความ 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เริ่ดขนาดนี้ รีบไปกดติดตามกันนะคะ 🙂

นินา

2. Nina BeautyWorld

บล็อกเกอร์ชื่อดังที่ไม่เขียนถึงคงไม่ได้ ใครที่ชอบศึกษาขอมูลเกี่ยวกับความสวยความงาม รับรองว่าจะต้องถูกใจ เพราะสาวนีน่ารีวิวได้ละเอียดและน่าสนใจจริงๆ แถมยังมีคลิปสอนแต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ให้ได้แต่งตามกันอีกด้วย โดยเฉพาะช่วงนี้ สาวนีน่ากำลังเตรียมงานแต่งงาน ใครที่มีฤกษ์แต่งใกล้ๆ กัน หรืออยากจะศึกษาเป็นแนวทางไว้ก่อน แนะนำให้ติดตามเลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน

ออน

3. OnnBaby

อีกหนึ่งบล็อกเกอร์สาวหน้าหวานที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยบุคลิกที่น่ารัก ประกอบกับการรีวิวที่ตรงไปตรงมา มีเคล็ดลับอะไรดีๆ ก็นำมาบอกต่อ ทำให้หลายคนชื่นชอบ แถมยังมีสไตล์การแต่งหน้าที่โดดเด่น เรียบง่ายแต่อัดแน่นไปด้วยดีเทลต่างๆ สาวๆ สามารถแต่งตามได้ไม่ยากแน่นอนจ้า

จอย

4. AE มาเอง

ไม่ใช่แค่บล็อกเกอร์ แต่สาวหน้าหวานคนนี้ยังเป็นไอดอลให้ใครหลายคนได้มีกำลังใจในการลดความอ้วนอีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้เธอเป็นสาวอวบเนื้อแน่น แล้วสามารถลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นให้สวยเด้งจนมีคนมาติดตามมากมาย นอกจากนี้เธอยังแต่งหน้าขั้นเทพอีกต่างหาก ไม่ว่าจะลุคไหนๆ ก็เนรมิตได้อย่างใจสั่ง ทั้งเก่งทั้งสวยอย่างนี้ พลาดได้ยังไงคะ

คุณ

5. Khumkhundreamer

บิวตี้บล็อกเกอร์คนนี้อายุน้อยกว่าใครเพื่อน แต่ฝีมือการแต่งหน้านั้นไม่ธรรมดา เพราะสามารถเปลี่ยนบุคลิกไปได้เรื่อยๆ วันไหนนึกอยากเป็นสาวหวาน ก็แต่งหวานซะน่าทะนุถนอม บางวันอยากจะเปรี้ยว ก็แต่งตาเฉี่ยวพร้อมกับสีปากแซ่บๆ แถมยังทำคลิปวิดีโอออกมาได้น่าชมอีกต่างหาก สาวๆ คนที่ไหนอยากหาไอเดียแต่งหน้าในหลายๆ ลุค แนะนำเลยจ้า

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

” AE มาเอง ” ลดน้ำหนัก 13 ก.ก. ใน 6 เดือน!
สตรองพอไหม ถามใจตัวเองดู!

จอย รัชวรรณ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา