เขาหาว่าเราหน้าเหมือน! รวม 5 ดาราสาว มองผ่านๆนึกว่า ฝาแฝด

Home / Scoop คนดัง / เขาหาว่าเราหน้าเหมือน! รวม 5 ดาราสาว มองผ่านๆนึกว่า ฝาแฝด

…..เคยเป็นกันไหมคะ ? ประสบการณ์หน้าแตก เพราะดันไปทักคนผิดซะอย่างนั้น ก็แหม่ ….บางคนนี่เหมือนกันอย่างกับพี่น้องฝาแฝด ทักผิดบ้างก็คงไม่ว่ากันโน๊ะ แล้วไม่ใช่เฉพาะกับคนทั่วไปอย่างเดียวนะเธอจ๋า ดารานักแสดงหลายคนก็โดนทักผิดอยู่เหมือนกัน มาดูกันสิ ว่าจะมีใครบ้าง ?

ดาราหน้าเหมือน

1.เต้ย จรินทร์พร & นท เดอะสตาร์

คู่นี้ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนมาก เหมือนจนนึกว่าเป็นฝาแฝด คิ้ว จมูก ตา ปาก เป๊ะไปทุกส่วน ยิ่งเวลาที่ยิ้ม แยกแทบไม่ออกว่าคนไหนนท คนไหนเต้ย

ดาราหน้าเหมือน

2.ชมพู่ อารยา & เจนี่ เจนิลา

ขุ่นแม่ชมคนสวยของเราก็มีคนหน้าคล้ายนะจ๊ะ อย่างสาวเจนี่ เจนิลา นักแสดงดาวรุ่งที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงว่าหน้าตาละม้ายคล้ายกันสุดๆ อาจจะเพราะความเป็นลูกครึ่งของทั้งคู่ด้วยล่ะมั้ง

ดารา

3.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ & ดิว อริสรา

ถึงจะเป็นนางเอกปะทะนางร้าย แต่เรื่องของหน้าตาก็มีความคล้ายกันอยู่นะจ๊ะ ผิวเนียนๆ มีแก้มนิดๆ ตากลมโต ยิ่งเวลาที่หันข้าง ความเหมือนยิ่งทวีคูณเลยอ่ะเธออออ

ดาราหน้าเหมือน

4.อั้ม พัชราภา & มีน พีชญา

ซุปตาร์ตัวแม่ของเราก็ยังมีคนหน้าคล้าย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน สาวมีน พีชญา นั่นเอง ช่วงแรกๆ ที่สาวมีนเข้าวงการ หลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาก จนถึงกับมีฉายาว่าอั้ม 2 กันเลยทีเดียว นี่ก็มองซ้ายมองขวา พิจารณาหลายๆ มุม คิดว่าส่วนของปาก น่าจะเป็นส่วนที่เหมือนที่สุดแล้วล่ะ ไม่เชื่อดูในรูปสิ จือปากได้เหมือนเป๊ะมากกกก

ดาราหน้าเหมือน

5.ปอย ตรีชฎา & ฟ้า ยงวลี

ฟ้า ยงวลี สาวน้อยวัยใส นักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ ถูกทักว่าหน้าคล้ายกับดาราตัวแม่หลายคน บางมุมก็เหมือนใหม่ ดาวิกา บางมุมก็เหมือนแพรี่ พาย แต่ที่คิดว่าเหมือนมากที่สุดในตอนนี้ก็คงจะเป็นคุณแม่ปอย ตรีชฎา ปังมาก เกิดแน่นอนเด็กคนนี้

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา