5 ดาราคิ้วสวย! แต่งหน้าออกงานกี่ครั้ง ก็สวยเป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ

Home / Scoop คนดัง / 5 ดาราคิ้วสวย! แต่งหน้าออกงานกี่ครั้ง ก็สวยเป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ

มีคนเคยบอกว่า คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า เชื่อเถอะ ว่าคำพูดนี้เป็นเรื่องจริง! เคยสังเกตกันมั้ยคะ วันไหนที่เราแต่งหน้าสวย คิ้วเป๊ะปัง วันนั้นทั้งวัน เราจะมั่นใจเป็นพิเศษ อยากพูดคุยกับคนอื่น อยากมีถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้ นั่นเพราะคิ้วมีอิทธิพลต่อบุคลิกของคุณนั่นเอง วันนี้เราพามาดูดาราสาวที่คัดมาแล้ว ว่าคิ้วสวย ชวนมอง ซึ่งก็มีทั้งแบบตรง แบบโค้ง แบบเข้ม แบบบาง เลือกแต่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ

ชมพู่

1. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

กลายเป็นขุ่นแม่ในดวงใจ ของสาวๆ หลายคนกันไปแล้ว สำหรับสาวชมพู่ ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีกับสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร จนได้รับตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยไปครอง โดยไม่เพียงแต่เรื่องเสื้อผ้าเท่านั้น หน้าผมของแม่ชมก็เป๊ะไม่แพ้กัน เรื่องคิ้วไม่ต้องพูดถึง โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มาก หัวคิ้วฟุ้งๆ เป็นเส้นๆ ดูเป็นธรรมชาติจนสาวๆ หลายคนอยากจะแต่งตาม

นุ่น

2. นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี

นางเอกหน้าหวานมากความสามารถ อย่างสาวนุ่น ก็ไม่เคยแพ้ใครในเรื่องของหน้าผมที่สวยครบเครื่องจริงๆ คิ้วสวยได้รูป แต่งออกมากี่ลุคก็สวย ยิ่งเวลายิ้มหวานแบบนี้ บอกเลยแม้แต่ผู้หญิงก็แอบใจละลายได้เลยนะเนี่ย

เจนี่

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

อีกหนึ่งคนที่ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับสาวเจนี่ ที่มีสไตล์การแต่งหน้าแบบโกลว์ๆ โชว์ผิวฉ่ำวาว ปากสีนู้ดจนเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งลุคนี้ไม่ใช่ว่าใครๆ ก็แต่งกันได้นะจ๊ะ ต้องผิวหน้าดีจริงๆ เพราะบางคนแต่งออกมาแล้วกลายเป็นเหมือนคนหน้ามัน แถมปากยังดูซีดคล้ายคนป่วยอีกต่างหาก ซึ่งแน่นอนว่าลุคนี้สาวเจนี่เอาอยู่ ประกอบคิ้วทรงโค้งสีดำธรรมชาติ เข้ากันได้ดีกับการแต่งหน้าสไตล์นี้จริงๆ ค่ะ

ปุ๊กลุก

4. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

นักแสดงสาวที่ฝีมือการแสดงเข้าถึงอารมณ์สุดๆ อย่างสาวปุ๊กลุก ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย เพราะไม่ว่าจะออกงานครั้งไหน ก็สวยเป๊ะทุกอย่าง โดยเฉพาะคิ้ว เขียนได้รับกับใบหน้ามาก ไม่โค้งหรือตรงจนเกินไป ดูสวยเป็นธรรมชาติจริงๆ

เต้ย

5. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ขวัญใจวัยรุ่นอย่างสาวเต้ย ก็มีสไตล์การเขียนคิ้วที่น่ารักเหมาะกับบุคลิก ด้วยการเลือกเขียนคิ้วทรงตรงแบบสาวเกาหลี และไม่ลงสีเข้มจนเกินไป ทำให้มีความรู้สึกเหมือนหน้าดูเด็ก สาวๆ วัยใส แนะนำให้เขียนคิ้วสไตล์นี้เลยจ้า

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

เขียนคิ้วตรง

Step by Step วิธี เขียนคิ้วตรง VS วิธี เขียนคิ้วโค้ง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา