นุช นุชนันท์ ปิ่น เก็จมณี ผู้หญิงน่าอิจฉา พีช สิตมน ฮาน่า ทัศนาวลัย เกล เวธกา

ขออนุญาตมองแรง 5 ผู้หญิงน่าอิจฉา มีลูกก็หน้าตาดี มีสามีก็น่ารัก

Home / Scoop คนดัง / ขออนุญาตมองแรง 5 ผู้หญิงน่าอิจฉา มีลูกก็หน้าตาดี มีสามีก็น่ารัก

การมีสามีที่ดี เป็นลาภอันประเสริฐ มีคนคอยมาแบ่งปันความสุขและดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่รู้ว่าทำบุญกันด้วยอะไร ทำไม๊ ทำไม ถึงโชคดีขนาดนี้ ถามจริงๆ ไปพบรักกันที่ไหนคะ จะได้ตามไปแถวนั้นบ้าง เผื่อจะเจอที่ถูกใจ ^^

ผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุด

1. นุช นุชนันท์ อรัณยะนาค

ภรรยาสาวคนสวยของนักร้องสุดอบอุ่น ตู่ ภพธร ที่หลังจากพี่ตู่ของสาวๆ ประกาศแต่งงาน ก็ทำให้ผู้หญิงอกหักกันค่อนประเทศ ดูได้จากเวลาที่พี่ตู่ลงรูปคู่ พร้อมแคปชั่นหวานๆ คอมเม้นท์สุดช้ำในรูปแบบเพลงก็มากันไม่ขาดสาย ยิ่งตอนนี้ภรรยามีน้องตัวน้อยๆ ให้แล้ว พี่ตู่ยิ่งดูแลมากเป็นพิเศษ โอ๊ยยยย แค่นี้สาวๆ ก็อิจฉากันทั้งประเทศแล้วจ้า

women_envy_06

2. ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์

ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับภรรยาหน้าคม ของคุณ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ในเรื่องรักครอบครัวแบบสุดๆ เพราะทุกครั้งที่คุณฮิวโก้ ถูกถามเรื่องครอบครัว ก็มักจะมีคำคมและประโยคโดนๆ ออกมาให้ได้ชื่นชมกันอยู่เสมอ เช่น “ตนเองไม่ใช่คนแปลก และคิดว่าผู้ชายหลายคนก็ใช้ชีวิตแบบเขา ไม่นอกใจ ไม่เจ้าชู้ และรักลูกเมีย อย่าว่าแต่เรื่องศีลธรรมแล้ว อยากจะถามระหว่างงาน ลูก เมีย จะหาเวลาไปมีอีกคนตอนไหน ถ้าเป็นตนเองคงเครียดตาย หรือเขาอาจจะเก่งมากก็ได้” อื้อหืออออ ผู้ชายแบบนี้มีอีกไหมคะ น่าอิจฉาแทนภรรยาคนสวยอย่างสาวฮาน่าจริงๆ

ผู้หญิงน่าอิจฉา

3. พีช สิตมน ผลดี

คนนี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ สำหรับภรรยาหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกตลอดกาลของสาวๆ แม้เวลาจะผ่านไปนาน แต่ก็ไม่อาจทำอะไรกับใบหน้าอันหล่อเหลาของพี่ติ๊กได้เลย ตอนนี้ไม่ได้แค่น่าอิจฉาที่ได้แต่งงานกับพี่ติ๊กอย่างเดียวนะคะ ยังมีเบเบี๋ที่น่ารักอีก 1 คนอีกด้วย

women_envy_12

4. เกล เวธกา ศิริวัฒนา

กลายเป็นพ่อบ้านใจกล้าไปซะแล้ว สำหรับ แมน การิณ ที่หลังจากแต่งงานกับสาวเกลไป ก็ขยับตำแหน่งมาเป็นผู้จัดการความเรียบร้อยของบ้าน ทั้งปัด กวาด เช็ด ถู ซักผ้า ล้างจาน สารพัดงานบ้าน หนุ่มแมนทำได้หมด โดยที่สาวเกล ภรรยาคนสวยก็ยืนยิ้มชื่นชมกับผลงานสามีอยู่ข้างๆ น่าอิจฉาไหมล่ะคะ ^^

ผู้หญิงน่าอิจฉา

5. ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

คนนี้น่าอิจฉาคูณสอง เป็นภรรยา นักร้องขวัญใจประชาชน เจ เจตริน และยังเป็นคุณแม่ ของสามีแห่งชาติ รุ่นจูเนียร์ น้องเจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร อีกด้วย ครบเครื่องสุดๆ โดยเฉพาะกับลูกชายทั้งสามคน ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่ม ก็ฉายแววความหล่อกันเต็มที่ สาวคนไหนที่อกหักจากคุณพ่อไปแล้ว งานนี้มาลุ้นเป็นสะใภ้แทนก็แล้วกันเนอะ ฟินเหมือนกันแหละ อิอิ

women_envy_03

เสยผมแบบเผลอๆ

women_envy_05

ก็งั้นๆ อ่ะ ไม่ได้อิจฉาเท่าไหร่ แค่คุณสามีจัดกระเป๋าให้แค่นั้นเอง

women_envy_07

ไม่ได้สวีทให้เห็นกันบ่อยๆ แต่ลูก 2 นะจ๊ะ

women_envy_08

ผู้หญิงน่าอิจฉา ภาพคู่สุดคลาสสิค เรียบง่าย แต่อบอุ่น

women_envy_09

น้องเต็นท์ ลูกชายสุดน่ารักของพี่ติ๊ก

women_envy_10

ภาพนี้บาดใจสาวๆ ทั้งประเทศแน่นอน

women_envy_14

มีความสวีท หวานจนน้ำทะเลแถวนั้นจืดไปเลย

women_envy_13

ก็บอกแล้วว่าเป็นทั้งพ่อบ้านใจกล้า และผู้จัดการความเรียบร้อยในบ้าน ^^

women_envy_15

สวัสดีค่ะคุณแม่ปิ่น ขอสมัครเป็นลูกสะใภ้ด้วยนะคะ

ผู้หญิง

ลูก 3 แล้ว ก็ยังหวานกันได้ตลอดเวลา

รูปภาพจากอินสตาแกรม : nuchmoho ,hanahugo ,peachystarlight,

gale_waythaka, kejmanee

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team