ณภัสนันท์ ถ่ายรูปมีสไตล์ ผู้หญิงน่ารัก ผู้หญิงมีสไตล์ สไตล์ เหมย เหมย ณภัสนันท์

เหมย ณภัสนันท์ ผู้หญิงมีสไตล์ ยิ้มน้อยแต่น่ารักมาก

Home / Scoop คนดัง / เหมย ณภัสนันท์ ผู้หญิงมีสไตล์ ยิ้มน้อยแต่น่ารักมาก

เหมย ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ คือผู้หญิงที่เราจะมาเขียนถึงในวันนี้ อาจจะด้วยสไตล์การแต่งตัวและเอกลักษณ์การถ่ายภาพ หรือจะเพราะเหตุผลอะไรก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์มากจริงๆ

ค้นไปดูประวัติของเธอ ตอนนี้เธอยังเป็นนักศึกษาอยู่เลย เรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผลงานโดดเด่นจนทำให้กลายเป็นคนรู้จักมากขึ้น เห็นจะเป็นไวรัลหนังสั้นของ The 1 Card เรื่อง “จีบได้ แฟนตายแล้ว” นี่แหละ ทำให้หลายคนหลงรักรอยยิ้มเจื่อนๆ ของเธอ โคตรมีเสน่ห์!

meiinpsn_nan_08

เธอใฝ่ฝันอยากจะไปใช้ชีวิตแบบไม่รีบร้อนที่ต่างจังหวัดดูสักพักหลังเรียนจบ เพราะชื่นชอบความเป็นธรรมชาติและความเรียบง่าย สิ่งนี้ถ่ายทอดออกมาโดยตรงจากสไตล์การแต่งตัว เธอชอบที่จะแต่งตัวสบายๆ คู่กับรองเท้าผ้าใบ เพราะรู้สึกเป็นตัวเองมากที่สุด แถมยังวางสเป็คผู้ชายที่จะมาเป็นแฟนไว้ไม่ต่างจากตัวเอง นั่นก็คือเป็นผู้ชายเรียบง่าย แต่งตัวสบายๆ ไม่ต้องเยอะ นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบงานออกแบบ แต่จะเน้นไปทางงานจัดวาง Layout หนังสือ ใครที่อยากพักสายตามามองผู้หญิงยิ้มน้อยแต่น่ารักมากอย่างเหมยลี่ แนะนำให้กดติดตามอินสตาแกรม meiinpsn  ไว้ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

meiinpsn_nan_01

นี่ไม่ชุดนอนแต่อย่างใด อย่าเข้าใจนะจ๊ะ

meiinpsn_nan_02

เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ

น่ารัก

meiinpsn_nan_03

เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ

meiinpsn_nan_04

น่ารักทั้งคนและแมว เมี๊ยว

meiinpsn_nan_05

ลุคนี้น่ารักจัง นึกว่าสาวเกาหลี

meiinpsn_nan_06

ตาปรือแบบนี้แหละ เอกลัษณ์ของเธอ

meiinpsn_nan_07

รูปภาพจาก : meiinpsn

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา