นมแม่ดีที่สุด! 5 คุณแม่ป้ายแดง สู้สุดใจ ปั๊มนมลูก สต็อคไว้เพียบ

Home / Scoop คนดัง / นมแม่ดีที่สุด! 5 คุณแม่ป้ายแดง สู้สุดใจ ปั๊มนมลูก สต็อคไว้เพียบ

ใครๆ ก็บอกว่าน้ำนมแม่ดีที่สุด เหล่าบรรดาคุณแม่ดาราที่เพิ่งคลอดลูกน้อย ต่างก็ขยัน ปั๊มนมลูก กันเต็มที่ และยังบำรุงอาหารเพื่อสุขภาพกันสุดฤทธิ์ เพื่อให้น้ำนมทุกหยด มีสารอาหารที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนสู้ๆ นะคะ 🙂

Milk_Mom_01

1. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

คุณแม่ไซส์มินิคนนี้ สุดยอดตั้งแต่เบ่งคลอดเอง เลี้ยงลูกเอง จนตอนนี้ต้องเริ่มทำงานบ้างแล้ว ก็ยังคง ปั๊มนมลูก เก็บไว้เพียบ ส่วนหนึ่งมาจากการดูแลตัวเองที่ดีเยี่ยม ทั้งอยู่ไฟ ดื่มน้ำขิง และน้ำหัวปลี เพื่อให้มีน้ำนมอยู่ตลอดเวลา แล้วดูจากหลักฐานสิคะ เป่าเปาแก้มยุ้ยกินอิ่มแน่นอน

Milk_Mom_02

2. เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

คู่นี้น่ารักและเอาใจใส่ลูกแบบสุดๆ ถึงขนาดคุณแม่เบนซ์ใช้เวลาระหว่างตั้งท้อง ถักเสื้อผ้าเตรียมไว้ให้ลูก พอลูกน้อยลืมตาดูโลก ก็ได้ใส่ชุดสวยที่ถักไว้ให้ได้อย่างพอดี นอกจากนี้เรื่องน้ำนมก็สำคัญ ปั๊มเก็บเอาไว้อย่างดี ลูกได้อิ่มแถมได้สารอาหารที่มีประโยชน์ไปเต็มๆ

Milk_Mom_03

3. แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์

คุณแม่คนสวย แห่งแก๊งนางฟ้า แอน อลิชา ก็ขยันปั๊มนมลูกอยู่บ่อยๆ จะนอนดึกตื่นเช้าแค่ไหนก็ไม่ยอมแพ้ เพราะอยากให้น้องริชาคนเก่ง ได้ดื่มนมแม่ 100% สุขภาพจะได้แข็งแรง

Milk_Mom_04

4. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

คุณแม่ป้ายแดงคนนี้ ช่วงตั้งท้องก็ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ พอคลอดน้องดีแลน ก็ไม่ลืม ปั๊มนมลูก เก็บเอาไว้ในสต็อคเพียบ ดูแลตัวเองดีมาตลอด ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีน้ำนมเยอะขนาดนี้

Milk_Mom_05

5. จีน่า อันนา มานัตนันท์

ภรรยาสาวคนสวยของหนุ่มโอ๊ต วรวุฒิ ก็เพิ่งคลอดน้องโอลาฟได้ไม่กี่วัน แต่พยาบาลถึงกับต้องออกปากชมคุณแม่คนสวย ว่าน้ำนมเยอะกว่าคนอื่นๆ เห็นแบบนี้แล้วก็อิ่มแทนหนูน้อยจริงๆ ได้ดื่มนมแม่แท้ๆ รับรองสุขภาพและพัฒนาการต้องดีมากๆ แน่เลย สู้ๆ นะคะ สาวจีน่า 
      

 

รูปภาพจาก : @ann_laisuthruklai ,@oat_voravudh, @jenaanna, @pornchita,

@lydiasarunrat, @gggubgib36

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook