ป๊าดดดด!!! หล่อแท้ รวม 5 สามีแห่งชาติ ที่ผู้หญิงคลั่งไคล้มากที่สุดในตอนนี้

Home / Scoop คนดัง / ป๊าดดดด!!! หล่อแท้ รวม 5 สามีแห่งชาติ ที่ผู้หญิงคลั่งไคล้มากที่สุดในตอนนี้

ทำงานกันมาเหนื่อยๆ เจอความน่ารักของบรรดา สามีแห่งชาติ เข้าไปนี่หายเหนื่อยทันทีเลยอ่ะแกรรร ผู้ชายอะไร ทำไมหน้าตาจิ้มลิ้มได้ขนาดนี้ เห็นกรี้ดกันหลายคน เลยรวบยอดมัดรวมกันมาให้ได้ฟินกันเล่นๆ จองคนไหนกันไว้บ้างจ๊ะ หรือเหมาหมดเลย ?

สามีแห่งชาติ

1. ฌอห์ณ จินดาโชติ

สามีแห่งชาติคนนี้ เป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่มีมุมมองความคิดและการใช้ชีวิตที่แสนดีแบบสุดๆ จนสาวๆ ที่ได้ตามอ่าน ถึงกับอาสาอยากจะมาเป็นคนในดวงใจ แถมยังตกหลุมรักรอยยิ้มหวานละมุนของหนุ่มฌอห์ณอีกด้วย ก็แหม่ ยิ้มกระชากใจแบบนี้ ใครจะไปอดใจไหวล่ะคะ

ชาริล ชับปุยส์

2. ชาริล ชับปุยส์

ทำเอาสาวๆ ในประเทศหันมาดูกีฬาฟุตบอลกันมากขึ้น สำหรับนักบอลผู้โด่งดัง ลูกครึ่งสวิส-ไทย ที่เป็นดาวเด่นในสนามฟุตบอลทีมชาติ ฝีมือการเล่นก็ไม่ธรรมดา หน้าตาก็ดันมาหล่อเหลาอีก โอ๊ยยย ยอมใจความเพอร์เฟ็ค

เบสท์ ณัฐสิทธิ์

3. เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์

โด่งดังเป็นพลุแตก แถมด้วยตำแหน่ง สามีแห่งชาติ คนใหม่ไปเรียบร้อย สำหรับหนุ่มเบสท์ นักจัดรายการวิทยุและนักแสดงที่ตอนนี้ใครๆ ก็พูดถึง ด้วยลุคหล่อเท่แบบหนุ่มเกาหลี แต่ลีลากวนสุดยอด ทำให้สาวๆ หลายคน หลงเสน่ห์กันเป็นระนาว ผลงานตอนนี้มีออกมาเป็นว่าเล่น แต่ถ้าใครทนคิดถึงไม่ไหว ก็ตามไปดูหนุ่มเบสท์เล่นกีตาร์ Live สดได้ทุกวันเลยนะจ๊ะ

เจ้านาย เจ้าขุน

4. พี่น้อง ตระกูลวรรธนะสิน “เจ้านาย เจ้าขุน”

#สะใภ้มโน กลายเป็น Hashtag ยอดฮิตเต็มบ้านเต็มเมือง เมื่อแก๊งค์ลูกชายสุดรักของพ่อเจ เจตริน เริ่มฉายแววความหล่อตั้งแต่ยังเด็ก โดยเฉพาะเจ้านายและเจ้าขุน ที่ความหล่อชัดขึ้นทุกวันๆ ยิ้มมาทีใจแทบละลายกองอยู่ตรงนั้น นี่ต้องหักห้ามใจเอาไว้ กลัวจะโดนข้อหาพรากผู้เยาว์ซะก่อน 🙂

สามีแห่งชาติ

5. หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์

สามีคนนี้ไม่ใช่หนุ่มที่ไหน แต่เป็นอดีตนางสาวไทยปี 2549 ที่หลังจากหั่นผมสั้น ก็เพิ่มดีกรีความเท่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ สาวๆ หลายคนจิ้นในความหล่อแบบหวานๆกันเป็นแถว

รูปภาพจาก : jeab_lalana, charyl10, jjetrin ,bestnk, seanjindachot

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา