5 สาวใหญ่ 40 สุดสตรอง เมื่อผู้หญิงเข้าวัย อายุ40 แต่หน้าตายังเป็นแบบนี้!

Home / Scoop คนดัง / 5 สาวใหญ่ 40 สุดสตรอง เมื่อผู้หญิงเข้าวัย อายุ40 แต่หน้าตายังเป็นแบบนี้!

ถึงคราวที่จะพูดได้เต็มปากว่า นี่คือยุคหญิงสาว(ใหญ่) จะครองเมือง เห็นจะไม่ผิดไป เพราะผู้หญิงสมัยนี้ไม่ธรรมดา ถึงแม้ไม่ได้กินเด็ก ก็เป็นอมตะได้ (ใช่หร๊อ?) เอาเถอะ เชื่อไหมว่า มีสาวๆหลายคนที่คุณคุ้นหน้าคุ้นตากันดี แต่ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้ว่า พวกเธอนั้น ปาเข้าวัยเลข 4 กลายเป็นสาวใหญ่กันอย่างเต็มตัว แต่ๆ!! สิ่งที่ผิดเพี้ยนไป คือใบหน้าอันอ่อนเยาว์ที่เดาเท่าไหร่ก็คงจะคิดไม่ถึงว่า คนวัย 40 สมัยนี้ หน้าตาเค้าเป็นอย่างนี้กันแล้ว

40-600

สาวคนที่ 1 : เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่เพิ่งจะฉลองวัย 40 ไปสดๆร้อนๆ ที่ต้องบอกว่าเห็นแล้วก็ตาร้อนผ่าว ไม่รู้ว่าจิตใจทำด้วยอะไร ทำยังไงก็ยังหน้าสวยเป๊ะ ไม่ยอมแก่

mayfuang1 mayfuang2 mayfuang3 mayfuang4

สาวคนที่ 2 : นัท มีเรีย อายุ 41 ปี (มือทาบอก) คุณพระช่วย นี่คือผู้หญิงที่อายุ 41 แต่หน้ายังดูอ่อนกว่าวัยแบบคาดไม่ถึง ไหนใครบอกว่า ฝรั่งหน้าจะสูงวัยเร็ว ขอให้ดู นัท มีเรีย เป็นตัวอย่าง ยิ่งอายุมากยิ่งสวย

myriabenedetti1 myriabenedetti2 myriabenedetti3 myriabenedetti4

สาวคนที่ 3 : อ้อม พิยดา อายุ 40 ปี ก็เป็นอีกคนที่หน้าตาไม่ค่อยจะเปลี่ยนไป เพราะตั้งแต่เรา (แอบบอกว่าแทบจะโตมาพร้อมกันกับ ทอฝันกับมาวิน ) แต่วันนี้ หน้าตาคงที่เหมือนกับหยุดเวลาไว้ที่เดิม

aomphiyada1 aomphiyada2 aomphiyada3 aomphiyada4

สาวคนที่ 4 : ติ๊ก กัญญารัตน์ อายุ 40 ปี (ในเดือน กันยายน 2559 นี้ ) อีกหนึ่งสาวหน้าหวานที่ดูเด็กตลอดกาล คงต้องยกให้เธออีกคนอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ อีกเช่นกัน เพราะไม่ว่าจะผ่านเวลาไปนานแค่ไหน หน้าเธอก็ยังเด๊ก..เด็ก ทำได้ไงเนี่ย?

tik_kanyarat3 tik_kanyarat2 tik_kanyarat4 tik_kanyarat1

สาวคนที่ 5 : เจี๊ยบ โสภิตนภา อายุ 40 ปี สาวหน้าเด็กกับลุคผมสั้นที่คุ้นตา จำได้ไหมว่า เราเจอเธอครั้งแรกในปี 2546 จนถึงวันไหนก็ปาเข้าไป 13 ปีเบาๆ แต่ใครจะรู้ว่า สาวเจี๊ยบผ่านเข้าสู่วัยเลข 4 แล้ว ก็ในเมื่อหน้าตาเธอไม่ได้เปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย

jeabsopidnapa1 jeabsopidnapa2 jeabsopidnapa3 jeabsopidnapa4 jeabsopidnapa5

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก @jeabsopidnapa / @tik_kanyarat / @aomphiyada / @myriabenedetti / @mayfuang

ทรงผมสั้น สำหรับ สาววัย 40 รับรองว่าแซ่บ คอนเฟิร์ม
                                                     ทรงผมสั้น สำหรับ สาววัย 40 รับรองว่าแซ่บ คอนเฟิร์ม

ด้วยทรงผมเหล่านี้ คุณจะกลายเป็นสาว 40 สุดแซ่บได้อย่างเหลือเชื่อเชียวล่ะ