อยากเป็นสาวมั่นจงอ่าน! แนนซี่ นัยน์ภัค ชวนสาวไทยเลิกเขิน เราทุกนางสวยในแบบเรา หยิบบิกินี่ แล้วลุย!

Home / Scoop คนดัง / อยากเป็นสาวมั่นจงอ่าน! แนนซี่ นัยน์ภัค ชวนสาวไทยเลิกเขิน เราทุกนางสวยในแบบเรา หยิบบิกินี่ แล้วลุย!

สวัสดีเพื่อนใหม่  🙂
เราชื่อแนนซี่ เป็นชะนีน้อยหัวหยิกที่บ้าดำน้ำ บ้าทะเล รักหมา รักแมว สิงโต ชอบแต่งหน้าทาลิปสติกและ รักผิวสีแทน
เราขอแนะนำตัวหน่อย จะได้ไม่งงว่าอีนี่คือใคร

happynancy4
เป้าหมายของเพจเราคือ การสร้าง inspiration ให้คนที่ไม่เคยได้ไปสัมผัสโลกใต้น้ำ ได้ลองมองเห็นความสวยงามของมัน และถ้าไปสัมผัสตามเราได้ คือสุดยอดเป้าหมายเราแล้ว เราอยากให้คนออกไปเที่ยว แค่นั้น แนนซี่มี footage เยอะมาก เลยคิดว่าถ้าเราเอามาตัด มาเผยแพร่ให้คนอื่นได้เห็นเหมือนที่เราเห็นน่าจะเป็นเรื่องดี

แนนซี่ตั้งใจว่าจะไปเที่ยวเดือนนึง อย่างน้อย 1-2 ที่ ซึ่งเราบอกเสมอว่าเราเก็บเงินอย่างประหยัดเพื่อไปเที่ยว หลายๆคนถามว่าเราทำงานอะไร เราเป็น freelance แน่นอน เวลางานต้องจัดเวลา เราเรียนจบศิลปกรรม การละคร ธรรมศาสตร์ จบมาแนนซี่เป็นครูสอนการแสดง และรับงานโฆษณา คุ้นๆกันไป I hate Thailand. บาริสต้า ชงกาแฟอยู่ที่ kaizen และ columnist อยู่ Tan magazine ประมานนั้น

happynancy2

และด้วยความที่สาวแนนซี่ เป็นสาวที่ตกหลุมรักการเที่ยวทะเล สิ่งที่เราเห็นได้ชัดเจนคือ การใส่ชุดบิกินี่ด้วยความสุขและมั่นใจ โดยเธอก็ได้บอกว่า ผู้หญิงที่ใส่บิกินี่แล้วหน้าท้องแบนเรียบ หุ่นเป๊ะ นั่นมันภาพจากนิตยสาร เค้ารีทัชกันทั้งล่ะค๊าา ชีวิตจริง จะมีพุง ตูดลาย ก็ใส่เถอะค่ะ อย่าไปแคร์ อย่าได้เขิน ซึ่งแนนซี่ ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า…

ทำไมคนไทยไม่กล้าใส่บิกินี่??
1. อ้วน อ้วนแล้วไง แคร์คนอื่นทำไม ความสุขเรา ซื้อมาตัวตั้งแพง ใส่ไปเหอะอีผี อวดโลกไป
2. ตูดลาย แก เราก็ลาย แต่จะบอกว่าพอผิวแทนแล้วความลายมันเห็นไม่ชัดเท่าขาวหว่ะ
3. ใส่แขนยาวขายาวหมวกคลุมหน้าไปทะเล อืม อันนี้นอนตากแอร์อยู่บ้านไปเถอะแม่คุณ มันไม่โอเคนะ ร้อน แล้วก็ดูผิดตามาก อย่าทำเลย
4. นมแบน เออ ปัญหาโลกแตก แต่เชื่อป่าว นมแบนๆใส่ไรก็ไม่โป้นะ55555
5. เขิน อาย สำคัญสุด เราถูกปลูกฝังให้แต่งตัวมิดชิด แต่ยูวว!! นี่ทะเลนะ เดี๋ยวก็เปียก เปียกละกว่าจะแห้ง บิกินี่มันออกแบบมาเพื่อเปียกและแห้งไว ไม่ต้องเขิน เราทุกนางสวย สวยในแบบของเรา ไปคะ

ตอนนี้เป็น high season ของฝั่งอันดามัน ลุยดิ ไปแก้ผ้าที่ทะเลกัน!!!!!!

happynancy1

happynancy3

happynancy5

happynancy6

happynancy12

หลังจากนั้นก็เรียกได้ว่า โดนใจสาวๆ มากมายที่ติดตามเธอ และพร้อมใจกันส่งภาพตัวเองในชุดบิกินี่มาอวดกันอีกต่างหาก และสำหรับสาวๆที่อยากได้แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ ในสไตล์สาวมั่นใจในตัวเอง ก็แวะไป ติดตามกันได้ที่เพจ happynancyofficial กันเลยจ้า

ที่มาจาก https://www.facebook.com/happynancyofficial