5 สิ่งที่อยากบอก กาละแมร์ – เมจิ สตรองเหมือนกัน จนนึกว่าฝาแฝด

Home / Scoop คนดัง / 5 สิ่งที่อยากบอก กาละแมร์ – เมจิ สตรองเหมือนกัน จนนึกว่าฝาแฝด

      เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่สาวๆ ที่หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้หญิงที่ชื่อ กาละแมร์ พัชรศรี และ เมจิ อโณมา เข้ามาเปลี่ยนค่านิยมในสังคม ให้หันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น กลายเป็นไอดอลของใครหลายคน ที่อยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง และถ้าหากมาทำความรู้จักกับทั้งคู่จริงๆ จะรู้ได้เลยว่ามีความคล้ายกันหลายอย่าง ไม่ใช่แค่หน้าตาหรือวัยที่ใกล้กันเพียงอย่างเดียว มาดูกันดีกว่า ว่าจะมีเรื่องอะไรบ้างที่เธอทั้งคู่มีเหมือนกัน

kalamare_Meiji_01

1. ชอบออกกำลังกายเหมือนกัน

เป็นไอดอลให้ผู้หญิงหลายคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น จากแต่ก่อนค่านิยมผู้หญิงไทยจะต้องเอวบางร่างน้อย กลายมาเป็นหุ่นเฟิร์ม มีซิกแพค ซึ่งทั้งสาวกาละแมร์และเมจิ ต่างก็ตั้งใจและมุ่งมั่น จนตอนนี้หุ่นดีจนหลายคนต้องอิจฉา ใครที่ตามอินสตาแกรมของทั้งคู่ จะเห็นได้เลยว่าออกกำลังกายแทบทุกวัน แถมยังใจดี สอนเคล็ดลับต่างๆ ให้ได้นำไปทำตามกันอีกด้วย

2. ทำอาหารคลีนกินเองเหมือนกัน

ไม่เพียงแต่ออกกำลังกาย แต่สิ่งสำคัญที่จะทำให้หุ่นสวย ต้องมาจากการกินอาหารที่มีประโยชน์ด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นต้นแบบให้หลายคนมองอาหารคลีนเปลี่ยนไป เพราะแต่ละเมนูทั้งน่ากิน และรสชาติอร่อย โดยเฉพาะสาวกาละแมร์ ถึงกับออกหนังสือ คิด-เช่น-แมร์ ที่จะทำให้คุณอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเอง โดยมีหัวใจหลักเกี่ยวกับอาหารคลีนว่า “การกินดีคือการบอกรักตัวเอง”

3. ผมสั้นเหมือนกัน
ด้วยลุคที่เป็นสาวลุยๆ ทำให้ทั้งสาวกาละแมร์และสาวเมจิต่างก็ตัดผมสั้น เพื่อความคล่องตัวในการทำงานและการออกกำลังกาย ซึ่งผมสั้นก็ดูจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่จริงๆ

4. ผิวสีแทนเหมือนกัน

เมื่อก่อนผู้หญิงไทย จะพยายามทำทุกอย่างให้ตัวเองดูขาวมากที่สุด เท่าที่จะสามารถทำได้ แต่เดี๋ยวนี้ เทรนด์สุขภาพมาแรง การมีสีผิวแทนนิดๆ จะช่วยให้ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ

5. คิดบวก และมีความสุขกับชีวิตเหมือนกัน

ความสุขของทั้งคู่ ไม่ได้มาจากสถานะโสดหรือสมรส แต่มาจากความคิด และการใช้ชีวิตที่มองโลกในแง่บวก ใช้ชีวิตอย่างมีสติ ทำงานเก่ง ใช้ความสามารถของตัวเองในการหาเงิน และสร้างสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบตัว เป็นความสวยที่มาจากภายใน สวยจากจิตใจที่แท้จริง

kalamare_Meiji_02

หุ่นสุดเฟิร์มของสาวเมจิ อโณมา

kalamare_Meiji_03

วันสบายๆ กับรอยยิ้มหวานๆ

kalamare_Meiji_05

วินัยเป็นเลิศ ออกกำลังกายได้ทุกที่ ทุกเวลา

kalamare_Meiji_04

รูปภาพจาก : kalamare , meiji_27anorma

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook