เมื่อออนไลน์เซเลป ร่วมกับ ลอรีเอะ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ผู้หญิงสมัยใหม่ “มั่นใจไม่ต้องรอ”

Home / Scoop คนดัง / เมื่อออนไลน์เซเลป ร่วมกับ ลอรีเอะ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ผู้หญิงสมัยใหม่ “มั่นใจไม่ต้องรอ”

    “มั่นใจไม่ต้องรอ” เพราะนิยามความสำเร็จของผู้หญิงอย่างเราๆทุกวันนี้ ไม่ใช่การรอคอยให้โอกาสมาถึง แต่เป็นการมั่นใจที่จะตัดสินใจและลงมือทำโดยไม่ต้อรอ ไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน ความรัก หรือการทำตามความฝัน ขอเพียงเราค้นหาตัวเองให้เจอแล้วลงมือทำ  ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม แบรนด์ผ้าอนามัยอันดับหนึ่งในใจสาวๆทั่วเอเชีย เปิดตัวผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ของแผ่นซึมซับวันเดอร์เจล พลัส ซึมซับได้เร็วขึ้นกว่าเดิม บางเฉียบเพียง 1 มม. แต่ซึมซับได้มากถึง 200 เท่า เพราะซึมซับได้ไวทำให้คุณรู้สึกแห้งสบายได้ทันทีภายใต้คอนเซป ซึมซับไว มั่นใจไม่ต้องรอ” เชื่อในหลักการเดียวกันนี้  และ ได้ร่วมกับ 4 สาวไอดอลของสาวๆยุคใหม่ ที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการทำความฝันให้เป็นจริง วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับพวกเธอเลย

ลอรีเอะ

      สาวคนแรก ติช่า กันติชา ชุมมะ สาวไทยแท้ที่เติบโตในประเทศสวีเดนตั้งแต่เด็ก เธอยอมบินกลับมาเมืองไทยเพื่อประกวด The Face Thailand ซีซั่น 2 และสุดท้ายเธอก็ฝ่าฟันยอมทำทุกอย่างจนชนะเลิศการแข่งขันคว้ารางวัล 1 ล้านบาท และยังได้เซ็นสัญญานักแสดงในเครือกันตนา สังกัดช่อง 3 อีกด้วย เราต้องขอยอมรับเลยว่า สาวติช่า เธอคือ Fighter ตัวจริง!!

 ติช่า กันติชา
 ต่อให้ต้องบินข้ามโลกมาเพื่อความฝัน สูงแค่ไหนก็ต้องคว้ามาให้ได้ ทำไมต้องรอ?

       สาวเก่งที่ 2 เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา จากเน็ตไอดอลรุ่นแรก เวลาผ่านไปตอนนี้เธอเรียนจบปริญญาโท และ เป็นอาจารย์สอนวิชาการตลาด อยู่ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จากลุคสาวน่ารักสวยใส ตอนนี้เธอเปลี่ยนตัวเองหันมาดูแลรูปร่างจนสาวๆหลายคนต่างอิจฉาในรูปร่างสุดเฟิร์ม กล้ามท้องซิกแพคสวยได้รูปสุดๆ  นั่นเพราะการดูแลตัวเองและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอของเธอนั่นเอง

 เบเบ้ ธันย์ชนก

 สุขภาพของเรา อนาคตของเรา เราต้องสร้างด้วยตัวเอง ทำไมต้องรอ?

       ผู้หญิงหลายคนอยากลงจากคาน แต่ก็เขินอายไม่กล้าที่เข้าไปจีบผู้ชายที่ตัวเองชอบ แต่ผู้หญิงคนนี้แม้เธอจะไม่ได้สวยเพอร์เฟค แต่เธอก็เต๊าะผู้ชายสำเร็จมาแล้ว นิดนก พนิตชนก ดำเนินธรรม สาวแว่น สายฮา ด้วยลุคทอมสุดห้าวจึงโดนเพื่อนทั้งกลุ่มรุมลงมติกันแล้วว่า ‘ชีวิตนี้คงไม่มีวันได้แต่งงาน’  แต่เธอก็มียุทธวิธีจีบผู้ชายแบบฉบับผู้หญิงเชิงรุกจนสำเร็จ และในที่สุดเธอก็แต่งงานกับคนที่เธอรัก

นิดนก พนิตชนก

 ใครว่าผู้หญิงห้ามจีบผู้ชายก่อน ถ้าอยากรักก็แค่เริ่ม ทำไมต้องรอ?

    สุดท้าย ว่าน – โบกี้ สองพี่น้องเสียงใส จากเวที The Voice Thailand ซีซั่น 4 ก่อนที่จะเข้ามาประกวดร้องเพลงทั้งคู่ได้ร้องเพลงอัดคลิปลงในยูทูบจนมีคนติดตามมากมาย ทั้งสองคนร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กจนโต ผ่านการประกวดมาหลายเวทีแต่ก็ไม่เคยท้อ ยังเดินหน้าสานความฝันของตัวเองต่อไป…

ว่าน - โบกี้

เราไม่รอความฝัน แรงบันดาลใจที่ได้มา เราต้องทำให้มันเป็นจริง ทำไมต้องรอ?

       นอกจากนี้ ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลต้า สลิมยังได้ร่วมกับไอดอลสาวอีก 4 ท่านที่มาแบ่งปัน Quote สร้างแรงบันดาลใจดีๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณอุ้ม- ฟู้ดบล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ, คุณสายป่าน-บิวตี้บล็อกเกอร์เบอร์ต้นๆแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเองของสาวๆหลายคน, คุณมีน-สาวนักดำน้ำ เจ้าของผลงานสารคดีโลกใต้ทะเลที่ได้ออกอากาศทางBBC, และคุณปลา-กัปตันสาวแนวหน้าของเมืองไทย

Laurier quote

         ถ้าคุณอยากเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ คุณแค่ต้องมีความมั่นใจในตัวเอง และลงมือทำมันให้เป็นจริง อย่ากลัวหรือหวั่นไหวต่อสิ่งรอบข้าง จงมั่นใจในสิ่งที่ทำและจงกล้าในสิ่งที่ตัวเองรัก แล้วความสำเร็จจะรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ต้องรอ แค่ต้องลงมือทำเท่าน้ันเอง การเดินตามความฝันไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่คุณจะกล้าลงมือทำหรือเปล่า? 

         นอกจากนี้ในหนังโฆษณาหลักก็ได้สาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์ปันด์ พรีเซนเตอร์สาวคนสวยของลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ น่ารัก สดใส ทุกสถานการณ์ มาร่วมถ่ายทอดธีมหลักเรื่องซึมซับไวมั่นใจไม่ต้องรออีกด้วยลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม โฉมใหม่! ที่มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่นของแผ่นซึมซับวันเดอร์เจล พลัส ซึมซับได้เร็วขึ้นกว่าเดิม บางเฉียบเพียง 1 มม. แต่ซึมซับได้มากถึง 200 เท่า เพราะซึมซับได้ไวทำให้คุณรู้สึกแห้งสบายได้ทันทีและด้วยความบางเฉียบของผ้าอนามัย ทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลเรื่องรอยนูนของผ้าอนามัย คุณจึงสามารถมั่นใจได้กับทุกแฟชั่นสไตล์และทุกกิจกรรมที่อยากจะทำ แม้เป็นวันนั้นของเดือน #ซึมซับไวมั่นใจไม่ต้องรอ

ติดตามรายละเอียด Facebook.com/Lauriermybrand

adver_ja