สาวจังหวัดไหนแซ่บสุด! เมื่อ มิสแกรนด์ 2016 จับนางงามโชว์ ชุดว่ายน้ำ กลางห้างเซ็นทรัลอุดรธานี!

Home / Scoop คนดัง / สาวจังหวัดไหนแซ่บสุด! เมื่อ มิสแกรนด์ 2016 จับนางงามโชว์ ชุดว่ายน้ำ กลางห้างเซ็นทรัลอุดรธานี!

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จัดแฟชั่นโชว์ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 อวดโฉมในชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรง เรียกเสียงฮือฮาและเสียงเชียร์สนั่น โดยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษครั้งนี้จัดขึ้นบริเวณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี เวลา 11.30 น. ทั้ง 77 คน ในชุดว่ายน้ำทู-พีซ แบรนด์ MGI (เอ็ม จี ไอ) คอนเลคชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า ฟลอริสต้า สีสันสดใส โดยกองประกวดได้ถ่ายทอดสด Live ทาง Facebook : Miss Grand Thailand เพื่อให้แฟนนางงามทั่วประเทศได้รับชม

กรุงเทพ ขอนแก่น ตรัง บึงกาฬ พระนครศรีอยุธยา ภูเก็ต มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ราชบุรี เลย สกลนคร สงขลา. สงขลา สุโขทัย หนองคาย อุบลราชธานี

สำหรับการจัดแฟชั่นโชว์ครั้งนี้มีวัตุประสงค์เพือให้คณะกรรมการได้คะแนนและคัดเลือกสาวงามที่เหมาะสมกับตำแหน่ง Best In Swimsuite ซึ่งผู้ที่คว้าโทฟี่ และเงินรางวัล 30,000 บาท ต้องมีรูปร่างที่สวย สมส่วน โดยจะประกาศผลในคืนวันตัดสิน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 ในวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 สำหรับช่วงค่ำของวันนี้ จะมีการประกวด ขวัญใจอุดรธานี ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทารา ฯ อุดรธานี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

Missgrand16-1 Missgrand16-2 Missgrand16-3 Missgrand16-4

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา