ซิกแพค นิวเคลียร์ หรรษา ปีใหม่ สุมนรัตน์ พิตต้า ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย เกรซ-กาญจน์เกล้า เจี๊ยบ-พิจิตตรา เทรนเนอร์

เห็นเงียบๆ ซิกแพค เพียบนะจ๊ะ รวม 5 ดาราสาว แอบซุ่ม ฟิตหุ่นเฟิร์ม

Home / Scoop คนดัง / เห็นเงียบๆ ซิกแพค เพียบนะจ๊ะ รวม 5 ดาราสาว แอบซุ่ม ฟิตหุ่นเฟิร์ม

ช่วงนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง สาวๆ หลายคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งกินคลีน ทั้งออกกำลังกาย บางคน ซิกแพค ขึ้นเป็นแผง บอกลาผู้หญิงหุ่นบอบบางในอดีตไปได้เลย ไม่เว้นแม้แต่ดารานักแสดง ที่แต่เดิมจะต้องหุ่นผอมๆ ตัวเล็กๆ ก็เปลี่ยนแปลงตัวเอง หันมาดูแลรูปร่างกันมากขึ้น ที่เห็นได้บ่อยก็อย่างเช่น ชมพู่ อารยา , กาละแมร์ พัชรศรี , ปู ไปรยา ฯลฯ แต่เชื่อเถอะ ว่ามีดาราสาวอีกหลายคน ที่หุ่นฟิต หุ่นเฟิร์ม และคุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

six pack_03

six pack_07

1. เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

หนึ่งในนักแสดงสาวที่มีผิวขาวโอโม่ โดดเด่นจนเป็นเอกลักษณ์ มาวันนี้เธอเปลี่ยนตัวเองจากนางเอกสาวบอบบาง กลายเป็นนางเอกที่มีซิกแพคสวยๆ ซึ่งเคล็ดลับก็คือ นอกจากต้องจัดหนักที่ยิมแล้ว ก็ต้องเล่นเองที่บ้านเพื่อเมนเทนด้วย โดยดูท่าที่เหมาะกับสรีระ และที่สำคัญต้องมีวินัยใส่ใจกับร่างกายเราเยอะๆ รวมถึงเรื่องการกินและการนอนพักผ่อนก็สำคัญ สาวๆ คนไหนที่อยากมีหุ่นสวยแบบสาวเกรซ ก็นำไปทำตามกันได้เลยจ้า 

six pack_09

six pack_10

2. นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

ลบภาพนักร้องหุ่นอวบอั๋นในอดีตไปได้เลย เพราะวันนี้สาวนิวเคลียร์เธอมีหุ่นที่เป๊ะ ปัง อย่าบอกใคร นอกจากจะลดน้ำหนักลงไปเป็นสิบกิโลแล้ว เธอยังขยันออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ ทั้งเข้าฟิตเนส ต่อยมวย โยคะ หรือแม้แต่การซ้อมเต้น ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหุ่นถึงได้เฟิร์มขนาดนี้

six pack_11

six pack_12

3. เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์

อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เชื่อว่าหลายคนคงไม่ทราบ ว่าเธอกำลังฟิตหุ่นอยู่ แถมไม่ใช่ฟิตหุ่นธรรมดา ตอนนี้กล้ามท้องซิกแพคเริ่มเห็นชัดขึ้นทุกวันๆ สุดยอดแห่งความตั้งใจ ออกกำลังกายหนักอย่างนี้ หุ่นสวยจะหนีไปไหนได้ล่ะโน๊ะ

six pack_13

six pack_14

4. พิตต้า ณ พัทลุง

วีเจสาวคนสวย ที่ตอนนี้เริ่มหันมาเล่นละครอยู่บ่อยๆ ก็ฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ จนตอนนี้ซิกแพคมาเคาะประตูหาแล้วจ้าาา บอกเลยว่าเธอเล่นหนัก เล่นจริงจัง ยกเวทแต่ละทีโหดกว่าผู้ชายบางคนซะอีก สาวๆ คนไหนที่ชอบสายพลัง ตามสาวพิตต้าในไอจีได้เลยนะคะ

six pack_16

six pack_15

5. ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์

ไม่ค่อยได้เห็นกันในจอแก้วสักเท่าไหร่ สำหรับสาวปีใหม่ สุมนรัตน์ จนทำให้ช่วงก่อนนั้นหน้าเธอน้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก กลายเป็นสาวอวบอยู่พักหนึ่ง แต่สาวปีใหม่ก็ปล่อยไว้ไม่นาน หลังจากหันมาฟิตหุ่น ออกกำลังกายแบบจัดเต็ม ตอนนี้เรื่องรูปร่างไม่ต้องพูดถึง ฟิตมาก เฟิร์มเวอร์ กล้ามหน้าท้องสวยเป็นลอน ขอปรบมือในความตั้งใจให้จริงๆ ค่าา

รูปภาพจาก : @gracekanklao,@peemai28,@tapitta,@jeab_pijittra,@newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team