5 สาวโสด โสดจริงโสดจัง แต่สุขสวย และแฮปปี้มาก…กว่าคนมีคู่!

Home / Scoop คนดัง / 5 สาวโสด โสดจริงโสดจัง แต่สุขสวย และแฮปปี้มาก…กว่าคนมีคู่!

ยุคนี้ผู้หญิงหลายๆคน ตัดสินใจแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่กันช้าขึ้น บ้างเข้าเลข3ปลายๆไปแล้ว ถึงจะยอมสละโสด หรือบางที ไม่ยอมทิ้งความโสดเอาซะดื้อๆ เพราะใครจะไปรู้ใจตัวเองดีเท่าตัวเราเองหล่ะ โดยเฉพาะสาวๆสมัยนี้ สวย รวย เก่ง โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชายที่ไหน ก็ใช้ชีวิตให้สนุกสนานกันได้ด้วยตัวเอง ถึงแม้จะมีแอบเหงาจิ๊ดๆ (อันนี้เพื่อนโสดๆเค้าบอกมา) แต่สุดท้ายแล้ว ก็แฮปปี้กับชีวิตที่ลั๊นล๊า ใช้เงินที่ตัวเองหามาได้ แถมไม่ต้องง้องอลใครให้เหนื่อยหัวใจอีกต่างหาก

5Singlewomen-600

เลยขอยก 5 สาวโสด นี้ที่เราต้องบอกเลยว่า ถึงแม้พวกเธอจะ โส๊ด..โสด แต่ทำไมดูแฮปปี้มากกว่าคนมีคู่ซะอีกล่ะค๊า

สาวโสดคนที่ 1 : กาละแมร์ พัชรศรี สาวโสดที่ถึงแม้จะเคยไม่โสด แต่เมื่อถึงเวลากลับมาครองความโสด เธอก็ดูสดใสไม่แพ้ตอนมีความรักเลย แถมยังหันมาดูแลตัวเอง ชนิดที่สาวๆทั้งเมืองต้องยกให้เธอเป็นไอดอลในเรื่องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าคิดว่าเราขี้เหล่แล้วจะปล่อยตัวเองให้แก่ไปเรื่อยๆ ตามวันและเวลา เราต้องดูแลตัวเองให้สวยแซ่บ ออกกำลังกายเข้าไปค่ะ เวิร์ค (อันนี้แมร์บอกนะ)

5kalamare-011 5kalamare-012
5kalamare-014

5kalamare-013
สาวโสดคนที่ 2 : แคทรียา อิงลิช เป็นอีกหนึ่งสาวที่เอ่ยปากว่า ชีวิตนี้ขออยู่เป็นโสดดีกว่า ถ้าหาผู้ชายที่ดีแบบคุณพ่อ(ที่เสียชีวิตไปแล้ว)ไม่ได้ เพราะที่ผ่านมาชีวิตเธอผ่านอะไรมาเยอะ และแกร่งพอที่จะมีความสุขด้วยตัวเอง ด้วยการอยู่ดูแลครอบครัวดีกว่า

5katreeya_e-1 5katreeya_e-2 5katreeya_e-3 5katreeya_e-4
สาวโสดคนที่ 3 : โดนัท มนัสนันท์ ถึงแม้จะเคยไม่โสดเหมือนกัน แต่ตอนนี้เธอบอกว่า กำลังแฮปปี้กับความโสดมาก และถึงแม้ว่า อายุจะเร่งรัดเพราะเข้าเลข3แล้ว และเพื่อนๆเริ่มห่วงแล้วแต่ โดนัท ก็บอกว่ากำลังมีความสุขกับการทำงาน และได้อยู่กับตัวเอง แถมยังเคยหิ้วกระเป๋าไปตะลุยยุโรปคนเดียวมาแล้ว (นี่ไง..งานเดี่ยวที่ผู้หญิงหลายๆคนทำไม่ได้)

5manatsanun_p-1 5manatsanun_p-2 5manatsanun_p-3 5manatsanun_p-4
สาวโสดคนที่ 4 : ญาญ่า หญิง อีกหนึ่งสาวที่ถึงแม้จะบอกว่า ไม่ได้ปลงตกหรือปิดกั้นเรื่องแฟน แค่ไม่เครียดและปล่อยมันไปตามธรรมชาติ ถ้าจะมาเดี๋ยวมันก็มาเอง ส่วนตอนนี้ก็ขอแฮปปี้กับมันนี่ที่หามาได้ ให้ชีวิตมีความสุขชิลๆไปดีกว่า ถึงแม้ว่า คุณแม่น้อยจะคอยลุ้นให้มีแฟนเพราะกลัวลูกสาวคนสวยจะครองคาน แต่หญิงก็บอกว่า ถึงแม้ดวงเรื่องความรักไม่ค่อยดี แต่ถ้าเรื่องการงานและความสุขในชีวิตนี่เต็มเปี่ยมก็พอแล้วค๊าา

5yingrhathaofficial-1 5yingrhathaofficial-2 5yingrhathaofficial-3 5yingrhathaofficial-4

สาวโสดคนที่ 5 : กิ๊ก มยุรินทร์ นางร้ายหน้าสวยที่ชีวิตจริงใครๆคงรู้ว่าต่างกันหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะเธอเป็นสาวธรรมมะธัมโม มีความสุขกับการถือศีล ปฎิบัติธรรม แถมยังเผื่อแผ่ให้เพื่อนๆ ได้เห็นธรรมกันถ้วนหน้า และนอกจากนั้น กิ๊ก มยุรินทร์ยังมีเป้าหมายในชีวิต ที่อยากจะโกนหัวบวชชีระยะยาวอีกด้วย

5kikmayurin-1 5kikmayurin-2 5kikmayurin-3 5kikmayurin-4

 

รายงานโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก @kalamare /@katreeya_e /@manatsanun_p /@yingrhathaofficial /@kikmayurin