สาวสะดือสวย ในแบบ ของตัวเอง…เรื่องความสวย มันแล้วแต่มุมมอง!

Home / Scoop คนดัง / สาวสะดือสวย ในแบบ ของตัวเอง…เรื่องความสวย มันแล้วแต่มุมมอง!

รวมคนดังที่เค้าบอกว่า สะดือไม่สวย แต่เราขอจัดให้พวกเธอเป็น สาวสะดือสวย แต่มีดีและมั่นใจ ถึงแม้จะไม่สวยสมบูรณ์แบบ แต่ก็ดูมีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองดีนะ …

Karolina Kurkova-1Karolina Kurkova-2

ไม่มีรูสะดือหาใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด พิสูจน์มาแล้วโดย Karolina Kurkova เธอคือนางฟ้า Victoria’s Secret ที่เปิดเผยร่างกายผ่านสายตาคนทั่วโลกมาแล้วแบบในฐานะนางฟ้าชุดชั้นใน…ก็ไม่เห็นจะมีใครติดใจอะไรเรื่องนี้นิ่

Emily Ratajkowski-1 Emily Ratajkowski-2

Emily Ratajkowski นักแสดงฮอลลีวู้ดร่างเล็กหุ่นดีอีกคนที่หนุ่มๆหลงรัก และถึงแม้สะดือเธออาจจะดูสะดุดตาไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้มันดูเลวร้ายอะไร ตรงกันข้ามหนุ่มๆค่อนโลกบอกว่าเธอเซ็กซี่ชะมัด!!

Raquel Welch-1 Raquel Welch-2

Raquel Welch นักแสดงฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ที่ก็เคยมีปัญหากับสะดือ เพราะเธอมักไม่ค่อยชอบสะดือตัวเองเท่าไหร่ แต่นั่นล่ะ มันคือสิ่งที่ติดตัวเธอมาตั้งแต่เกิด จะไปแคร์อะไร

Maria Sharapova1

Maria Sharapova สะดือมีจุดอยู่ในรูสะดือตรงกลาง ก็ดูน่ารักดีนะ

สาวๆ สมัยนี้อย่ามัวไปมองหาความสมบูรณ์แบบ แบบใครๆ เค้าเลยค่ะ เชื่อไหมว่า ความสวยมีอยู่ในตัวเราทุกคน เราไม่จำเป็นต้องสวยแบบใคร “เพราะเราสวยแบบเรา” นอกจากจะแฮปปี้กับตัวเองแล้ว ยังเก็บเงินทำศัลยกรรมไปเที่ยวเมืองนอกลั่ลล๊าดีกว่าโน๊ะ.. อันนี้ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละกันนะคะ แต่เราสนับสนุนให้คุณสาวๆ สวยในแบบคุณ รักตัวคุณในแบบที่คุณเป็นค่ะ 🙂

เรื่องโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก bellyinc.com,drownedworld21,reddit

facebook

แอบดูสาวๆ ฮอลลีวู้ดในชุด Sportswear

ดาราฮอลลีวู้ด