หวานจนมดขึ้น! 5 คู่รัก หญิงไทยผู้ครองหัวใจ หนุ่มตาน้ำข้าว

Home / Scoop คนดัง / หวานจนมดขึ้น! 5 คู่รัก หญิงไทยผู้ครองหัวใจ หนุ่มตาน้ำข้าว

เรื่องของความรัก พรมแดนก็ไม่อาจมากั้น  เห็นได้จากสาวๆ หลายคน ที่ปิ๊งรักกับชาวต่างชาติกันมากขึ้น วันนี้เรามารวมคู่รักสุดสวีท ของนักร้อง นักแสดงสาวไทย ที่ได้ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มตาน้ำข้าว มาดูกันค่ะ ว่าจะมีคู่ไหนบ้าง ?

Sunaree_02

1.สุนารี ราชสีมา และแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ ชาวเนเธอร์แลนด์

ถึงแม้ว่าอายุจะห่างกัน 20 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของนักร้องสาวมากความสามารถ อย่างสุนารี ราชสีมา ที่ตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาสาวๆ หลายคน แอบกรี๊ดด้วยความอิจฉา ก็แหมมมม หนุ่มน้อยคนนั้น ดูแลเทคแคร์ดีขนาดนี้ จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงล่ะคะ

Cham_03

2. ชาม ไอยวริญท์ และ สามี เจมส์ แอรอนโธมัส

แต่งงานกันไปเมื่อปลายปี 2558 เรียกว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2549 กับแฟนหนุ่มเจ้าของบริษัทโซล่าเซลล์ ชาวออสซี่ ที่เป็นเพื่อนเรียนตั้งแต่สมัยเด็ก และแม้ใครๆ จะรู้ดีว่าสามีคนนี้มีฐานะมั่งคั่งขนาดไหน แต่หลังแต่งงานทั้งสองคนต่างก็ใช้ชีวิตเรียบง่าย เข้าวัดสวดมนต์ เดินซื้อกับของตลาดนัด ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมากๆ เลยค่ะ

AE_04

3. เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ และสามี ดอม-โดมินิค วินเซ็นต์ ลียง

ความรักเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ จึงทำให้สาวเอ๊ะ ศศิกานต์กับสามี ได้มาทำความรู้จักและพบรักกันตามคำแนะนำของเพื่อนๆ โดยหนุ่มดอมมีเชื้อสาย ญี่ปุ่น-อิตาเลี่ยน-ฮาวาย-จีน ซึ่งทั้งคู่อายุห่างกัน 5 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร เพราะสาวเอ๊ะ บอกว่าหนุ่มดอมนั้น มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี แถมตอนนี้ยังมีโซ่ทองคล้องใจมาเป็นพยานรักให้ทั้งคู่อีกด้วย 🙂

Fon_05

4. น้ำฝน กุลณัฐ กับสามีหนุ่มนักธุรกิจชาวอเมริกัน “จอร์แดน วินเทอร์”

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ สาวน้ำฝน จะมีความตั้งใจว่าจะไม่แต่งงาน แต่หลังจากที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมา 5 ปี ก็แพ้ใจ ยอมสละโสด เพราะความดีและความมีน้ำใจดูแลคุณแม่ของเธออยู่เสมอ ถือเป็นผู้ชายที่น่าชื่นชมมากๆ เลยค่ะ

Som_01

5. คุณส้ม ณัชพร สายบัว และฟิลลิปแฟนหนุ่ม

สาวเก่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทวู้ดดี้เวิลด์ คุณส้ม ณัชพร ที่นอกจากจะได้ครองหัวใจหนุ่มหล่ออายุน้อยกว่าเป็นสิบปีนามว่าฟิลลิปแล้ว ตอนนี้เธอยังตั้งครรภ์เตรียมต้อนรับเบบี๋น้อยอีกด้วย และเรายังแอบไปรู้มาอีกว่า ความจริงแล้ว สเป็คผู้ชายของเธอคือฝรั่ง วันนี้เธอได้หนุ่มตาน้ำข้าวสุดแซ่บไปครอบครองแล้ว ส่วนเรื่องความหวานไม่ต้องบรรยายมาก ใครที่ตามอินสตาแกรมจะเห็นได้เลยว่ารูปคู่มีให้อิจฉากับเพียบ อร๊ายย

รูปภาพจาก : @sunareelam,@charm.th,@orangedrama,@namfonkullanut,@ae_sasikarn

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team 

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา