คลอดลูก คุณแม่ดารา ดารา นาเดีย โสภกุล นุ้ย-สุจิรา พลอย ชิดจันทร์ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หนิง ปณิตา หุ่นหลังคลอด เป้ย-ปานวาด

เทียบหุ่น 5 คุณแม่ดารา ก่อนและหลังคลอด สวยเป๊ะ ไม่ต่างกันเลย

Home / Scoop คนดัง / เทียบหุ่น 5 คุณแม่ดารา ก่อนและหลังคลอด สวยเป๊ะ ไม่ต่างกันเลย

เห็นผู้หญิงหลายคน ชอบบ่นว่าพอมีลูกแล้วหุ่นไม่เซี้ยะเท่าตอนสาวๆ ก็ไม่อยากให้ถอดใจ จนไม่กล้ามีลูก เพราะเรื่องแบบนี้อยู่ที่การดูแลตัวเอง คุณออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า กินอาหารทอดๆ มันๆ เยอะเกินไปไหม ? ถ้ายังทำแบบนี้อยู่ ต่อให้ไม่ต้องมีลูก หุ่นคุณก็ไม่มีทางเป๊ะได้แน่นอน และก่อนที่จะเริ่มเปลี่ยนตัวเอง เรามาหาแรงบันดาลใจหน่อยกันดีกว่า มาดูสิ ว่ามี คุณแม่ดารา ท่านไหนบ้าง ที่แม้มีลูก หุ่นก็ยังแซ่บไม่เคยเปลี่ยน!

คุณแม่ดารา

เป้ย ปานวาด เหมมณี

เป็นสาวหุ่นดี ตัวเล็กมาตั้งแต่เข้าวงการ จนตอนนี้มีลูกที่น่ารักอีกสองคน ยังคงรักษาหุ่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี แถมยังสวยมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย แอบอิจฉาคุณสามีจริงๆ

คุณแม่ดารา

นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์

อดีตนางสาวไทยคนสวย อย่างสาวนุ้ย ที่เพิ่งจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปได้ไม่นาน หลายคนคงคิดว่าน่าจะใช้เวลาฟื้นตัวอีกสักพักใหญ่ แต่ที่ไหนได้ ดูหุ่นตอนนี้สิคะ อะไรจะเอวคอดขนาดนั้น หื้มมมม

คุณแม่ดารา

พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ

ขาประจำคนนี้ ไม่เขียนถึงคงไม่ได้ เพราะขึ้นชื่อเรื่องคุณแม่หุ่นแซ่บมานาน แม้ตอนนี้จะมีลูกน้อยถึง 4 คน แต่หุ่นก็ไม่ได้ต่างจากตอนก่อนแต่งงานเลยสักนิด แถมดูไปดูมา น่าจะผอมกว่าด้วยซ้ำ ทำได้ยังไงคะเนี้ยยยย

คุณแม่ดารา

หนิง ปนิตา ธรรมวัฒนะ

แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับคุณแม่หนิง ที่หุ่นดีมาแต่ไหนแต่ไร ใส่ชุดไหนก็สวย แล้วก็ยังแบ่งปันความสวยมาให้ลูกสาวตัวน้อยอย่างน้อย นิริณ ให้ได้ตามรอยกันไปติดๆ งานนี้สวยทั้งแม่ทั้งลูกจริงๆ เลยจ้าาา

นาเดีย โสณกุล

นาเดีย โสณกุล

เจ้าของท่าฮิตตลอดกาล ดาวกระจายยยย อย่างสาว นาเดีย ก็แต่งงานมีครอบครัวที่น่ารักกันไปหลายปี แต่ก็ยังคงรักษาหุ่นได้เป็นอย่างดี จะกี่ปีก็ยังสวย แถมหน้าเด็กไม่เคยเปลี่ยน อะไรจะดีขนาดนั้นคะคู๊ณณณ

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team