“ชีวิตของคนไทยที่ไปทำ ศัลยกรรม ประเทศเกาหลี” จะเป็นยังไงไปดูกัน!!

Home / Scoop คนดัง / “ชีวิตของคนไทยที่ไปทำ ศัลยกรรม ประเทศเกาหลี” จะเป็นยังไงไปดูกัน!!

STMstyle ทุ่มงบประมาณหลายล้านบาท ทำโฆษณาเพื่อให้คนไทยได้รู้ถึง “ชีวิตของคนไทยที่ไปทำศัลยกรรม ประเทศเกาหลี” จะเป็นยังไงไปดูกัน!!

 นำแสดงโดย 3 สาวไทย หนึ่งในนักแสดง Lovesick The Series และอีก 1 หนุ่มสุดฮอต ฟลุ๊ค AF10 “มีเนื้อหาเกี่ยวกับ เด็กสาวคนนึง ผิดหวังเรื่องความรัก เธอจึงหันกลับมาดูแลและรักตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆให้เข้ามาในชีวิต ที่ประเทศเกาหลี” เป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในการเดินทางไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ที่มีทั้งสนุก เศร้า เหงา รัก ไปพร้อมๆกันได้ได้ที่ www.stmstyle.com

 STMStyle

จากกระแสตอบรับที่ดี STMStyle จึงจัดงานอีเวนท์ให้พบกับนักแสดง และเข้าปรึกษาศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัดศัลยกรรมเกาหลี วันที่ 17 ธันวาคม 2559 ในงาน ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ บริษัท STMStyle จำกัด สาขาทองหล่อ 25 (สำนักงานใหญ่)

คิม ซอน ฮา
คุณคิม ซอน ฮา (Kim Sun Ha) ประธานบริษัท STMstyle เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1 ของประเทศไทย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมความงามเกาหลี ปัจจุบัน เปิดบริษัท STMstyle ประเทศไทยมานานกว่า 12 ปี โดยมีเครือข่ายโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงแนวหน้าของประเทศเกาหลีมากมายหลายแห่ง คัดสรรศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้เหมาะสมกับประเภทการศัลยกรรมของลูกค้า ซึ่งบริษัท STMstyle เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขประเทศเกาหลีใต้ และเป็นผู้สนับสนุนรายการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต Let Me In Korea และ Let Me In Thailand จึงทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างให้การยอมรับ และไว้วางใจในการใช้บริการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนต้องทำให้ขยายสาขาในประเทศไทยกว่า 3 สาขา เชียงใหม่ สุรินทร์ อุดรธานี ซึ่งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงเทพ

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

เหนือระดับด้วยมาตราฐานการบริการ www.stmstyle.com

สามารถจองคิว เข้างานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โทร 02-7147663

ศัลยกรรม

ขออนุญาตใช้เนื้อหา