ผิวแทน ก็แพงได้! 5 ผู้หญิง มากความสามารถ กับ สีผิว ที่ไม่จำเป็นต้อง ขาวโอโม่

Home / Scoop คนดัง / ผิวแทน ก็แพงได้! 5 ผู้หญิง มากความสามารถ กับ สีผิว ที่ไม่จำเป็นต้อง ขาวโอโม่

เปลี่ยนค่านิยมความสวยของผู้หญิง ด้วยการวัดกันที่คุณค่าภายในจิตใจ ความคิด และสมอง ดีกว่าโน๊ะ เพราะไม่อยากให้สาวๆ หลายคนคิดว่าจะต้องทำทุกทางให้ตัวเองขาว เพื่อแลกกับคำว่าสวย ลองมาดูดาราที่เป็นไอดอลเรื่อง ผิวแทน กันหน่อยดีกว่า จะได้เห็นกันชัดๆ ว่าถึงไม่ขาวโอโม่ ก็สวยได้เหมือนกัน

พลอย เฌอมาลย์

1.พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ขุ่นแม่อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง ที่ความสามารถเรื่องการแสดงไม่ต้องพูดถึง เล่นได้ดีทุกบทบาท แถมตอนนี้นอกจากจะฟิตหุ่นจนสวยเด้งไปแล้ว ยังอินกับผิวสีแทนอีกด้วย ใครที่ตามในอินสตาแกรมจะเห็นได้เลยว่าสาวพลอยทำกิจกรรมสู้แดดอยู่เสมอ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องอาบแดดริมทะเล บอกเลยว่า ผิวแทน ของแม่พลอยครั้งนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนดาราอินเตอร์มากกกกกกก

เจนี่

2.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ขึ้นชื่อเรื่องผิวแทนและสไตล์การแต่งหน้าโทนนู้ดฉ่ำเงาอยู่แล้ว สำหรับสาวเจนี่ แถมยังเป็นไอดอลให้ผู้หญิงอีกหลายคนหันมาออกกำลังกาย จริงจังแค่ไหนไม่รู้ ตอนนี้ถึงขั้นสร้างฟิตเนสเป็นของตัวเองไปแล้ว ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะคะ

แนท อนิพรณ์

3.แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ขวัญใจชาวไทยและกรรมการต่างชาติ จนคว้ารางวัลกลับมามากมาย พร้อมกับโลดแล่นในวงการบันเทิงทั้งงานแสดง และงานเดินแบบ ถ่ายแบบ เห็นถึงความพยายาม ความตั้งใจในการทำงาน ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ทำไมสาวแนทถึงได้มีแฟนคลับที่รักและชื่นชมมากมายขนาดนี้

กาละแมร์

4.กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

พิธีกรมากความสามารถคนนี้ คงไม่ต้องพูดอธิบายกันมาก เพราะเธอเป็นตัวจริงของผู้หญิงเก่ง ทำงานเก่ง รักสุขภาพ หุ่นดี และมีสมอง พ่วงด้วยผิวสีแทนแบบเนียนๆ ดูแล้วสวยจริงๆ ค่ะ

โอปอล์

5. โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล

คุณแม่ป้ายแดงคนนี้ เพิ่งคลอดลูกน้อยฝาแฝด น้องอลินและอลันไปไม่กี่เดือน ก็กลับมาหุ่นเด้งเหมือนเดิมอีกแล้ว แถมดีกรีความแซ่บก็ยังเต็มร้อยเหมือนเดิม ยิ่งผิวแทน ยิ่งดูสวย สำหรับใครที่กำลังมองหา ต้นแบบผู้หญิงสวยที่ความคิด ต้องเธอเท่านั้นค่ะ

 

รูปภาพจาก : potter_natt, opalpanisara, kalamare, janienineeleven, chermarn

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา